สมัครเรียน Workshop บน TeachPot วันนี้ รับส่วนลดไปเลย 2 ต่อ!

สมัครเรียน Workshop บน TeachPot ศิลปะ ของทำมือในราคาถูกกว่าที่อื่น

สมัครเรียน Workshop บน TeachPot หลากหลายแนว ในราคาสุดคุ้ม รับส่วนลดถึง 2 ต่อ เฉพาะในเว็บไซต์ TeachPot เท่านั้น

ถ้าคุณกำลังมองหากิจกรรม Workshop ทำในวันว่างๆ เพื่อคลายเหงา ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะ งานคราฟต์ คลาสเรียนทำอาหาร คลาสถ่ายภาพ คลาสเรียนโยคะ คลาสพัฒนาทักษะทางธุรกิจ หรือแม้แต่กิจกรรมสนุกๆ สำหรับเด็ก…คุณมาถูกที่แล้ว

ไม่ต้องมัวค้นหา Workshop จากหลายๆ แหล่งให้เสียเวลา เพราะเว็บไซต์ TeachPot รวบรวมเอากิจกรรมดีๆ มีคุณภาพมากมายมาไว้ให้คุณเลือกในที่เดียว

แถมเรายังให้คุณลงทะเบียนเรียนหลากหลายคลาสที่คุณชื่นชอบในราคาพิเศษกว่าที่ไหนๆ ไม่ว่าจะสมัครคลาสใด ก็รับส่วนลดไปเลย 2 ต่อ

ส่วนลดต่อที่ 1: ส่วนลดค่าเรียน

มีหลาย Workshop ในเว็บไซต์ TeachPot ที่คุณสามารถลงทะเบียนเรียนได้ในราคาที่ถูกกว่าสมัครผ่านผู้สอนโดยตรง ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังสามารถประหยัดเงินเพิ่มได้อีก เมื่อชวนเพื่อนมาเรียนด้วยกัน เพราะคุณจะได้รับส่วนลดค่าเรียนที่มากขึ้นทันที

ส่วนลดต่อที่ 2: ส่วนลด T-Points เทียบเท่าเงินคืน 300 บาท

เมื่อคุณสมัครสมาชิกในเว็บไซต์ TeachPot และลงทะเบียนเรียนครั้งแรก ภายในวันนี้ – 31 มกราคม 2563 คุณจะได้รับ T-Points 300 คะแนน ซึ่งสามารถใช้เป็นส่วนลดค่าลงทะเบียนเรียนคลาสใดก็ได้ในเว็บไซต์ TeachPot สำหรับการเรียนครั้งถัดไป

ไม่ต้องกังวลเรื่องการสมัครสมาชิกแต่อย่างใด เพราะวิธีการสมัครนั้นง่ายแสนง่าย แถมยังฟรี! ไม่มีค่าสมัครสมาชิกและไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการรายเดือน

เงื่อนไข
* สามารถใช้ T-Points เป็นส่วนลดได้ครั้งละไม่เกิน 100 คะแนน
** T-Points หมดอายุภายใน 3 เดือน

เรียกง่ายๆ ว่าได้ทั้งความรู้แบบเต็มอิ่ม แถมยังได้ประหยัดเงินเพิ่ม…รู้แบบนี้แล้ว คุณยังจะจ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อคุณสามารถเลือกความคุ้มค่าให้ตัวเองได้

รีบสมัครเลย! ก่อนโอกาสดีๆ จะหมดไป


แชร์ไปที่