8 คลาสออนไลน์สอน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ งบน้อย ก็ทำได้

8 คลาสออนไลน์สอน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ งบน้อย ก็ทำได้

ถ้าคุณอยากหา อาชีพเสริมทำเงิน หรืออยากค้าขายเป็นอาชีพเสริม แต่ยังไม่มีไอเดีย และมีทุนน้อย มาทางนี้เลยค่ะ เรามีคลาสออนไลน์ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ มาแนะนำ

มีผู้เรียนทักเข้ามาสอบถาม TeachPot อยู่บ่อยๆ ว่า อยากหาอาชีพเสริมทำนอกเหนือจากเวลางาน แต่มีต้นทุนไม่มาก จะทำอะไรขายดี บทความนี้เราเลยขอรวบรวมคลาสออนไลน์ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ มาให้ดูกันค่ะ เชื่อว่า น่าจะมีคลาสเรียนที่ตรงกับความสนใจและความถนัดของคุณผู้อ่านนะคะ

คลาสเรียน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ แต่ละคลาสที่นำมาแนะนำในบทความนี้ สอนวิธีทำอย่างละเอียดยิบทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่แค่ไหน ก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก ยิ่งไปกว่านั้น หากลงทะเบียนผ่าน TeachPot จะได้รับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดเงินคืนให้อีกด้วย หากไม่อยากพลาดดีลดีๆ แบบนี้ ทักไลน์ LINE: @Teachpot มาสอบถาม หรือสมัครเรียนกับแอดมินได้เลยค่ะ

ทำไมต้องลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บ Online.TeachPot.com
⭐️ การันตีถูกที่สุด เพราะมีทั้งโปรโมชั่น + โค้ดส่วนลด + เครดิตเงินคืน
⭐️ เรียนแบบวิดีโอบนเว็บไซต์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา
⭐️ สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลา
⭐️ สามารถดาวน์โหลดสูตรและเอกสารประกอบการสอนมาอ่านได้ง่ายๆ
⭐️ มีทีมงานคอยดูแลตลอด หากเกิดปัญหาในการใช้งาน

1. คลาสสอนทำขนมปังและเบเกอรี่

 คลาสสอนทำขนมปังและเบเกอรี่ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ อาชีพเสริมทำเงิน อาชีพเสริมค้าขาย อาชีพสร้างรายได้ ขายขนม ทำขนมขาย

คลาสแรกที่เราอยากแนะนำ นั่นก็คือ คลาสสอนทำขนมปังและเบเกอรี่ เพราะเป็นคลาสยอดฮิตอันดับต้นๆ ของคนหารายได้เสริม หลายคนใช้เวลาวันหยุดเสาร์อาทิตย์ หรือหลังเลิกงาน เพื่อทำขนมขายในหมู่บ้าน หน้าคอนโด ขายออนไลน์ หรือรับทำตามออร์เดอร์จากคนในออฟฟิศ

ขนมปังและเบเกอรี่ไม่ได้ใช้ต้นทุนสูงและขั้นตอนยุ่งยากเสมอไป หลายเมนูก็สามารถทำได้ง่ายๆ จากอุปกรณ์ในบ้าน และยังประหยัดต้นทุนมากกว่าที่คิด

คลาสที่น่าสนใจ ได้แก่ คลาสโดนัทโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น ปาท่องโก๋สเปน (ชูโรส) ท็อฟฟี่เค้ก ขนมปังการ์ตูน ชีสพาย ฯลฯ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเรียนราคาพิเศษ

2. คลาสสอนทำขนมหวานและของว่าง

 คลาสสอนทำขนมหวานและของว่าง ต้นทุนน้อย ขายได้แพง เมนูโกยกำไร เมนูทำกำไร เมนูอาชีพเสริม ขายของหลังเลิกงาน

เมนูขนมหวานและของว่างเป็นเมนูที่เหมาะสำหรับทำขายหลังเลิกงาน จะขายหน้าโรงเรียน ขายตามตลาดนัด ขายหน้าหมู่บ้านก็เหมาะทั้งนั้น หรือใครจะฝากขายตามร้านอาหารในออฟฟิศก็ได้เช่นกันค่ะ

เมนูขนมหวานและของว่างที่น่าสนใจ และเหมาะสำหรับทำขายเป็นอาชีพเสริมมีมากมายหลายเมนู เช่น พุดดิ้ง เต้าฮวย โมจิ ขนมชั้นฟิวชั่นไส้ลาวา ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ขนมเปี๊ยะยืด ข้าวเกรียบปากหม้อ วุ้นเวียดนาม ขนมเปียกปูนและตะโก้แบบฟิวชั่น ฯลฯ เมนูทั้งหมดที่พูดมานี้ มีคลาสออนไลน์เปิดสอนบนเว็บไซต์ของเราด้วยค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเรียนราคาพิเศษ

3. คลาสสอนทำอาหาร

คลาสสอนทำอาหาร สอนทำอาหารออนไลน์ เรียนทำอาหารออนไลน์ คลาสราคาประหยัด เรียนทำอาหารราคาถูก

เชื่อว่าถ้าพูดถึงอาชีพเสริม หลายคนคงจะนึกถึงการทำขายอาหารขายเป็นอย่างแรกๆ ถ้าคุณอยากขายอาหาร แต่ไม่รู้ว่าจะขายเมนูไหนดี ลองมาดูคลาสออนไลน์ที่กำลังเปิดสอนบนเว็บไซต์ของเราเป็นตัวเลือกกันค่ะ

เมนูอาหารที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับทำขายเป็นอาชีพเสริ ได้แก่ แซนด์วิชน้ำสลัดโบราณ ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง คอร์นด็อกชีส ทะเลดองซอสเกาหลี ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน เมนูยำ เบอร์เกอร์ สลัด ปลาหมึกย่าง บาร์บีคิว ฯลฯ

แต่ละคลาสที่ว่ามานี้ ค่าเรียนหลักร้อยเท่านั้นเองค่ะ นอกจากจะสอนสูตร วิธีทำแบบละเอียดแล้ว ยังแนะนำแหล่งวัตถุดิบ แพ็คเกจ และสอนวิธีการคำนวณต้นทุนด้วยค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเรียนราคาพิเศษ

4. คลาสสอนชงเครื่องดื่ม

เรียนชงกาแฟ เรียนชงชา เรียนชงเครื่องดื่มคาเฟ่ ชงเครื่องดื่มออนไลน์ คลาสเรียนชงน้ำ ขายเครื่องดื่ม

ใครอยากเปิดร้านกาแฟ ทำคาเฟ่ ไม่ว่าจะมีหน้าร้าน หรือขายเฉพาะออนไลน์ ห้ามพลาดคลาสเหล่านี้เลยค่ะ

คลาสสอนชงเครื่องดื่มขายดี ได้แก่ คลาสสอนสูตรม็อคเทลพรีเมียม สูตรกาแฟเพื่อเปิดร้าน สูตรชานมไข่มุกพรีเมียม สูตรชาผลไม้และชาดอกไม้ สูตรชาเขียวพรีเมียม สูตรโกโก้พรีเมียม สูตรสมูทตี้ สูตรโยเกิร์ตแบบดื่มได้ สูตรน้ำชงแบบบรรจุขวด สูตรชาหมัก (คอมบูชา) ฯลฯ

บอกเลยว่า คลาสออนไลน์เหล่านี้ช่วยให้ประหยัดเวลาลองผิดลองถูกได้มากขึ้นหลายเท่า สอนละเอียด บอกสูตร ปริมาณที่เหมาะสมของวัตถุดิบ เทคนิคและขั้นตอนที่ง่ายและถูกต้อง ต้นทุนน้อย ขายได้แพง

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเรียนราคาพิเศษ

5. คลาสสอนทำภาพสีน้ำขายใน StockPhotos

คลาสสอนทำภาพสีน้ำขายใน StockPhotos สร้างรายได้เสริม อาชีพเสริมทำที่บ้าน

เปลี่ยนโหมดจากคลาสขายของกิน มาเป็นคลาสแนวศิลปะกันบ้างดีกว่าค่ะ คลาสสอนทำภาพสีน้ำขายใน StockPhotos เป็นคลาสที่เหมาะกับคนที่อยากหารายได้เสริม แต่ไม่อยากออกจากบ้าน สามารถนั่งทำที่บ้านได้สบายๆ

คลาสนี้สอนตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครเว็บไซต์ StockPhotos ได้แก่ Freepik, Adobe Stock, Shutterstock สอนการไดคัท การสร้าง Pattern การทำภาพสีน้ำให้กลายเป็น Vecctor การจัดองค์ประกอบภาพ เพื่อพร้อมส่งขายในเว็บต่างๆ ทั้ง 3 เว็บไซต์ และการอัปโหลดภาพ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสสอนวาดสีน้ำสำหรับมือใหม่

6. คลาสสอนทำเทียนหอมน่ารักๆ

เรียนทำเทียนหอมออนไลน์ อาชีพเสริมค้าขาย อาชีพเสริมทำเงิน เรียนทำเทียนหอม สอนทำเทียนหอม ทำเทียนหอมขาย ไอเดียงานแฮนด์เมดทำเงิน

เดี๋ยวนี้เทียนหอมกลายเป็นไอเทมมาแรงสำหรับคนชอบแต่งบ้านจริงๆ ค่ะ ใครเป็นสายอาร์ต และสายคราฟต์ ชอบทำงานแฮนด์เมดคิ้วท์ๆ ลองมาหัดทำเทียนหอมน่ารักๆ ขายกันนะคะ

คลาสออนไลน์ที่นำมาฝากในบทความนี้ เป็นคลาสสอนทำเทียนหอมไขถั่วเหลือง ดีไซน์ขนมหวานน่ารักๆ เหมาะกับการจุดเทียนในห้อง ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย ไม่มีควันดำ ดีไซน์ในรูปแบบขนม ที่ไม่เหมือนใคร มีตัวอย่างให้เรียนรู้ในคลาสถึง 4 แบบเลยค่ะ มีคู่มือการทำเป็นไฟล์ PDF ให้ดาวน์โหลด พร้อมจัดส่งอุปกรณ์ให้ฟรี เพื่อหัดทำด้วยนะคะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

7. คลาสสอนทำสบู่ลวดลายสวยงาม

คลาสสอนทำสบู่ลวดลายสวยงาม เรียนทำสบู่ออนไลน์ สอนทำสบู่ขาย ขายสบู่

ทำสบู่ขาย ถือเป็นอาชีพเสริมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ ยิ่งถ้าเป็นสบู่ลวดลายสวยๆ ยิ่งมีโอกาสขายได้ราคาสูงมากยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ก็ขายออนไลน์ได้สบายๆ จะทำเป็นของชำร่วยในงานมงคล ทำเป็นขวัญ ของฝากในเทศกาลหรือโอกาสสำคัญต่างๆ ก็เหมาะมากๆ เลยค่ะ

คลาสสอนทำสบู่ออนไลน์ที่นำมาฝากในบทความนี้ จะพามาทำสบู่ไร้สารเคมีลวดลายสวยงาม เน้นสอนพื้นฐานของการทำสบู่น้ำมันธรรมชาติอย่างละเอียด ฝึกทำลวดลายสบู่พื้นฐาน 5 แบบ และทำสบู่สูตรต่างๆ จากวัตถุดิบธรรมชาติ 5 แบบ รวมทั้งหมด 10 Episodes!

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

8. คลาสสอนทำชิ้นงานเรซิ่น DIY

คลาสสอนทำชิ้นงานเรซิ่น DIY สอนทำเรซิ่นดอกไม้แห้ง คลาสสร้างอาชีพ อาชีพเสริมทำเงิน

งานเรซิ่น DIY เป็นงานแฮนด์เมดที่น่าสนใจ เพราะมีความสวยงาม เหมาะจะเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ และยิ่งเราสามารถเติมไอเดียเข้าไปได้มากเท่าไหร่ ยิ่งอัปราคาขายได้มากเท่านั้น หลายคนนิยมเปิดร้านขายชิ้นงานเรซิ่น DIY แบบออนไลน์ โดยให้ลูกค้าสั่งทำตามแบบที่อยากได้ ลูกค้าสามารถเลือกธีมสี ดอกไม้ ลวดลาย และเลือกข้อความได้ด้วยตัวเอง

คลาสสอนทำชิ้นงานเรซิ่น DIY ที่เปิดสอนบนเว็บไซต์ของเรามีด้วยกันหลายคลาส ไม่ว่าจะเป็นคลาสกระเป๋าคลัทช์ดอกไม้แห้ง คลาสจานรองแก้ว & ที่คั่นหนังสือเรซิ่น คลาสทำตัวอักษรดอกไม้แห้งด้วย UV Resin คลาสทำเคสมือถือลายหินอ่อน และคลาสทำหวีกระจกเรซิ่นดอกไม้

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเรียนราคาพิเศษ

นอกเหนือจากคลาสออนไลน์สอนสร้างรายได้ ที่นำมาฝากในบทความนี้แล้ว ยังมีคลาสเรียนที่น่าสนใจอีกเพียบ ทุกคลาสสามารถต่อยอดเป็น อาชีพเสริมทำเงิน ได้ง่ายๆ >> คลิกที่นี่ << เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลยค่ะ