พาส่องคลาสออนไลน์ งานแฮนด์เมดจากผ้า ถูกใจสายคราฟต์แน่นอน!

พาส่องคลาสออนไลน์ งานแฮนด์เมดจากผ้า ถูกใจสายคราฟต์แน่นอน !

งานแฮนด์เมดจากผ้า ไม่ยากอย่างที่คิด มาสร้างงานคราฟต์สวยๆ จากผ้ากันเถอะ! รับรองว่าทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยากเลย วันนี้ TeachPot Online จะมาแนะนำคลาสออนไลน์ งานแฮนด์เมดจากผ้า ที่ขนมาทั้งงานมัดย้อมสวยๆ งานปักคิ้วท์ๆ ไปจนถึงการทอผ้าสุดเก๋เลยล่ะ คนที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้นะ เรียกได้ว่าเอาใจคนที่ชอบงานแฮนด์เมดสุดๆ

คลาสออนไลน์จากเว็บไซต์ TeachPot Online เกี่ยวกับ งานแฮนด์เมดจากผ้า เราคัดมาแล้วว่าน่าสนใจและทำตามได้จริงแน่นอน สามารถดูวิดิโอสอนซ้ำได้เรื่อยๆ ใช้เวลาไม่นาน เราก็จะได้ชิ้นงานสุดภาคภูมิใจของเราเพียงชิ้นเดียวในโลกแล้ว! สำหรับใครที่อยากเรียนเวิร์กชอปแต่ไม่มีเวลา หรือไม่อยากออกจากบ้าน ต้องลองลงเรียนคลาสออนไลน์กับ TeachPot เลยค่ะ เพราะนอกจากความสะดวกสบายแล้ว บางคลาสยังมีบริการส่งอุปกรณ์ฟรีถึงบ้านอีกด้วย ครบครันสุดๆ ไปเลย

ทำไมต้องลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บ Online.TeachPot.com
⭐️ การันตีถูกที่สุด เพราะมีทั้งโปรโมชั่น + โค้ดส่วนลด + เครดิตเงินคืน
⭐️ เรียนแบบวิดีโอบนเว็บไซต์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูคลิปซ้ำได้ตลอดชีพ ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกลัวว่าเว็บจะปลิวไปไหน
⭐️ สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลา ไม่ทิ้งแน่นอน
⭐️ สามารถดาวน์โหลดสูตรและเอกสารประกอบการสอนมาอ่านได้ง่ายๆ
⭐️ มีทีมงานคอยดูแลตลอด หากเกิดปัญหาในการใช้งาน

มัดย้อมพื้นฐานด้วยสีย้อมเย็นปลอดสารพิษ

งานแฮนด์เมดจากผ้า มัดย้อมพื้นฐานด้วยสีย้อมเย็นปลอดสารพิษ

งานมัดย้อมใครว่ายาก! ต้องลองมาเรียนคลาส งานแฮนด์เมดจากผ้า คลาสนี้เลยค่ะ เข้าใจง่ายเหมือนมีครูมาสอนข้างๆ เลย ที่สำคัญคลาสนี้เป็นการมัดย้อมด้วยสีย้อมเย็นปลอดสารพิษ ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อตัวเราและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งคลาสที่ใส่ใจธรรมชาติสุดๆ

ในคลาสสอนมัดย้อมพื้นฐาน เราจะได้เรียนการมัดย้อมถึง 2 ลายด้วยกัน คือลายก้อนหอย และ ลายเส้น ซึ่งเป็นลายพื้นฐานที่สามารถประยุกต์ต่อยอดไปได้อีกหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งสี่ที่ใช้ก็ใช้เป็นสีครามคลาสสิค ที่ย้อมออกมาแล้วได้สีสันที่สวยสดใสแถมยังสีไม่ตกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเทคนิคเพิ่มเติมเล็กๆ น้อยๆ ในการมัดย้อมด้วยนะ เรียนจบแล้วก็จะได้ผ้าเช็ดหน้าลายสุดคิ้วท์ 2 ผืน และเสื้อยืดคอตตอนอีก 1 ตัว คุ้มสุดๆ เลยล่ะ

💙 เนื้อหา : มีเนื้อหาทั้งหมด 7 วิดีโอ ความยาวรวมประมาณ 30 นาที
💙 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาส มัดย้อมพื้นฐานด้วยสีย้อมเย็นปลอดสารพิษ

ถุงผ้าเดคูพาจตกแต่งลายด้วยแนพคิน

ถุงผ้าเดคูพาจตกแต่งลายด้วยแนพคิน

อีกหนึ่งคลาสน่าสนใจที่จะมาสอนทำงานเดคูพาจ (Decoupage) ซึ่งก็คือการนำกระดาษแนพคิน หรือรูปภาพต่างๆ มาติดลงบนชิ้นงานของเราก็คือกระเป๋าผ้านั่นเอง โดยผู้เรียนสามารถจัดวางลวดลายให้สวยงามตามความต้องการ แล้วจึงผนึกลวดลายด้วยน้ำยาต่างๆ ให้เรียบร้อย เท่านี้ก็จะได้กระเป๋าผ้าลายสวยด้วยมือเราที่มีแค่ใบเดียวในโลกแล้ว ถือเป็นคลาสเวิร์กชอปสุดคิ้วท์ที่ช่วยฝึกสมาธิได้ดีสุดๆ

คลาสทำถุงผ้าเดคูพาจนี้ เหมาะมากๆ กับมือใหม่ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมากนักก็สามารถทำได้ เมื่อเรียนจบแล้วก็สามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในการหารายได้เสริมได้อีกด้วย ดีงามสุดๆ เพียงซื้อคลาสเรียนนี้ก็รอรับอุปกรณ์แบบครบครันได้ที่หน้าบ้านเลย!

💙 เนื้อหา : มีเนื้อหาทั้งหมด 9 วิดีโอ ความยาวรวมประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที
💙 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาส Fabric Decoupage : Canvas Bag – ถุงผ้าตกแต่งลายด้วยแนพคิน

Love & Care – ลายปักตะมุตะมิ

งานแฮนด์เมดจากผ้า Love & Care - ลายปักตะมุตะมิ

การปักผ้าถือเป็นงานอดิเรกที่แสนโปรดปรานของใครหลายคนเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นการฝึกสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี แถมงานปักผ้ายังมีประโยชน์มากมาย ใช้ตกแต่งข้าวของเครื่องใช้ได้หลากหลายประเภท เช่นเดียวกับคลาสนี้ที่จะสอนปักผ้าเบื้องต้นแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แต่ได้ลายที่แสนจะน่ารัก! รับรองว่าสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดสร้างรายได้เสริมได้อีกด้วยค่ะ

คลาสลายปักตะมุตะมิคลาสนี้ แน่นอนว่าเราจะได้ชุดอุปกรณ์ Love & Care ประกอบไปด้วยถุงผ้าผ้ายสกรีนลายพร้อมปัก คู่มือการปัก สะดึงไม้ ไหมและเข็มที่ใช้ในการปัก ไปจนถึงกรรไกรและที่สนเข็ม จัดส่งถึงบ้านแบบฟรีๆ เลยด้วย โดยจะเริ่มเรียนกันตั้งแต่การปักพื้นฐานไปจนถึงการปักลายเล็กๆ น่ารักหลากหลายลาย เช่น ลูกเชอร์รี่ ใบไม้ หรือประการัง ซึ่งเป็นลายที่ไม่ยาก เหมาะกับมือใหม่หัดปักแบบสุดๆ รับรองว่าทำตามได้แน่นอนค่ะ ลายปักคิ้วท์ๆ แบบนี้ หากนำไปปักลงบนถุงผ้าหรือเสื้อยืดก็คงจะน่ารักไม่น้อยเลย

💙 เนื้อหา : มีเนื้อหาทั้งหมด 3 วิดีโอ ความยาวรวมประมาณ 40 นาที
💙 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาส Love & Care – ลายปักตะมุตะมิ

Happy Cat Time – ปักน้องเหมียวน่ารัก

Happy Cat Time - ปักน้องเหมียวน่ารัก

อีกหนึ่งคลาสงานปักที่รับรองว่าทาสแมวต้องถูกใจสิ่งนี้! ถือเป็นไอเดียที่น่ารักมากในการนำเจ้าเหมียวมาโลดแล่นบนผ้าฝ้ายเนื้อนุ่มเพื่อให้เราปักตามลายน้องๆ สุดน่ารัก ออกมาเป็นงานแฮนด์เมดจากผ้าสุดคิ้วท์เอาใจคนรักแมวสุดๆ  ความพิเศษคือการที่สามารถเลือกลายน้องแมวที่ถูกใจได้ด้วย มี 5 สี 5 ลายให้เลือกกันแบบจุใจเลย โดยคลาสนี้ก็จะได้เซ็ตอุปกรณ์พร้อมปัก Happy Cat Time ที่ประกอบด้วยผ้าฝ้ายพร้อมลายปัก สะดึง ไหมปัก ชุดเข็ม และคู่มือการปัก

คลาสนี้จะเน้นสอนการปักโดยใช้เทคนิคต่างๆ ในการปักเส้นขนของน้องเหมียวให้ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็คือเทคนิค Split Stitch และ Long and Short Stitch รวมทั้งเทคนิคการปักดอกไม้และตัวอักษร เพื่อประดับตกแต่งอีกด้วย จบคลาสก็จะได้น้องเหมียวปักลายสุดคิ้วท์ที่มีแค่ชิ้นเดียวในโลกของเราแล้วล่ะค่ะ สาวกน้องเหมียวต้องไม่พลาดนะคะ

💙 เนื้อหา : มีเนื้อหาทั้งหมด 3 วิดีโอ ความยาวรวมประมาณ 1 ชั่วโมง
💙 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาส Happy Cat Time – ปักน้องเหมียวน่ารัก

Modern Weaving – ทอผ้าแบบโมเดิร์น เติมได้ทุกจินตนาการ

Modern Weaving - ทอผ้าแบบโมเดิร์น เติมได้ทุกจินตนาการ

อีกหนึ่งคลาสเกี่ยวกับผ้าที่น่าสนใจจน TeachPot ต้องขอแถมมาให้ในบทความนี้ก็คือคลาสการทอผ้านั่นเองค่ะ การทอผ้าอาจเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายคนคิดอยากลองทำ แต่ก็คิดว่ามันคงยุ่งยากและใช้เวลามาก เราจึงอยากแนะนำให้รู้จักกับคลาสนี้เลย เหมาะกับมือใหม่หัดทอสุดๆ ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้นะคะ เพราะใช้เทคนิคง่ายๆ แต่ได้ผลงานสุดว้าว สามารถนำไปประยุกต์ทอเป็นของใช้ต่างๆ ในบ้าน ทำเป็นของขวัญ หรือต่อยอดหารายได้เสริมก็ได้เลยค่ะ

คลาสทอผ้านี้จะสอนอย่างละเอียดยิบตั้งแต่การแนะนำอุปกรณ์ต่างๆ เทคนิคการทอผ้าให้เร็วขึ้นสองเท่า ได้งานตรงเสมอกัน ไม่หดตัว ไปจนถึงการเพิ่มลูกเล่นให้ตัวงานมีดีเทลคิ้วท์ๆ เรียกได้ว่าเรียนครั้งเดียวก็คุ้มสุดๆ เลย ถ้าไม่เข้าใจหรือลืมขั้นตอนตรงไหน ก็สามารถกลับมาเปิดดูได้ตลอดเลยนะคะ ดีมากๆ เตรียมอุปกรณ์อย่างกี่ทอผ้าแบบพกพา ไหมพรม และกรรไกรให้พร้อม แล้วเตรียมฝึกไปพร้อมกันเลยจ้า

💙 เนื้อหา : มีเนื้อหาทั้งหมด 8วิดีโอ ความยาวรวมประมาณ 1 ชั่วโมง15 นาที
💙 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาส Modern Weaving – ทอผ้าแบบโมเดิร์น เติมได้ทุกจินตนาการ

หวังว่าคลาสออนไลน์จากเว็บไซต์ TeachPot Online เกี่ยวกับงานแฮนด์เมดจากผ้า ที่ TeachPot นำมาฝากในวันนี้จะมีคลาสที่ถูกใจกันนะคะ มีแต่คลาสผลงานน่ารักๆ ทั้งนั้นเลย แถมยังสอนแบบละเอียดยิบตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงเทคนิคยิบย่อยต่างๆ เหมาะมากกับทั้งมือใหม่ ที่ไม่มีพื้นฐานหรือคนที่ต้องการนำความรู้ไปย่อยอดสร้างรายได้เสริม บางคลาสก็ใจดีมาพร้อมกับอุปกรณ์ส่งตรงถึงบ้านอีกด้วย ครบครันขนาดนี้ไม่ลองลงทะเบียนเรียนไม่ได้แล้วนะ แน่นอนหากใครสนใจคลาสไหนก็สามารถคลิกเพื่อลงทะเบียนได้เลย หรือถ้าใครอยากดูคลาสออนไลน์ทั้งหมดของ TeachPot คลิกที่นี่ ได้เลยค่ะ