คลาสออนไลน์รวมเมนู ขายขนมหน้าโรงเรียน ต้นทุนต่ำ ค่าเรียนหลักร้อย

คลาสออนไลน์รวมเมนู ขายขนมหน้าโรงเรียน ต้นทุนต่ำ ค่าเรียนหลักร้อย

อยาก ” ขายขนมหน้าโรงเรียน ” แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี มาทางนี้เลย รวมเมนูทำง่าย ขายคล่อง ค่าเรียนหลักร้อย มาไว้ให้แล้ว

TeachPot รวบรวมเมนูสำหรับ ขายขนมหน้าโรงเรียน มาฝากในบทความนี้แล้ว ทุกเมนูล้วนแล้วแต่เป็นเมนูขายดี ถูกใจเด็กๆ นักเรียน ที่สำคัญคือ ต้นทุนต่ำ ทำไม่ยาก หน้าตาดี และสูตรเด็ดไม่ซ้ำใคร รับรองว่า โกยกำไรชัวร์ๆ

คลาสออนไลน์สอนเมนูทำขายหน้าโรงเรียนเหล่านี้ สามารถทำได้จากที่บ้าน วัตถุดิบ-อุปกรณ์หาง่าย ไม่ยุ่งยาก แนะนำสูตร วิธีทำ วัตถุดิบ อุปกรณ์ แพ็คเกจ ครบจบในคลาส ไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อน ก็สามารถเรียนได้ เพราะสอนละเอียดยิบ สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก เรียนจบสามารถ ขายขนมหน้าโรงเรียน ได้เลย

ทำไมต้องลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บ Online.TeachPot.com
⭐️ การันตีถูกที่สุด เพราะมีทั้งโปรโมชั่น + โค้ดส่วนลด + เครดิตเงินคืน
⭐️ เรียนแบบวิดีโอบนเว็บไซต์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูคลิปซ้ำได้ตลอดชีพ ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกลัวว่าเว็บจะปลิวไปไหน
⭐️ สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลา ไม่ทิ้งแน่นอน
⭐️ สามารถดาวน์โหลดสูตรและเอกสารประกอบการสอนมาอ่านได้ง่ายๆ
⭐️ มีทีมงานคอยดูแลตลอด หากเกิดปัญหาในการใช้งาน

1. คลาสเรียนดิปราดขนมปังและดิปไส้ขนมปังปิ้ง 9 รสชาติ

ไอเดีย ขายขนมหน้าโรงเรียน ขนมปังปิ้ง สอนทำเมนูขายหน้าโรงเรียน เมนูทำขายหน้าโรงเรียน

เมนูทำขายหน้าโรงเรียนเมนูแรกที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ ขนมปังปิ้งพร้อมดิปปิ้งซอส เรียกว่าเป็นเมนูแสนอร่อยที่นักเรียนชื่นชอบมาทุกยุคทุกสมัย ยิ่งไส้แน่น ไส้เยิ้มมากเท่าไหร่ ยิ่งถูกใจเด็กๆ มากเท่านั้น

คลาสนี้สอนทำซอสดิปสุดละมุน ทั้งอร่อยและทำง่าย กินจับคู่กับขนมปังปิ้งเข้ากันสุดๆ นำไปประยุกต์กับเมนูอื่นได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับไอเดียของผู้เรียน ลงทุนน้อย แต่กำไรงาม ที่สำคัญขายดี

ผู้เรียนจะได้เรียนทำดิปมากถึง 9 รสชาติ ได้แก่ สังขยาโบราณ สังขยาใบเตย สังขยาชาไทย สังขยาชาเขียว โกโก้ ช็อกโกแลต มันม่วง ไข่เค็มแบบหยาบ ไข่เค็มแบบละเอียด

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

2. คลาสเรียนปังกรอบเนยหนึบน่ารัก

เมนูทำขายหน้าโรงเรียน ขายอะไรดี หน้าโรงเรียน เมนูฮิตหน้าโรงเรียน เมนูขายนักเรียน ขนมปังกรอบเนยหนึบ ต้นทุนต่ำ

ไอเดียทำขนมขายหน้าโรงเรียนเมนูถัดมา ก็คือ ปังกรอบเนยหนึบแสนน่ารัก เมนูนี้ทำง่าย ยอดขายปัง อร่อยได้หลากหลาย ทั้งแบบคาว และแบบหวาน ยิ่งถ้าตกแต่งเป็นตัวการ์ตูนคิ้วท์ๆ ด้วยแล้ว รับรองว่า เด็กๆ ใจละลาย

คลาสนี้สอนทำขนมปังกรอบทั้งแบบธรรมดา และแบบตัวการ์ตูนน่ารัก ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถทำได้ สอนละเอียดตั้งแต่ต้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อวัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่างๆ แหล่งซื้อขนมปังแบบบางสำเร็จในราคาส่ง การเตรียมขนมปัง การผสมและตีเนยหนึบ การทำรสชาติต่างๆ การผสมสี สอนปรับสูตร การผสมแบบลดต้นทุน การวาดการ์ตูน การตกแต่งทั้งแบบก่อนอบ และหลังอบ การคิดต้นทุน กำไร ราคาขาย ไอเดียบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงแพคเกจจิ้ง บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

3. คลาสเรียนโดนัทเค้ก สไตล์ญี่ปุ่น

เมนูขายนักเรียน เมนูขายหน้าโรงเรียน โดนัทเค้ก สไตล์ญี่ปุ่น สอนทำขนมขาย ขายของหน้าโรงเรียน

เมนูหน้าโรงเรียนเมนูนี้ บอกเลยว่า นักเรียนชอบมาก เพราะนอกจากหวานอร่อยแล้ว ยังหน้าตาน่ารักสุดๆ

คลาสนี้สอนตั้งแต่การเลือกซื้อเครื่องอบโดนัท (ตั้งแต่เครื่องหลักร้อยจนถึงหลักพัน เพื่อให้สามารถเลือกซื้อได้เอง) การเลือกซื้อวัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่างๆ สูตรผสมแป้ง พร้อมแถมสูตรผสมอีกหลายแบบ หลายรสชาติ เช่น ใบเตย บราวนี่ สูตรลดต้นทุน ฯลฯ การทำแป้งโดนัทอย่างละเอียดทุกขั้นตอน การใส่ไส้โดนัท และเคลือบโดนัทแบบต่างๆ การทำตัวการ์ตูน การตกแต่ง การวาด ให้เป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ รวมไปถึงการคิดต้นทุน กำไร ราคาขาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

4. คลาสเรียน Japanese Homemade Donuts – โดนัท โฮมเมด สไตล์ญี่ปุ่น

 Japanese Homemade Donuts - โดนัท โฮมเมด สไตล์ญี่ปุ่น สอนทำโดนัท สอนทำขนมขาย อาชีพเสริม ขายหน้าโรงเรียน เมนูทำขายหน้าโรงเรียน

อีกหนึ่งคลาสออนไลน์สอนทำโดนัทโฮมเมดหน้าตาสวยงามที่อยากแนะนำ คลาสนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะสอนสูตรรส และไส้มากกว่า 20 รสชาติ เนื้อโดนัทมีความนุ่ม ฟู เบา เนื้อไม่แน่น ใครกินก็ติดใจ ที่สำคัญคือ ไม่ต้องใช้เตาอบ ไร้สารเสริม ไม่จำเป็นต้องแช่ตู้เย็น ขั้นตอนและเทคนิคการทำไม่ยุ่งยาก

คลาสนี้สอนตั้งแต่การทำแป้งโดนัทโดยการใช้เครื่องตีแป้งตัวเล็กการขึ้นรูปโดนัทการพักแป้งการหมักแป้งการทอดโดนัทการทำไส้และรสชาติต่างๆการตกแต่งให้ดูสวยงามเพิ่มมูลค่าการคำนวณต้นทุนการตั้งราคาขายไม่ให้ขาดทุนนอกจากนี้ยังบอกยี่ห้อวัตถุดิบพร้อมแนะนำแหล่งซื้อที่สามารถสั่งออนไลน์ได้อีกด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

5. คลาสเรียนอาลัวตัวการ์ตูนน่ารัก

สอนทำอาลัวตัวการ์ตูน เรียนทำอาลัว เมนูขนม ขายนักเรียน เมนูเด็ก

ต่อกันด้วยอาลัว ขนมไทยที่ฮิตทุกยุคทุกสมัย สามารถทำได้หลายรสชาติ หลากหลายรูปแบบ ชิ้นเล็กๆ เคี้ยวเพลิน สามารถนำไปแบ่งเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

คลาสนี้สอนทำทั้งอาลัวแบบธรรมดา และแบบตัวการ์ตูนน่ารัก ทั้งอาลัวสด และอาลัวกรอบ สอนตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่างๆ การผสมอาลัวและผสมสีอย่างละเอียดทุกขั้นตอน การปรับสูตร ต่อยอดได้หลายรสชาติ การใช้ถุงบีบ หัวบีบ การทำตัวการ์ตูนหลากหลายวิธี รวมไปถึงการคิดต้นทุน กำไร และราคาขาย

พิเศษสุดๆ แถมฟรี วิธีบีบอาลัวแบบหยดน้ำ แบบกลมเกลียว การบีบกุหลาบ และใบกุหลาบ เคล็ดลับเปลี่ยนอาลัวแบบบีบมาเป็นอาลัวแบบปั้น และเคล็ดลับเปลี่ยนอาลัวแบบบีบมาเป็นแบบใช้พิมพ์ซิลิโคน

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

6. คลาสเรียนช็อกโกแลตเค้กบอล สไตล์ญี่ปุ่น

เรียนทำช็อกบอล สอนทำช็อกบอล ช็อกโกแลตเค้กบอล สูตรช็อกบอล เมนูสำหรับเด็ก ทำขนมขาย เมนูนักเรียน ขายอะไรดี

ช็อกโกแลตถือเป็นเมนูแสนโปรดของเด็กๆ นักเรียนเลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นช็อกโกแลตบอลรูปตัวการ์ตูน ยิ่งได้ใจเพิ่มขึ้นอีกสิบเท่า

คลาสเรียนทำช็อกบอลสไตล์ญี่ปุ่นคลาสนี้ สอนตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบและอุปกรณ์ การผสมช็อกบอล การผสมสีช็อกโกแลต การใส่ไส้ช็อกบอล การปรับสูตร (แถมสูตรเค้ก) แนะนำเค้กกรณีไม่มีเตาอบ การทำเค้กป๊อป การปั้น และพื้นฐานการใช้ฟองดองท์ การทำตัวการ์ตูนโดยใช้เทคนิคต่างๆ รวมไปถึงการคิดต้นทุน กำไร ราคาขาย

ผู้เรียนสามารถนำความรู้ไปต่อยอดได้หลากหลาย เช่น ทำเค้กป๊อปการ์ตูน เค้กป๊อปไอติม คัพเค้ก แต่งหน้าเค้ก และแต่งหน้าโดนัท

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

7. คลาสเรียนชีสพายสอดไส้ 10 รสชาติ ไม่ใช้เตาอบ

สอนทำชีสพาย เรียนทำชีสพาย เมนูทำขาย สร้างอาชีพ หารายได้เสริม

เอาใจคนงบน้อย ไม่ต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์มากมาย ไม่ต้องใช้เตาอบ ก็สามารถทำชีสพายอร่อยๆ ได้

คลาสนี้สอนทั้งสูตรสอดไส้และสูตรธรรมดา สามารถนำเทคนิคไปประยุกต์ทำไส้อื่นๆ ได้อีกมากมาย ผู้เรียนจะได้เรียนทั้งหมด 10 รสชาติ ได้แก่ ชีสพายสูตรต้นทุนต่ำ ชีสพายสูตรเข้มข้น ไม่ประหยัดต้นทุน ชีสพายไส้สตรอว์เบอร์รี ชีสพายไส้มะม่วง ชีสพายไส้ช็อกโกแลต ชีสพายไส้บลูเบอร์รี ชีสพายรสชาเขียว ชีสพายรสโอริโอ้ลาวา ชีสพายรสเลม่อน (1 ปอนด์) และชีสพาย 4 ชั้น (เลเยอร์สตรอว์เบอร์รี 3 ปอนด์) เนื้อสัมผัสต่างจากชีสพายอบ แต่อร่อย นุ่มละมุนแน่นอน

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

8. คลาสเรียน Hanjuku Cheesecake รวม 3 รส สุดฮิต

เรียนทำขนม สอนทำขนม ต้นทุนต่ำ ทำขนมขาย นักเรียน เมนูขนมหน้าโรงเรียน

คลาสนี้สอนทำเมนูแสนอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น นั่นก็คือ​ ฮานจุกุ ข้างบนเป็นชีส​ กินคู่กับขนมที่มีฐานเค้กสปันจ์ หรือสามารถทำเป็นฐานแครกเกอร์ก็ได้​ รสชาติมีความเข้มข้นกว่า​ชีสเค้กเด้งดึ๋ง​ จึงเหมาะสำหรับกินเป็นชิ้นเล็กๆ เป็นของว่างหลังเลิกเรียน

เค้กฮานจุกุกินได้ทั้งในอุณหภูมิห้องและแบบเย็น สามารถอยู่ด้านนอกได้ 1-3 วัน ในบรรจุภัณฑ์ที่สะอาดและปิดมิดชิด และเก็บรักษาในตู้เย็น 1 อาทิตย์

คลาสนี้สอนตั้งแต่การปูถาด การเตรียมถาด การทำฐานเค้กสปันจ์ การเตรียมพิมพ์ฮานจุกุ การทำชีสเค้กฮานจุกุ การตีเมอแรงค์ การตีไข่ขาว การเตรียมอบและนำเข้าอบ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

9. คลาสเรียน Double Layer Cheese Cup (3 รสชาติ)

เมนูหลังเลิกเรียน ของว่าง ทำขนมขาย ชีสคัพ

ขนมชีสเค้กในถ้วย นอกจากจะอร่อย ได้ใจคนรักชีสแล้ว ยังกินง่าย ไม่เลอะเทอะ พกไปได้ทุกที่ เหมาะสำหรับเป็นของว่างหลังเลิกเรียนสุดๆ

ชีสครีมชั้นบนสุดมีรสนวลๆ มันๆ เวลากินคู่กับชีสเค้กชั้นกลางจะทำให้ตัดรสชาติ​กันได้ดี ไม่เหนียวติดคอ และยังมีฐานแครกเกอร์ชั้นล่างช่วยเสริมรสให้กลมกล่อม เคี้ยวเพลินมากยิ่งขึ้น

คลาสนี้สอนตั้งแต่วิธีการทำชั้นฐานแครกเกอร์ วิธีการทำชั้นชีสเค้ก และวิธีการทำชั้นชีสครีม พร้อมสอนตกแต่งในแบบสไตล์มินิมอล เพื่อให้เข้าใจได้ง่าย ผู้เรียนสามารถนำไปปรับเป็นสไตล์ของตัวเองได้เลย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

10. คลาสเรียนเมอแรงค์คุกกี้น่ารัก

สอนทำเมอแรงค์ เมอแรงค์คุกกี้ เรียนทำเมอแรงค์ สูตรเมอแรงค์คุกกี้

Meringue cookie (เมอแรงค์คุกกี้) ถือเป็นขนมโฮมเมดที่หลายคนชื่นชอบ กินเล่นก็อร่อย ลอยในเครื่องดื่มก็ได้ ทำง่าย ขายง่าย ไม่มีพื้นฐานก็ทำได้ แถมยังเก็บได้นาน 

คลาสออนไลน์คลาสนี้สอนอย่างละเอียด ตั้งแต่แนะนำอุปกรณ์ที่จำเป็น สอนการเลือกใช้วัตถุดิบ สอนผสมและตีเมอแรงค์ สอนการใช้สี สอนการใช้ถุงบีบ หัวบีบ และการบีบแบบต่างๆ สอนการทำตัวการ์ตูนน่ารัก และการวาด สอนการอบ และการแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น รวมไปถึงสอนคิดต้นทุน กำไร ราคาขาย ไอเดียบรรจุภัณฑ์ และแพคเกจจิ้งอีกด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

11. คลาสเรียนขนมโมจิสูตรเด็ด 12 สูตร

สูตรโมจิ สอนทำโมจิ เรียนทำโมจิ คลาสโมจิออนไลน์ สูตรโมจิ เมนูขนมทำกำไร เมนูขนมต้นทุนต่ำ

โมจิแป้งหนึบและนุ่มยืดแบบนี้ ใครได้เห็นก็อดใจไม่ไหว คลาสนี้ผู้สอนของเราเลือกเทคนิคที่ใช้ได้จริง จากประสบการณ์การทำขนมทั้งในโรงแรมและในสายงานผลิตเบเกอรี่มาประยุกต์ใช้ในทุกขั้นตอน ทำขายกำไรปังแน่นอน

เมนูที่จะได้เรียน ได้แก่ โมจิบลูเบอร์รี่ชีสพาย โมจิเบอร์รี่ชีสเค้ก โมจิชีสยืด ขนมปังโมจิมันม่วง สูตรเจ ขนมปังโมจิมันม่วง สูตรปกติ โมจิครีมสตรอว์เบอร์รีถั่วแดง โมจินามะช็อกโกแลต ขนมปังโมจิมันฝรั่ง โมจิชีสบอล โมจิชีสรสช็อคโกแลต โมจิเลมอนโยเกิร์ตพาย โมจิชาเขียวสตรอว์เบอร์รี่ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

12. คลาสเรียนขนมโมจิมันม่วง แถมโมจิทุเรียน​ไส้ไข่เค็ม+โมจิมันม่วงไส้ชีสฟรี!!

สอนทำโมจิ สูตรโมจิมันม่วง โมจิไข่เค็ม เรียนทำโมจิมันม่วง สอนทำโมจิมันม่วง ทำโมจิขาย

อีกหนึ่งคลาสเรียนโมจิที่อยากแนะนำ คลาสนี้สอนทำขนมโมจิมันม่วง หอมอร่อย เรียนง่าย ทำเป็นเร็ว ไม่ต้องปรับสูตร ใครกินก็บอกอร่อย​ พิเศษสุดๆ ซื้อ1 ได้ถึง 3 ลงเรียน ขนมโมจิมันม่วงไส้​มัน​ม่วง แถมฟรี! โมจิ​ทุเรียน​ไส้​ไข่เค็ม​ + โมจิมันม่วงไส้ชีส

ความพิเศษของโมจิสูตรนี้คือ สามารถเก็บได้นาน 7​ วัน ไม่ใช้เครื่องตีแป้ง ใช้เตาอบหรือเตาติ๊งก็ได้ ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก สูตรเฉพาะไม่ซ้ำใคร​ อร่อยชัวร์​ ลูกค้า​ซื้อซ้ำ สอนทุกขั้นตอนบอกทุกเทคนิคอย่างละเอียด

ผู้สอนพร้อมให้คำปรึกษาจนทำเป็น​ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญขนมและขนมไทยประยุกต์ ให้คำแนะนำตั้งแต่ทำไม่เป็นจนทำขายได้

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

13. คลาสเรียน Yummy Cheese – เมนูชีสอบอร่อย 7 เมนู

เรียนทำชีสอบ ผักโขมอบชีส มะกะโรนีอบชีส สูตรชีสอบ ทำขาย

เมนูสำหรับชีสเลิฟเวอร์ยังไม่หมด ต่อกันด้วยชีสอบแสนอร่อยในคลาสนี้ สอนโดยเชฟผู้มีประสบการณ์จากโรงแรมระดับ 5 ดาว มามากกว่า 15 ปี เน้นการสอนที่เข้าใจง่าย ปฎิบติได้จริง ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ เรียนวันนี้ พรุ่งนี้สามารถเปิดร้านได้เลย ไม่ง้อแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำแค่หลักร้อย แต่กำไรสูงถึงหลักพัน คืนทุนเร็ว

ได้เรียนทั้งหมด 7 เมนู ได้แก่ ผักโขมอบชีส มะกะโรนีอบชีส ข้าวโพดหวานอบชีส กรวมอบชีส มันฝรั่งอบชีส เบชาเมลซอส หรือซอสขาว หอยแมลงภู่อบชีส ราดซอสไวน์ขาว สอนละเอียดทุกกระบวนการแบบไม่มีกั๊ก เผยทุกเคล็ดลับการทำให้อร่อยไม่แพ้ร้านดัง พร้อมทั้งเทคนิคการตั้งราคาขาย นอกจากนี้ ยังสอนวิธีการขูดชีส และวิธีการจัดเก็บด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

14. คลาสเรียนน้ำชงแบบบรรจุขวด 26 สูตร และบุกไข่มุก 5 สูตร

สอนทำน้ำชง สอนทำบุกไข่มุก เรียนทำชาไข่มุก สอนทำชาไข่มุก สร้างอาชีพ ขายของหน้าโรงเรียน

พูดถึงเมนูหน้าโรงเรียนทั้งที จะขาดเมนูน้ำชงไปก็คงไม่ได้ คลาสนี้รวมสูตรน้ำชงกว่า 26 สูตร และบุกไข่มุกอีก 5 สูตรมาให้เรียนกันแบบจุกๆ ทำง่าย ขายง่าย กำไรดีแน่นอน สอนทั้งแบบพรีเมียมที่สามารถตั้งราคาสูงได้ และแบบธรรมดาสำหรับขายทั่วไป พร้อมบุกไข่มุกสูตรแคลน้อย กินได้แบบไม่รู้สึกผิด

ผู้เรียนจะได้เรียนสูตรน้ำชงมากถึง 26 สูตร เช่น ชาไทย ชาเขียว ชานมไต้หวัน โกโก้ โอวัลติน ไมโล นมสด นมสดมะพร้าว นมมันม่วง นมชมพู นมเขียว โอเลี้ยง นมกล้วย นมกล้วยโกโก้ นมกล้วยช็อกโกแลต นมกาแฟ กาแฟ นมสดลูกตาล นอกจากนี้ยังได้เรียนทำบุกไข่มุก 5 สูตร ได้แก่ บุกต้นตำรับ บุกบราวน์ชูการ์ บุกน้ำผึ้ง บุกมิ้นท์ และบุกอัญชัน

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

15. คลาสเรียนพุดดิ้งไข่มุกและเต้าฮวย สูตรต้นตำรับ 40++ สูตร

เรียนทำพุดดิ้งไข่มุกและเต้าฮวย เมนูขายดี เมนูทำกำไร เมนูต้นทุนต่ำ เมนูขายหน้าโรงเรียน ขายขนมหน้าโรงเรียน

คลาสนี้ผู้เรียนจะได้เรียนวิธีทำพุดดิ้งและเต้าฮวยมากถึง 40++ เมนู (มีเมนูยอดฮิตอย่างพุดดิ้งเกาหลีด้วย) สอนทำพุดดิ้งหลากหลายสูตร ทั้งสูตรปกติ สูตรเจ สูตรสำหรับคนแพ้นมวัว และสูตรเพื่อสุขภาพ สอนตั้งแต่การทำเนื้อพุดดิ้ง การทำน้ำราด การทำตัวไข่มุก การทำท็อปปิ้ง รวมถึงแต่งหน้าพุดดิ้ง

ตัวอย่างเมนูพุดดิ้ง เช่น พุดดิ้งไข่มุกมะพร้าวนมสด พุดดิ้งไข่มุกชาไทย พุดดิ้งไข่มุกชาเขียว พุดดิ้งไข่มุกชากุหลาบ พุดดิ้งไข่มุกนมชมพู พุดดิ้งไข่มุกไมโล พุดดิ้งเกาหลี

ตัวอย่างเมนูเต้าฮวย เช่น เต้าฮวยมะพร้าวนมสด เต้าฮวยฟรุตสลัด เต้าฮวยมันม่วง เต้าฮวยเมล่อน เต้าฮวยมะม่วงสด เต้าฮวยชานมบราวน์ชูการ์ เต้าฮวยพาสเทล

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

16. คลาสเรียนโยเกิร์ตหลากเมนู 10 บทเรียน

คลาสเรียนโยเกิร์ตหลากเมนู 10 บทเรียน สอนทำโยเกิร์ต เมนูตลาดนัด เมนูทำขายหลังเลิกงาน เมนูสร้างอาชีพ เมนูทำเงิน

โยเกิร์ตแบบเดิมมันธรรมดาเกินไป มาลองทำโยเกิร์ตแบบใหม่ๆ กันบ้างดีกว่า เมนูไหนฮิต เมนูไหนทำขายแล้วปัง เราคัดสรรมาไว้ ครบจบในคลาสเดียวแล้ว

ผู้เรียนจะได้เรียนทำโยเกิร์ต และไซรัปมากถึง 10 บทเรียน ไม่ว่าจะเป็นโยเกิร์ตดูดได้ เมนูที่กำลังฮิตตอนนี้โยเกิร์ตพร้อมดื่มและเนื้อท็อปปิ้งผลไม้ โยเกิร์ตฟรุ๊ตสลัด บลูเบอร์รีโยเกิร์ตพาย ไอศกรีมโยเกิร์ต ไอศกรีมโยเกิร์ตผลไม้เสียบไม้ โยเกิร์ตโฮมเมด สูตร 2 วัน รสกลมกล่อม โยเกิร์ตโฮมเมด สูตร 2 วัน รสธรรมชาติ สมูทตี้โยเกิร์ตผลไม้กระปุก ไม่พึ่งหัวเชื้อ นอกจากนี้ยังสอนทำไซรัป หรือแยมผลไม้ สูตรเก็บได้นานหลายอาทิตย์ รสชาติหวานอมเปรี้ยว ทำง่ายสุดๆ สามารถนำไปประยุกต์กับผลไม้อื่นๆ ได้อีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษได้เลย

จบปัญหาว่าจะขายขนมอะไรดีที่หน้าโรงเรียน เชื่อว่า หลากหลายคลาสที่นำมาฝากในบทความนี้ น่าจะทำให้มีไอเดียมากขึ้นนะคะ หากสนใจคลาสไหน สามารถลงทะเบียนด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง หรือทักไลน์ LINE: @Teachpot มาสอบถามแอดมินก่อนก็ได้เช่นกันค่ะ