เรียนสีน้ำออนไลน์ แก้เครียด ฮีลใจในวันเหนื่อยล้า

เรียนสีน้ำออนไลน์ แก้เครียด ฮีลใจในวันเหนื่อยล้า

มาฮีลใจตัวเองในวันเครียด ๆ เหนื่อยล้า หมดกำลังใจ ด้วยคอร์ส เรียนสีน้ำออนไลน์ กันเถอะ!

เรารู้ดีว่าทุกคนย่อมต้องมีบางช่วงเวลาที่รู้สึกเหนื่อยล้า ท้อแท้ หรือหมด Passion ในชีวิต ไม่ว่าจะด้วยเรื่องงาน ความรัก หรือความสัมพันธ์กับคนรอบตัวก็ตาม สิ่งที่น่าจะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ คือการหากิจกรรมอะไรสักอย่างทำ เพื่อช่วยให้เราได้ปลดปล่อยใจและลบลืมความเครียดไปชั่วขณะ กิจกรรมอย่างหนึ่งที่เห็นผลจริง และ TeachPot อยากแนะนำให้ทุกคนลองทำ นั่นก็คือการ เรียนสีน้ำออนไลน์ นั่นเอง

ตอนนี้คอร์ส เรียนสีน้ำออนไลน์ บนเว็บไซต์ TeachPot Online มีให้เลือกเรียนด้วยกันหลากหลายคอร์ส หลายรูปแบบ ลงทะเบียนเรียนครั้งเดียว สามารถเรียนซ้ำได้ตลอดชีพ เก็บไว้เป็นตัวช่วยแก้เครียดได้นานเลยละค่ะ แถมวาดเสร็จแล้วสามารถนำมาประดับโต๊ะ ประดับห้องได้อีกด้วย มีคอร์สไหนน่าสนใจบ้าง…มาดูกันเลย

1. คอร์สเรียนสีน้ำพื้นฐาน เทคนิคการระบายวิวทิวทัศน์ในรูปแบบต่างๆ

คอร์สเรียนสีน้ำออนไลน์พื้นฐาน เทคนิคการระบายวิวทิวทัศน์ในรูปแบบต่างๆ

หากใครชื่นชอบรูปวาดต้นไม้ใบหญ้า หรือวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสบายตา ต้องถูกใจคอร์สนี้อย่างแน่นอน เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นเรียนสีน้ำ แต่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน สอนวาดทิวทัศน์หลายรูปแบบ ทั้งภูเขา ทะเล ต้นไม้ ดอกไม้ วิวเมือง และอีกมากมาย จะใช้สีน้ำยี่ห้อไหนก็ได้ตามสะดวก วิดีโอความยาว 10 ชั่วโมง เรียนกันให้เพลินไปเลยค่ะ

🎨 เนื้อหาในคอร์ส: รู้จักอุปกรณ์ ฝึกลากเส้นให้เป็นรูปทรงต่างๆ เรียนรู้วงจรสี และการเขียนรูปด้วยแม่สี เทคนิคพื้นฐาน การร่างภาพ การเคลือบเงา การผสมสีเงา ตารางการฝึกผสมสี การผสมสีต้นไม้ด้วย 3 สี ครอบคลุมโทนเขียว การเขียนต้นไม้และเทคนิคการระบายทิวทัศน์ในรูปแบบต่างๆ อีกหลายภาพ

👉⁠ คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดคอร์สและลงทะเบียนเรียน

2. คอร์สมือใหม่อยากระบายสีน้ำ ฉบับวาดภาพมงคล

เรียนสีน้ำออนไลน์ คอร์สมือใหม่อยากระบายสีน้ำ ฉบับวาดภาพมงคล

คอร์สสีน้ำออนไลน์คอร์สนี้นอกจากจะแก้เครียดได้ดีแล้ว ยังเหมาะสำหรับนำไปแต่งบ้านเสริมฮวงจุ้ยอีกด้วย เนื้อหาอัดแน่นทั้งหมด 21 วิดีโอ ได้ลงมือวาดหลากหลายโจทย์ ทั้งใบมอนสเตอร่า ใบบอนสี ดอกท้อ ต้นไผ่ แอปเปิ้ล ปลาคาร์ฟ เสือ แมววิเชียรมาศ สุนัขบลูด็อก สุนัขชิวาวา รวมไปถึงชีสเค้กและคัพเค้กด้วย

🎨 เนื้อหาในคอร์ส: การลงแสงเงา วิธีใช้สีน้ำ การลงสีใบไม้สไตล์ฮิปสเตอร์ การลงสีดอกไม้มงคล การลงสีอาหาร ขนม การลงสีปลาคาร์ฟ การวาดน้องหมา น้องแมว และพี่เสือ การวาดวิวทิวทัศน์ และการลงแสงเงาบนหน้าคน

👉⁠ คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดคอร์สและลงทะเบียนเรียน

3. คอร์สสีน้ำพื้นฐาน ”สำหรับผู้เริ่มต้นจาก 00″

คอร์สสีน้ำพื้นฐานออนไลน์ ”สำหรับผู้เริ่มต้นจาก 00"

คอร์สสีน้ำพื้นฐานคอร์สนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานใดๆ มาก่อน และอยากฝึกวาดรูปหลายๆ โจทย์ในคลาสเดียว ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ ท้องฟ้า ต้นไม้ ดอกไม้ ผลไม้ ขนม คลาสเดียวเรียนกันไปเลยแบบจุกๆ 30 วิดีโอ ความยาวรวมประมาณ 10 ชั่วโมง 52 นาที

🎨 เนื้อหาในคอร์ส: ทำความรู้จักเรื่องพื้นฐาน เช่น แม่สี โทนสี รูปแบบการเขียนสีน้ำ การไล่สี การเขียนสีน้ำแบบ positive และ negative การเขียนรูปทรงต่างๆ Perspective พฤติกรรมที่ไม่ควรทำในการเขียนสีน้ำ และการฝึกเขียนภาพและระบายสีน้ำตามโจทย์ต่างๆ

👉⁠ คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดคอร์สและลงทะเบียนเรียน

4.คอร์สสีน้ำ Food & Dessert Sketch – รวมความสนุกวาด สนุกกิน เรื่องบนโต๊ะอาหาร กว่า 40 เมนู

คอร์สสีน้ำออนไลน์ Food & Dessert Sketch - รวมความสนุกวาด สนุกกิน เรื่องบนโต๊ะอาหาร กว่า 40 เมนู

ถัดมาคือคอร์สเรียนที่จะชวนคุณมาเรียนรู้การสเก็ตช์ภาพสีน้ำอาหาร ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และขนมหวาน มีโจทย์ให้ฝึกวาดและระบายมากมายหลายโจทย์ เช่น ผัดไทย ต้มยำกุ้ง กะเพราเนื้อไข่ดาว ส้มตำปูม้า Sushi หมูทอดทงคัดสึ Pizza Burger Ice cream มัฟฟิน Chocolate Cake Pancake ครัวซองต์ ฯลฯ เรียนกันแบบจุใจ 40 วิดีโอ ความยาวประมาณ 13 ชั่วโมง

🎨 เนื้อหาในคอร์ส: การฝึกสเก็ตช์ภาพ และลงสีน้ำตามโจทย์ “ความอร่อยบนโต๊ะอาหาร” มีเมนูให้หัดวาดกว่า 40 ชนิด แบ่งคลิปการสอนตามเมนู

👉⁠ คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดคอร์สและลงทะเบียนเรียน

5. คอร์สเรียนวาดขนมไทยด้วยสีน้ำ

คอร์สเรียนออนไลน์ วาดขนมไทยด้วยสีน้ำ

อีกหนึ่งคอร์สเรียนสีน้ำออนไลน์ยอดนิยม คอร์สนี้จะพาผู้เรียนมาสนุกสนานกับวาดและระบายสีน้ำเป็นรูปขนมไทยถึง 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ข้าวเหนียวขนุน ขนมห่อ ขนมต้ม ฝอยทอง ทองหยอด ตะโก้ บ๊ะจ่าง ขนมเบื้อง ขนมชั้น ขนมตาล และข้าวต้มมัด บอกเลยว่าสนุกและผ่อนคลายมากๆ วาดไป หิวไปกันเลยทีเดียว

🎨 เนื้อหาในคอร์ส: อุปกรณ์วาดสีน้ำสำหรับผู้เริ่มต้น การเลือกอุปกรณ์สีน้ำให้เข้ากับตัวเอง และการลงสีน้ำตามโจทย์

👉⁠ คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดคอร์สและลงทะเบียนเรียน

6. คอร์ส Fabric painting สร้างลวดลายบนผืนผ้า

คอร์ส Fabric painting สร้างลวดลายบนผืนผ้า

ใครเบื่อระบายสีลงบนกระดาษ ต้องไม่พลาดคอร์สเรียนสนุกๆ คอร์สนี้ คุณจะได้สร้างลวดลายบนผืนผ้าด้วยสีน้ำ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ เหมาะกับคนที่อยากหากิจกรรมแก้เบื่อทำในเวลาสั้นๆ เนื้อหาทั้งหมด 8 วิดีโอ ความยาวรวมประมาณ 2 ชั่วโมง มีอุปกรณ์ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน แกะกล่องแล้วก็ลงมือทำได้เลย

🎨 เนื้อหาในคอร์ส: การผสมสี การทดลองไล่สี การร่างภาพ การระบาย ไล่สีตั้งแต่ระดับ Basic จนถึง Advanced

👉⁠ คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดคอร์สและลงทะเบียนเรียน

นอกเหนือจากคอร์สระบายสีน้ำแล้ว ยังมีคอร์สเรียนศิลปะออนไลน์อื่นๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น

สนใจคอร์สไหน สามารถคลิกลงทะเบียนได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะคะ หรือหากมีข้อสงสัยตรงไหน สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแอด LINE มาพูดคุยกับทีมงาน TeachPot ได้เลยนะคะ