โปรฯ ปัง! รับหน้าร้อน แจกโค้ดส่วนลด เรียนออนไลน์ 25%

โปรฯ ปัง! รับหน้าร้อน แจกโค้ดส่วนลด เรียนออนไลน์ 25%

หน้าร้อนนี้ถ้าไม่อยากออกนอกบ้านไปไหน มาลงทะเบียน เรียนออนไลน์ กับ TeachPot Online พร้อมรับโค้ดส่วนลดไปเลย

ไม่ว่าจะคุณจะลงทะเบียน เรียนออนไลน์ คอร์สศิลปะ งานคราฟต์และ DIY ทำอาหาร ขนม เครื่องดื่ม กิจกรรมสำหรับเด็ก หรือคอร์สเรียนถ่ายภาพ…ก็ลดให้เลย 25% แต่ต้องรีบหน่อย เพราะโปรโมชั่นพิเศษนี้มีเฉพาะช่วงซัมเมอร์เท่านั้นนะคะ

รายละเอียดโปรโมชั่น

รับไปเลย ส่วนลดพิเศษ 25% เมื่อลงทะเบียน เรียนออนไลน์ คอร์สใดก็ได้ ผ่านทางเว็บไซต์ TeachPot Online

กรอก Promo Code: SUMMER25

 • ส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 250 บาท
 • จำกัด 100 ท่านแรกเท่านั้น
 • วันนี้ – 30 มิถุนายน 2021
 • เมื่อซื้อคลาสเรียนครบ 500 บาทขึ้นไป

4 เหตุผลที่อยากแนะนำให้คุณลงทะเบียนเรียนผ่าน TeachPot Online

 1. การันตีคอร์สเรียนไม่แพงกว่าที่อื่น เพราะเราไม่บวกเงินเพิ่มจากค่าเรียนจริง บางคอร์สเรียนมีโปรโมชั่นส่วนลด ที่สามารถใช้ได้ทันทีเมื่อลงทะเบียนเรียน และยังมีคะแนนสะสม T-Points สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการลงทะเบียนครั้งถัดไปอีกด้วย
 2. ดูวิดีโอซ้ำได้ตลอดชีพ มั่นใจหายห่วงได้เลยว่า เว็บไซต์ของเราไม่ปลิวไปไหนง่ายๆ กี่ปีผ่านไปก็ยังสามารถเข้ามาเรียนได้เหมือนเดิม
 3. ใช้งานสะดวกและง่ายดาย เรียงคลิปให้ตามลำดับขั้นตอน จะอ่านคำอธิบาย หรือดู/ดาวน์โหลดเอกสารประกอบก็ง่ายนิดเดียว
 4. เหมือนมีห้องเรียนส่วนตัว เรียนได้อย่างสบายใจ สงสัยตรงไหน ก็กดปุ่มติดต่อผู้สอนได้โดยตรง

คอร์สเรียนออนไลน์ต้องห้าม…พลาด

⭐️ คอร์สศิลปะออนไลน์

คอร์สศิลปะออนไลน์ โปรโมชั่น
 •  คอร์สสีน้ำพื้นฐานออนไลน์ “สำหรับผู้เริ่มต้นจาก 0”: คอร์สนี้แนะนำเป็นพิเศษสำหรับคนที่ไม่เคยประสบการณ์ด้านศิลปะ ไม่เคยวาดภาพสีน้ำมาก่อน และอยากพัฒนาทักษะของตัวเอง หรืออยากผ่อนคลายในวันว่างๆ คุณจะได้สนุกไปกับการระบายสีน้ำ จากระดับง่ายไปจนถึงปานกลาง ไม่จำเป็นต้องซื้อสียี่ห้อดีราคาแพง ก็สามารถระบายสีสวยๆ ได้แล้วค่ะ
 • คอร์ส Dip Into Flowy Calligraphy จุ่มหมึก เขียนอักษรให้พริ้ว หรู ดูแพง อย่างมีหลักการ: ถ้าคุณอยากสร้างสรรค์ตัวอักษรสวยๆ ต้องไม่พลาดคอร์สเรียนนี้ค่ะ คุณจะได้ฝึกเขียนเส้นพื้นฐาน เรียนรู้ทฤษฎีโครงสร้างอักษร ไปจนถึงหลักการต่อยอด Modern Calligraphy ทั้งอักษรแบบ Basic เรียบหรู และสไตล์ flowy เขียนให้อักษรดูพริ้วไหว มีเอกลักษณ์ เมื่อจบคอร์สนี้จะสามารต่อยอดพัฒนาการเขียนให้ได้เส้นอักษรที่ดูอลังการ และสามารถออกแบบอักษรได้ด้วยตัวเอง
 • คอร์สวาดเส้นพื้นฐาน (Basic Drawing): ใครอยากใช้เวลาว่างฝึกสมาธิจากการวาดเส้น แนะนำให้ลงเรียนคอร์สเรียนวาดเส้นพื้นฐาน นอกจากจะมีโจทย์มากมายให้ฝึกฝีมือ ทั้งภาพผลไม้ อาหาร และสัตว์แล้ว คุณยังสามารถส่งงานให้ผู้สอนตรวจได้โดยตรง เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์วาดภาพ และต้องการจะเริ่มต้นวาดภาพตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถเรียนได้

⭐️ คอร์สงานคราฟต์และ DIY ออนไลน์

คอร์สงานคราฟต์และ DIY ออนไลน์
 • คอร์สเรียนสบู่กวนเย็นขั้นพื้นฐาน (Basic CP Soap Online): คอร์สเรียนนี้น่าจะถูกใจคนที่มองหารายได้เสริม เพราะสบู่แฮนด์เมดยังเป็นที่ต้องการของตลาดเสมอ เนื่องจากสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายโอกาส คอร์สนี้เน้นสอนพื้นฐานของการทำสบู่น้ำมันธรรมชาติอย่างละเอียด ฝึกทำลวดลายสบู่พื้นฐาน 5 แบบ และทำสบู่สูตรต่างๆ จากวัตถุดิบธรรมชาติ 5 แบบ รวมทั้งหมด 10 Episodes! คุ้มจริงอะไรจริง
 • คอร์ส Letter Keychains ทำตัวอักษรดอกไม้แห้งด้วย UV Resin – พร้อมเครื่องอบและอุปกรณ์: มาสนุกสนานกับการทำตัวอักษรดอกไม้แห้งกันค่ะ จะทำเป็นเครื่องประดับ พวงกุญแจ ป้ายชื่อร้าน หรือของประดับตกแต่งห้องก็เก๋สุดๆ คอร์สนี้พร้อมส่งอุปกรณ์ให้ฟรีถึงหน้าบ้าน ทั้งเครื่องอบยูวี แม่พิมพ์ตัวอักษร ยูวีเรซิ่น และอุปกรณ์จำเป็นแบบครบเซ็ต
 • คอร์สปักหน้ากาก สไตล์ญี่ปุ่น La vie en rose (รวมอุปกรณ์): ในเมื่อต้องสวมหน้ากากอนามัยกันไปอีกนาน ดังนั้นถ้าไม่อยากเปลืองเงินซื้อหน้ากาก แนะนำให้ลงมือทำเองเลยค่ะ คอร์สนี้จะพาคุณมาเรียนรู้เทคนิคในการปักหน้ากาก สไตล์ญี่ปุ่น โดยตกแต่งหน้ากากด้วยดีเทลลูกไม้และเชือกถัก นอกจากจะมีเทคนิคการปักที่ทำให้งานปักดูสวย โดดเด่น หวานละมุนแล้ว ยังพร้อมส่งชุด Kit Set ฟรีถึงบ้าน

⭐️ คอร์สอาหาร ขนม เครื่องดื่มออนไลน์

คอร์สอาหาร ขนม เครื่องดื่มออนไลน์
 • คอร์สทำพาสต้าเส้นสด อร่อยตามแบบฉบับอิตาเลียน พร้อมเครื่องทำเส้นพาสต้า: มาสนุกกับการเข้าครัว แล้วลงมือทำพาสต้าเส้นสดแสนอร่อยกันค่ะ คอร์สเดียวได้เรียนรู้วิธีการทำเส้นพาสต้าหลากหลายแบบทั้ง Penne, Fettuccini, Gnocchi, Tagliatelle, Ravioli, Farfalle, Ring และ Linguine โดยสอนทำแป้งทั้งแบบคลาสสิค เส้นดำ เส้นผักโขม เส้นอัญชัน ฟักทอง แครอท บีทรูท เวจจี้ (สำหรับผู้แพ้โปรตีนจากไข่) และพาสต้าที่ทำจากส่วนผสมมันฝรั่ง พิเศษสุดๆ พร้อมส่งเครื่องทำเส้นพาสต้าให้ด้วย!
 • Homemade Bread – คอร์สขนมปัง 5 เมนู: คอร์สคุ้มๆ เอาใจคนรักเบเกอรี่ คอร์สนี้สอนทำขนมปัง 5 เมนูสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Orange Fromage, Sweet Pumpkin, Melon Pan, Cinnamon Roll และ Nama Shoku Pan ไม่ต้องมีพื้นฐานใดๆ มาก่อนก็มาเริ่มต้นเรียนรู้กันได้ ความรู้จากศูนย์ เรียนจบพร้อมทำขายได้ทันที
 • คอร์สบาริสต้า – เรียนชงกาแฟ เตรียมตัวก่อนเปิดร้าน (รวมอุปกรณ์): ใครอยากเปิดร้านกาแฟ มาทางนี้เลยค่ะ คอร์สนี้รวมทุกเทคนิคการชงกาแฟที่คุณต้องรู้ก่อนเปิดร้านเอาไว้ให้ครบแล้ว ทั้งความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกาแฟ การสกัดช็อคให้เพอร์เฟกต์ ไอเดียเมนูเพิ่มยอดขาย วิธีทำนมผสมให้อร่อยขายดี คาแร็คเตอร์กาแฟแต่ละเมนู การปรับเบอร์บดให้เหมาะสม ความแตกต่างของระดับการคั่วกาแฟ สูตรเครื่องดื่มขนาด 16 Oz. และ ขนาด 22 Oz. พร้อมหลักสูตรอื่นๆ อีกมากมาย ครบ ละเอียด เข้าใจง่าย ทำได้จริง

⭐️ คอร์สกิจกรรมสำหรับเด็กออนไลน์

คอร์สกิจกรรมสำหรับเด็กออนไลน์
 • คอร์สศิลปะเด็กออนไลน์ (รวมอุปกรณ์): ชวนคุณลูกอายุ 4 – 10 ขวบ มาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์กันค่ะ คอร์สนี้เด็กๆ จะได้ฝึกใช้จินตนาการที่มีอยู่ไปกับการวาด ตัด แปะ ปั้น และประดิษฐ์ นอกจากจะเพลิดเพลินแล้ว ยังช่วยฝึกพัฒนาการได้อย่างดีเลยค่ะ ที่สำคัญคือมีอุปกรณ์จัดส่งให้ฟรีถึงหน้าบ้านเลย

⭐️ คอร์สถ่ายภาพออนไลน์

คอร์สเรียนถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือ
 • Product Styling – ถ่ายภาพสินค้าด้วยสมาร์ทโฟน: เปลี่ยนรูปสินค้าเดิมๆ ให้ดูน่าซื้อมากยิ่งขึ้นด้วยภาพถ่ายกันค่ะ แค่ใช้โทรศัพท์มือถือที่เรามีอยู่ ก็สามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยงามแบบมือโปรแล้ว เพียงแค่รู้เทคนิคพื้นฐานการถ่ายภาพ การตั้งค่าสมาร์ทโฟน การจัดแสง จัดฉาก และตกแต่งภาพ บอกเลยว่า สอนเข้าใจง่าย ทำตามได้ชัวร์
 • Food Styling – ถ่ายภาพอาหารด้วยสมาร์ทโฟน: คอร์สสอนถ่ายภาพที่แนะนำเป็นพิเศษสำหรับเจ้าของร้านอาหารหรือคาเฟ่ ไม่จำเป็นต้องซื้อ Application ใดๆ เพียงแค่ใช้โทรศัพท์มือถือที่มีอยู่ ก็สามารถถ่ายภาพที่สวยงามดูดีได้แล้ว สอนโดยช่างภาพมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพมานานหลายปี

แต่ละคอร์สเรียนที่เลือกมาฝากนี้ TeachPot คัดมาอย่างดีเพื่อคุณ นอกจากเนื้อหาจะละเอียด เข้าใจง่าย ทำตามได้จริงแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มรออยู่ ยังไม่มีเวลาเรียนตอนนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะเมื่อซื้อคลาสไว้แล้ว จะเปิดเรียนตอนไหนก็ได้ ไม่มีปัญหา แนะนำให้รีบลงทะเบียนไว้ก่อนจะหมดเขตนะคะ