แจก! โค้ดส่วนลด TeachPot Online อยู่บ้านนานแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อ

แจก! โค้ดส่วนลด TeachPot Online อยู่บ้านนานแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อ

อยู่บ้านนานๆ ทำกิจวัตรซ้ำเดิมทุกวัน นี่มันชวนให้เบื่อสุดๆ เลยว่าไหมคะ แต่จะให้ออกนอกบ้านเวลานี้ หลายคนก็อาจจะยังกล้าๆ กลัวๆ อยู่ TeachPot เข้าใจสถานการณ์ดี เลยอยากชวนมาเพลิดเพลินกับกิจกรรมแก้เบื่อในรูปแบบคลาสเรียนออนไลน์กันค่ะ บทความนี้มี โค้ดส่วนลด TeachPot Online มาแจกด้วยนะ!

คลาสเรียนออนไลน์ของเรามีให้เลือกด้วยกันหลายหมวดหมู่ ทั้งศิลปะ งานคราฟต์ DIY ถ่ายภาพ ทำเล็บ ทำอาหาร ทำขนม ชงเครื่องดื่ม และกิจกรรมสำหรับเด็ก ก่อนจะพาไปดูว่ามีคลาสไหนน่าสนใจบ้าง ขอเริ่มต้นด้วยการแจก โค้ดส่วนลด TeachPot Online กันก่อนเลยค่ะ

รายละเอียดโปรโมชั่น

รับไปเลย โค้ดส่วนลด TeachPot Online เมื่อลงทะเบียนเรียนออนไลน์คอร์สใด หมวดหมู่ใดก็ได้ (วันนี้ – 31 ธันวาคม 2021)

code : WFH40

❤️ ลด 40 บาท เมื่อซื้อครบ 699 บาทขึ้นไป

code : WFH80

💛 ลด 80 บาท เมื่อซื้อครบ 999 บาทขึ้นไป

code : WFH150

💚 ลด 150 เมื่อซื้อครบ 1,499 บาทขึ้นไป

วิธีการใช้โค้ดนั้นง่ายมากๆ หลังจากสมัครสมาชิกและเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว หากสนใจคลาสไหนก็กด “เพิ่มลงในตะกร้า” จากนั้นเข้าไปยังเมนูตรวจสอบรายการสินค้า กรอกรหัสโปรโมชั่น แล้วกด “ใช้ Code” ได้เลย

4 เหตุผลที่อยากแนะนำให้คุณลงทะเบียนเรียนผ่าน TeachPot Online

  1. การันตีคอร์สเรียนไม่แพงกว่าที่อื่น เพราะเราไม่บวกเงินเพิ่มจากค่าเรียนจริง บางคอร์สเรียนมีโปรโมชั่นส่วนลด ที่สามารถใช้ได้ทันทีเมื่อลงทะเบียนเรียน และยังมีคะแนนสะสม T-Points สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการลงทะเบียนครั้งถัดไปอีกด้วย
  2. ดูวิดีโอซ้ำได้ตลอดชีพ มั่นใจหายห่วงได้เลยว่า เว็บไซต์ของเราไม่ปลิวไปไหนง่ายๆ กี่ปีผ่านไปก็ยังสามารถเข้ามาเรียนได้เหมือนเดิม
  3. ใช้งานสะดวกและง่ายดาย เรียงคลิปให้ตามลำดับขั้นตอน จะอ่านคำอธิบาย หรือดู/ดาวน์โหลดเอกสารประกอบก็ง่ายนิดเดียว
  4. เหมือนมีห้องเรียนส่วนตัว เรียนได้อย่างสบายใจ สงสัยตรงไหน ก็กดปุ่มติดต่อผู้สอนได้โดยตรง

รวมคลาสเรียนออนไลน์ห้ามพลาด!

คลาสเรียนศิลปะออนไลน์

หมวดศิลปะ 

✨ คลาสเรียนสีน้ำออนไลน์ ใครอยากผ่อนคลาย สร้างสมาธิในเวลาว่างๆ แนะนำให้ลงทะเบียนเรียนคลาสสีน้ำออนไลน์เลยค่ะ มือใหม่แค่ไหน ก็เรียนรู้ได้ไม่ยากเลยค่ะ

คลาสแนะนำ: คลาสสีน้ำพื้นฐานออนไลน์สำหรับผู้เริ่มต้นจาก 00, คลาสสีน้ำพื้นฐาน เทคนิคการระบายวิวทิวทัศน์ในรูปแบบต่างๆ, คลาสสร้างลวดลายบนผืนผ้า, คลาสสร้ายรายได้จากสีน้ำกับงานรูปแบบ StockPhotos, คลาสระบายสีเป็นรูปอาหาร ขนม, คลาสระบายสีน้ำ ฉบับวาดภาพมงคล

✨ คลาสเรียนศิลปะออนไลน์อื่นๆ นอกเหนือจากคลาสสีน้ำแล้ว TeachPot Online ยังมีคลาสศิลปะอื่นๆ ที่น่าสนใจ ใครกำลังมองหาคลาสเรียนเพลินๆ แก้เครียดแนะนำว่าไม่ควรพลาดนะคะ

คลาสแนะนำ: คลาสวาดเส้นพื้นฐาน, คลาสฝึกเขียนอักษรใน iPad สำหรับมือใหม่, คลาสเขียนอักษรจุ่มหมึกให้พริ้ว หรู ดูแพง (Dip Into Flowy Calligraphy)

คลาสเรียนงานคราฟต์ DIY ออนไลน์ ส่งอุปกรณ์ฟรี แจกฌค้ดส่วนลดพิเศษ

หมวดงานคราฟต์ และ DIY

✨ คลาสเรียนเย็บปักถักร้อยออนไลน์ ใครเป็นสายประณีต ชอบงานฝีมือที่ละเอียดอ่อน ต้องถููกใจสิ่งนี้! TeachPot Online มีคลาสเรียนเย็บ-ปัก-ถัก-ร้อย ให้เลือกเรียนเพียบบบ เพลินแน่นอน บอกเลยย

คลาสแนะนำ: คลาสลายปักสำหรับผู้เริ่มต้น, คลาสลายปักตะมุตะมิ, คลาสมาคราเม่, คลาสทำยางมัดผม นุ่มนิ่มน่ารัก, คลาสปักดอกไม้จิ๋ว สไตล์มินิมอล, คลาสเรียนปักแคคตัส, คลาสปักน้องเหมียวน่ารัก, คลาสทอผ้าแบบโมเดิร์น, คลาสเรียนปักต่างหู สไตล์ญี่ปุ่น, คลาสปักหมวก, คลาสปักเถาดอกไม้ลงบนถุงน้องกระต่ายโชคดี

✨ คลาสเรียนทำสบู่ เทียน เครื่องหอมออนไลน์ พูดถึงคลาสเรียนยอดฮิตที่หลายคนชื่นชอบ ต้องขอยกให้คลาสสบู่และคลาสเครื่องหอมเลยค่ะ บอกเลยว่า ฝึกทำเองที่บ้านก็ได้ ง่ายกว่าที่คิด เรียนจบสามารถทำชิ้นงานสวยๆ เป็นของตัวเองได้ทันที คุ้มจริงอะไรจริง

คลาสแนะนำ: คลาส Basic CP Soap คลาสสบู่กวนเย็นขั้นพื้นฐาน, คลาสเรียนทำเทียนหอมไขถั่วเหลือง ดีไซน์ขนมหวานน่ารักๆ

✨ คลาสเรียนมัดย้อมออนไลน์ ใครอยากย้อมผ้าโทนสีครามชิโบริแบบคลาสสิคด้วยตัวเองไม่ต้องไปเรียนรู้ที่ไหนไกล มีคลาสออนไลน์เปิดสอนแล้วค่าา ใช้สีย้อมเย็นปลอดสารพิษ ไม่อันตรายต่อตัวเราและสิ่งแวดล้อม สามารถประยุกต์ต่อได้หลายรูปแบบ ที่สำคัญสีไม่ตกด้วย พิเศษสุดๆ แถมอุปกรณ์ครบทุกอย่างส่งฟรีถึงบ้านเลย!

คลาสแนะนำ: คลาสมัดย้อมพื้นฐานด้วยสีย้อมเย็นปลอดสารพิษ (ชุดเล็ก 2 ลวดลาย)

✨ คลาสเรียนงานประดิษฐ์ออนไลน์อื่นๆ คลาสเรียนงานประดิษฐ์ก็น่าสนใจไม่แพ้คลาสอื่นๆ เลยนะคะ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษ หรือคนที่อยากทำของใช้ ของประดับเก๋ๆ ไว้ตกแต่งบ้าน ความดีงามคือ คลาสส่วนใหญ่มีอุปกรณ์จัดส่งฟรีถึงบ้านด้วย

คลาสแนะนำ: คลาสจานรองแก้วและที่คั่นหนังสือเรซิ่น, คลาสทำตัวอักษรดอกไม้แห้งด้วย UV Resin, คลาสสอนทำแนพคินเดคูพาจบนแก้วเซรามิก, คลาสทำปากกาเฮอร์บาเรียม, คลาสทำกระเป๋าสตางค์ซิปพร้อมที่ใส่บัตรจากหนังแท้, คลาสกระเป๋าสะพายจากหนังแท้, คลาสทอกำไลจากลูกปัด

คลาสเรียนทำอาหารออนไลน์ คลาสเรียนทำขนมออนไลน์ คลาสเรียนทำเครื่องดื่มออนไลน์

หมวดอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม

✨ คลาสเรียนทำอาหารออนไลน์ ช่วงนี้ฝึกทำอาหารด้วยตัวเองเอาไว้ อุ่นใจสุดๆ เพราะนอกจากจะได้รสชาติที่ถูกปากเราแล้ว ยังปลอดภัยอีกด้วยนะคะ ตอนนี้บนเว็บไซต์ TeachPot Online มีคลาสสอนทำอาหารหลายคลาสเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่ง อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น มีครบ!

คลาสแนะนำ: คลาสขนมปังโฮมเมดนวดมือ, คลาสพาสต้าเส้นสด, คลาสเต้าหู้อ่อนเนื้อนุ่ม, คลาสทำแป้งและเส้นอุด้ง, คลาสอกเป็ดซอสส้ม, คลาสอาหารเหนือ, คลาสมิโสะโฮมเมด, คลาสเต้าหู้แบบเนื้อแน่น

✨ คลาสเรียนทำขนมหวานออนไลน์ คลาสเรียนยอดนิยมรวมอยู่ในหมวดหมู่นี้แล้ว บอกเลยว่า ใครอยากสร้างรายได้เสริมต้องไม่พลาดเลยค่ะ นอกจากจะสอนสูตรแบบละเอียดยิบแล้ว ยังมีเทคนิคคำนวณต้นทุน และตั้งราคาขายมาแนะนำอีกด้วย แถมแต่ละเมนูที่เปิดสอนนั้น รสชาติเยี่ยม โดยไม่ต้องปรับสูตรใดๆ เลย

คลาสแนะนำ: คลาสขนมโมจิมันม่วง, คลาสขนมชั้นฟิวชั่น ไส้ลาวา, คลาสวุ้นเวียดนาม 3 มิติ, คลาสเค้กโรลญี่ปุ่น, คลาสเปียกปูนและตะโก้ฟิวชั่น, คลาส Wagashi Nerikiri, คลาสขนมเปี๊ยะกุหลาบ

✨ คลาสเรียนทำขนมปังและเบเกอรี่ออนไลน์ มาถึงคลาสเรียนทำขนมปังและเบเกอรี่กันบ้าง จะทำกินเองที่บ้านก็ได้ หรือจะทำขายก็ยิ่งดีเลยค่ะ สอนสูตรแบบไม่มีกั๊ก จะมือใหม่แค่ไหนก็ทำตามได้ง่ายๆ ปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลาเลยนะคะ

คลาสแนะนำ: คลาสครัวซองต์, คลาสสอนทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น, คลาสเบอร์เกอร์, คลาส Homemade Bread ขนมปัง 5 เมนู, คลาส Wedding Cake, คลาสชีสเค้กพุดดิ้ง, คลาสมาการอง 12 รสชาติ, คลาส Double Layer Cheese Cup, คลาสขนมสัญชาติฝรั่งเศส 3 เมนู, คลาสแคคตัสคัพเค้ก

✨ คลาสเรียนทำเครื่องดื่มออนไลน์ เอาใจคนที่อยากเปิดคาเฟ่ หรือร้านกาแฟเป็นของตัวเอง เรารวบรวมคลาสเรียนทำเครื่องดื่มมาให้แล้วค่ะ ปูพื้นฐานให้ตั้งแต่ต้น ไม่มีพื้นฐานก็ทำเป็นแน่นอน ที่สำคัญเรียนซ้ำได้ตลอดชีพ แต่ละเมนูใช้เงินลงทุนไม่มาก ทำขายได้กำไรอย่างแน่นอน

คลาสแนะนำ: คลาสสอนสูตรกาแฟเพื่อเปิดร้าน, คลาสสอนสูตรม็อคเทลพรีเมียม, คลาสสอนทำชานมไข่มุกพรีเมียม, คลาสสอนทำชาหมัก (คอมบูชา), คลาสพื้นฐานบาร์เทนเดอร์, คลาส Moka Pot พร้อมสูตรกาแฟสด ชาไต้หวัน ชาไทย ชาเขียวนม และชานมหมี, คลาสสอนสูตรโกโก้, คลาสสอนสูตรชาเขียว

เรียนทำเล็บออนไลน์ โปรโมชั่น แจกโค้ดส่วนลดพิเศษ เฉพาะสมัครผ่านเว็บ TeachPont Online เท่านั้น

หมวดสุขภาพและความงาม

✨ คลาสเรียนทำเล็บออนไลน์ คลาสสนุกๆ เอาใจสาวๆ ที่รักความสวยงาม รวมทั้งคนที่อยากต่อยอดหารายได้ นั่นก็คือคลาสเรียนทำเล็บออนไลน์นั่นเอง มือใหม่ไม่มีพื้นฐาน หมดกังวล บอกทุกเทคนิคตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงระดับมือโปร เรียนจบทำได้จริง

คลาสแนะนำ: คลาสเรียนทำเล็บ สไตล์ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน

คลาสเรียนศิลปะออนไลน์ สำหรบับเด็ก แจกโค้ดส่วนลด

หมวดกิจกรรมสำหรับเด็ก

✨ คลาสเรียนศิลปะและงานประดิษฐ์ TeachPot Online ไม่ได้มีแค่คลาสผู้ใหญ่นะคะ คลาสสำหรับเด็กวัย 4-10 ขวบ เราก็มีเหมือนกันค่ะ มาเสริมสร้างพัฒนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณลูกด้วยคลาสศิลปะออนไลน์สำหรับเด็กกันดีกว่า คุณหนูๆ จะได้ลงมือวาด ตัด แปะ ปั้น และประดิษฐ์ ตามแต่จินตนาการของตัวเอง สอนโดยศิลปินนักวาดภาพประกอบที่มีประสบการณ์สอนเด็กๆ มายาวนาน

คลาสแนะนำ: คลาสเรียนศิลปะเด็กออนไลน์

 คลาสเรียนถ่ายภาพออนไลน์

หมวดภาพและเสียง

✨ คลาสเรียนถ่ายภาพออนไลน์ ใครอยากฝึกสกิลถ่ายภาพให้เทพมากยิ่งขึ้นมาทางนี้เลยค่ะ TeachPot Online มีคลาสสอนถ่ายภาพมาแนะนำ ไม่จำเป็นต้องมีกล้อง DSLR แพงๆ หรือซื้อแอปพลิเคชั่นถ่ายภาพใดๆ แค่รู้หลักการพื้นฐานการถ่ายภาพ มุมกล้อง การจัดแสง การจัดองค์ประกอบ และการจัดพร็อพ ก็สามารถถ่ายภาพสวยๆ ระดับมือโปรได้แล้ว

คลาสแนะนำ: คลาสเรียน Product Styling – ถ่ายภาพสินค้าด้วยสมาร์ทโฟน, คลาสเรียน Food Styling – ถ่ายภาพอาหารด้วยสมาร์ทโฟน

โอ้โห! คลาสเยอะไม่ไหว เลือกกันให้ตาลายไปเลย…ใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาสเรียน หรืออยากให้แอดมินช่วยเหลือเรื่องการลงทะเบียนเรียน สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแอด LINE มาสอบถามได้ตลอดเวลาเลยค่ะ