คลาสออนไลน์ งาน DIY แถมฟรีอุปกรณ์ ส่งตรงถึงบ้าน

คลาสออนไลน์ งาน DIY แถมฟรีอุปกรณ์ ส่งตรงถึงบ้าน

อยากหัดทำงานแฮนด์เมด งาน DIY ในวันหยุดชิลๆ แต่ไม่อยากออกจากบ้าน ไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ เพราะ TeachPot มีคลาสออนไลน์ราคาเบาๆ พร้อมส่งอุปกรณ์ให้ฟรีถึงบ้านมาฝาก ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องเดินทางออกไปไหนให้ยุ่งยากแล้วละ

ถ้าใครเป็นแฟนตัวยง TeachPot น่าจะพอจำกันได้ว่า เราเคยทำบทความแนะนำคลาสงานฝีมือออนไลน์แถมฟรีอุปกรณ์ไปแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ผู้เรียนหลายคนกระซิบบอกมาว่า คลาสออนไลน์แบบนี้ถูกใจสุดๆ เลย เพราะสะดวกสบาย ไม่ต้องหงุดหงิดกับรถติด ไม่ต้องเสียเวลาหาซื้ออุปกรณ์ให้ยุ่งยาก และที่สำคัญคือไม่ต้องพาตัวเองออกนอกบ้านไปเสี่ยงกับโรคระบาดอีกด้วย ได้ยินแบบนี้ทีมงานจึงไม่รอช้า ตามหาคลาสออนไลน์ งาน DIY ที่มีอุปกรณ์แถมฟรีมาเพิ่มไว้ในเว็บไซต์ของเราเรียบร้อยแล้ว ชอบคลาสไหน สามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

ก่อนจะพาไปแนะนำคลาสเรียนขอเกริ่นก่อนว่า เว็บไซต์ของเราคัดเฉพาะคลาสมีคุณภาพ และผู้สอนที่มีประสบการณ์ตัวจริงมาเท่านั้น สอนจัดเต็ม ครบทุกขั้นตอน ไม่มีกั๊ก ลงมือทำไปพร้อมๆ กับผู้สอนได้เลย ได้ฟีลเหมือนมีผู้สอนมายืนข้าง เรียนจบแล้ว ทำเป็นจริงๆ ซื้อคลาสออนไลน์บนเว็บไซต์ของเรา แล้วสามารถเรียนซ้ำได้ตลอดชีพ ไม่ต้องกลัวว่าเว็บเราจะปลิวไปไหน จะซื้อเก็บไว้ก่อน ค่อยเรียนวันหลังก็ยังได้…เอาละค่ะ ถึงเวลามาดูกันแล้วว่า มีคลาสออนไลน์ คลาสไหนน่าสนใจบ้าง

1. คลาสทำของใช้ ของประดับจากดอกไม้แห้งด้วย UV Resin

ทำของใช้ของ ของประดับจากดอกไม้แห้งด้วย UV Resin

เริ่มต้นด้วยคลาสออนไลน์ทำของใช้ ของประดับจากดอกไม้แห้งด้วย UV Resin กันก่อนเลย แค่เห็นตัวอย่างผลงานก็แทบจะใจละลายแล้ว ชิ้นงานเรซิ่นแบบนี้นอกจากจะทำง่าย ปลอดภัยแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์เป็นสิ่งของน่ารักๆ ได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ จานรองแก้ว ที่คั่นหนังสือ พวงกุญแจ ป้ายชื่อร้าน ฯลฯ

ตอนนี้มีให้เลือกด้วยกัน 2 คลาส ได้แก่ คลาสจานรองแก้ว & ที่คั่นหนังสือเรซิ่น และคลาส Letter Keychains ทำตัวอักษรดอกไม้แห้งด้วย UV Resin ใครกำลังกังวลว่า จะหาอุปกรณ์ได้ยาก ขอให้หมดห่วงได้เลย เพราะนี้ผู้สอนใจดีแถมอุปกรณ์ในชุด Kit ให้ฟรีๆ แบบยกชุด ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้ไม่ยากเลยค่ะ จบคลาสได้ผลงานสวยงามตามภาพ ลงทุนน้อย สามารถนำไปต่อยอดสร้างรายได้เสริมได้อีกด้วย

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียนเรียนคลาสออนไลน์ทำของใช้ ของประดับจากดอกไม้แห้งด้วย UV Resin

2. คลาสเย็บกระเป๋าหนังใช้เอง

คลาสเย็บกระเป๋าหนังใช้เอง คลาสออนไลน์ ราคาถูก

ใครจะไปคิดว่ากระเป๋าสวยๆ แบบในภาพนี้ สามารถทำได้เองจากที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายจากหนังแท้ Mini Freezia หรือ กระเป๋าสตางค์ซิปพร้อมที่ใส่บัตร ก็ทำง่ายกว่าที่คิด ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม เรียนได้แม้ไม่มีประสบการณ์มาก่อน

ความพิเศษของคลาสออนไลน์สอนทำกระเป๋าสุดชิคนี้ คือผู้เรียนสามารถเลือกสีหนังได้ตามใจชอบ โดยกระเป๋าสะพายมีให้เลือกทั้งหมด 20 สี ส่วนกระเป๋าสตางค์สามารถเลือกได้ 6 สีด้วยกัน แต่ละคลาสสอนละเอียดยิบ ปูพื้นฐานให้แบบเต็มจัด ไม่ว่าเพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็สามารถทำกระเป๋าหนังฝีมือตัวเองได้ไม่ยากเลย สำหรับใครที่กลัวว่าลงมือทำแล้วจะพลาด สบายใจได้เลยค่ะ เพราะผู้สอนมีชิ้นงานให้สำหรับฝึกซ้อมทักษะต่าง ๆ ก่อนเริ่มลงมือทำชิ้นงานจริง แถมยังปรึกษาได้ตลอดเวลาหากเจอปัญหาในระหว่างทำชิ้นงาน

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียนเรียนคลาสออนไลน์เย็บกระเป๋าหนังใช้เอง

3. คลาสงานปักผ้าสุดน่ารัก

คลาส งาน DIY ปักผ้า รวมอุปกรณ์

ใครชื่นชอบงานฝีมือแบบละเอียดประณีต อย่างงานเย็บปักถักร้อย และต้องการปูพื้นฐานให้แน่น ต้องกดไลค์ให้คลาสเหล่านี้รัวๆ เลย คลาสงานปักผ้ามีให้เลือกเรียนถึง 4 คลาส ไม่ว่าจะเป็น คลาส Love & Care ลายปักตะมุตะมิ, คลาส Lucky Bunny ปักถุงผ้าน้องกระต่ายโชคดี และฝึกปักเถาดอกไม้, คลาส My First Embroidery ลายปักสำหรับผู้เริ่มต้น และคลาส Happy Cat Time ปักงเหมียวน่ารัก

ทุกคลาสแถมฟรีอุปกรณ์ส่งตรงถึงบ้าน มีทั้งผ้าสำหรับปัก ไหม สะดึง ชุดเข็ม พร้อมคู่มือการปักแบบเข้าใจง่ายอีกด้วย จะหัดปักไว้เพื่อใช้ตกแต่งบ้าน ประยุกต์เป็นของใช้น่ารักๆ หรือนำไปมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็ยังได้ นอกจากนี้ความรู้ที่ได้จากคลาสเรียนยังสามารถนำไปต่อยอดหารายได้เสริมได้อีกด้วย

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียนเรียนคลาสออนไลน์งานปักผ้าสุดน่ารัก

4. คลาสงานปักผ้าสไตล์ญี่ปุ่น

คลาสงานปักผ้าสไตล์ญี่ปุ่น คลาสออนไลน์

อีกหนึ่งคลาสปักผ้าที่น่าเรียนไม่แพ้กัน คลาสนี้มีความแตกต่างจากคลาสปักผ้าในข้อ 3 ตรงที่ผสมผสานสไตล์การปักแบบญี่ปุ่นเข้ามา มีดีเทลลูกไม้ และวัสดุพิเศษอื่นๆ เช่น ลูกปัด เพิ่มเข้ามาด้วย

คลาสปักผ้าสไตล์ญี่ปุ่นมีด้วยกัน 4 คลาส ไม่ว่าจะเป็นคลาสเรียนปักแคคตัส (Cactus Brooch), คลาสเรียนปักต่างหู สไตล์ญี่ปุ่น, คลาสเรียนปักหน้ากาก สไตล์ญี่ปุ่น La vie en rose และคลาสเรียนปักดอกไม้จิ๋ว สไตล์มินิมอล ทุกคลาสรวมค่าอุปกรณ์ ส่งฟรีถึงบ้าน เปิดกล่อง พร้อมปักได้เลย ถ้าใครติดใจอยากประยุกต์เป็นชิ้นงานอื่นๆ เพิ่มเติม ผู้สอนก็แนะนำแหล่งซื้ออุปกรณ์ไว้ให้ด้วย จะทำเพลินๆ เป็นกิจกรรมยามว่าง หรือต่อยอดสร้างรายได้เสริมก็ยังได้

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียนเรียนคลาสออนไลน์งานปักผ้าสไตล์ญี่ปุ่น

5. คลาส Crochet Scrunchie ทำยางมัดผม นุ่มนิ่มน่ารัก

Crochet Scrunchie - ทำยางมัดผม นุ่มนิ่มน่ารัก

ขอกรีดร้องดังๆ ให้หนึ่งทีสำหรับคลาสเรียนทำยางมัดผมนุ่มนิ่มคลาสนี้ เพราะยางมัดผมในตัวอย่างนั้นน่ารัก น่าใช้มากๆ จะทำใช้เองก็สวยไม่ซ้ำใคร หรือจะทำขายก็ปังแน่นอน

คลาสนี้จะพาผู้เรียนมาสนุกกับการถักโครเชต์ในรูปแบบใหม่ สอดแทรกคำศัพท์หรือ terms ที่ใช้ในการถักโครเชต์จริงๆ เพื่อที่จะสามารถนำไปต่อยอดได้ในอนาคต ผู้เรียนสามารถเลือกสีของยางมัดผมได้ 1 สี และใน 1 ชุดอุปกรณ์ที่จัดส่งให้นั้น สามารถทำได้ถึง 3 ชิ้น โดยมีสีให้เลือก 7 สี ได้แก่ ชมพู ครีม ฟ้า เทา ม่วง แดง น้ำเงิน น่ารักจนเลือกไม่ถูกเลย

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียนเรียนคลาสออนไลน์ Crochet Scrunchie ทำยางมัดผม นุ่มนิ่มน่ารัก

6. คลาสทอกำไลจากลูกปัด

คลาสทอกำไลจากลูกปัด

ปิดท้ายด้วยคลาสทอกำไลจากลูกปัด คลาสนี้เด็กเรียนได้ ผู้ใหญ่ก็เรียนดี ช่วยฝึกสมาธิและคลายเครียดได้ด้วย จะทำเล่นๆ ในยามว่าง หรือต่อยอดประกอบอาชีพเลยก็ยังได้ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานงานฝีมือใดๆ มาก่อนก็สามารถเริ่มต้นเรียนรู้ใหม่ได้

คลาสนี้เริ่มสอนตั้งแต่การขึ้นเส้นยืน การร้อยเข็ม การกำหนดแพทเทิร์นสี การอ่านแพทเทิร์นและเริ่มถัก นอกจากนี้ยังมี Bonus แถมการทอแบบสามเหลี่ยมให้ด้วย คลาสเดียวสอนละเอียดยิบ พร้อมส่งอุปกรณ์ให้แบบครบเซ็ท ทั้งลูกปัด กี่ลูกปัด คู่มือทำ แพทเทิร์นลูกปัด โซ่ ตะขอ ตัวหนีบ และห่วงคล้องตะขอ คุ้มจริงอะไรจริงค่ะ

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียนเรียนคลาสออนไลน์ทอกำไลจากลูกปัด

ถ้ายังไม่ชัวร์ว่าเนื้อหาคลาสออนไลน์ แต่ละคลาสที่นำมาฝากในบทความนี้จะละเอียด และตรงกับที่ต้องการจริงไหม สามารถคลิกอ่านเนื้อหาการสอน ดูหัวข้อวิดีโอได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์ของเรา หรือสามารถทักมาสอบถามทีมงานเพิ่มเติมได้เลย แอดมินพร้อมตอบตลอดเวลาค่ะ