แนะนำทริคลงทะเบียนเรียน คอร์สออนไลน์ ให้ได้ราคาสุดคุ้ม

แนะนำทริคลงทะเบียนเรียน คอร์สออนไลน์ ให้ได้ราคาสุดคุ้ม

ถ้าอยากลงทะเบียน คอร์สออนไลน์ ให้ได้ราคาสุดคุ้ม แนะนำว่าห้ามพลาดบทความนี้เป็นอันขาด เพราะ TeachPot มีเทคนิคเด็ดๆ มาฝากค่ะ

สำหรับใครที่เพิ่งเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ TeachPot Online เป็นครั้งแรก และกำลังสงสัยว่า การลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บไซต์ของเราจะทำให้ได้คอร์สเรียนราคาถูกสุดๆ ได้อย่างไร บทความนี้เรามี 6 เทคนิคในการลงทะเบียนเรียน คอร์สออนไลน์ มาฝาก ทุกเทคนิคนี้ไม่เพียงจะช่วยให้คุณจ่ายเงินค่าเรียนอย่างคุ้มค่ามากที่สุด แต่ยังช่วยให้คุณเจอคอร์สเรียนที่ตรงใจมากที่สุดอีกด้วย

หมายเหตุ! ฟีเจอร์ที่ TeachPot นำมาแนะนำในบทความนี้ สามารถใช้ได้ทั้งจากการเข้าเว็บไซต์ด้วยคอมพิวเตอร์ และบนโทรศัพท์มือถือเลยนะคะ

เทคนิค 1: กำหนดช่วงราคาในการค้นหา คอร์สออนไลน์

เทคนิค 1: กำหนดช่วงราคาในการค้นหา คอร์สออนไลน์

เมื่อคุณคลิกเข้าไปยังหน้ารวมคอร์สเรียนออนไลน์ พร้อมเลือกหมวดหมู่คอร์สเรียนที่สนใจเรียบร้อยแล้ว ให้สังเกตด้านซ้ายมือของคุณ จะมีฟิลเตอร์ช่วงราคาอยู่ด้วย ในฟิลเตอร์นี้คุณสามารถกรอกช่วงราคาคอร์สเรียนที่ต้องการลงไปได้ เช่น ถ้าคุณมีงบในใจประมาณ 600 บาท และไม่เกิน 1,000 บาท คุณสามารถกำหนดช่วงราคา 600-1,000 ลงไป จากนั้นกด “ปรับปรุงการค้นหา” เท่านี้ระบบก็จะกรองเฉพาะคอร์สเรียนในช่วงราคาที่คุณกำหนดขึ้นมาแสดงผล ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเลื่อนหาคอร์สเรียนทั้งหมดที่มีเว็บไซต์ และหากต้องการกำหนดช่วงราคาใหม่ เพียงแค่กด “ลบตัวกรองทั้งหมด” จากนั้นกรอกช่วงราคาใหม่ และกด “ปรับปรุงการค้นหา” อีกครั้ง

หากคุณเข้าใช้งานเว็บไซต์ด้วยโทรศัพท์มือถือ เมื่อกดเลือกดูหมวดหมู่คลาสเรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่ม ปรับแต่งการค้นหา ด้านขวาบนของเว็บไซต์ จากนั้นกรอกราคาต่ำสุด และสูงสุดที่ต้องการได้เลย

เทคนิค 2: จัดเรียงคอร์สเรียนตามราคาน้อย-มาก

เทคนิค 2: จัดเรียงคอร์สเรียนตามราคาน้อย-มาก

บริเวณแถบด้านบน-ขวาของเว็บไซต์ TeachPot Online (หรือบริเวณแถบเมนูด้านบนเมื่อเข้าจากโทรศัพท์มือถือ) ยังมีอีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่น่าสนใจนั่นคือ ฟิลเตอร์จัดเรียงตาม… ฟิลเตอร์นี้จะช่วยให้คุณเลือกดูคอร์สเรียนยอดนิยม คอร์สเรียนมาใหม่ รวมไปถึงคอร์สเรียนจากราคาต่ำไปถึงราคาสูงได้อีกด้วย หากคุณมีงบประมาณในการเรียนจำกัด หรือต้องการทดลองเรียนคอร์สราคาถูกไปก่อนในช่วงเริ่มต้น แนะนำให้เลือกจัดเรียงตามราคาน้อย-มาก คุณจะได้เห็นคอร์สเรียนออนไลน์ราคาประหยัดมากมายแสดงขึ้นมา โดยราคาที่นำมาแสดงนี้เป็นราคาที่รวมส่วนลดเอาไว้แล้ว สังเกตได้ว่า บริเวณมุมบนขวาของคอร์สนั้นๆ จะมีเปอร์เซ็นต์ส่วนลดแสดงเอาไว้ด้วย

เทคนิค 3: เลือกดูเฉพาะคอร์สเรียนราคาพิเศษ

เทคนิค 3: เลือกดูเฉพาะคอร์สเรียนราคาพิเศษ

นอกจากคุณจะสามารถเลือกดูคอร์สเรียนตามหมวดหมู่ที่ชื่นชอบได้แล้ว ยังสามารถเลือกดูเฉพาะคอร์สเรียนที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถเข้าไปดูได้ 2 วิธี

  1. วิธีแรก: คลิกไปยังหน้าแรกของเว็บไซต์ จากนั้นเลื่อนลงมาที่แถบเมนู “Class นี้มีส่วนลด” ระบบจะแสดงคอร์สที่กำลังจัดโปรโมชั่นส่วนลดขึ้นมาแสดง หากคุณต้องการดูคอร์สที่มีส่วนลดทั้งหมด สามารถคลิก “ดูทั้งหมด” บริเวณมุมขวา-บนได้เลย
  2. วิธีที่สอง: คลิกไปยังหน้ารวมคอร์สเรียนออนไลน์ จากนั้นคลิกเมนู “Class ลดราคาพิเศษ” ที่แถบเมนูด้านซ้ายมือของเว็บไซต์ (หรือคลิกเมนู “% Class ราคาพิเศษ” ด้านขวาบน เมื่อเข้าจากโทรศัพท์มือถือ) เมื่อคลิกไปแล้ว คุณจะเห็นคอร์สเรียนที่กำลังลดราคาทั้งหมดแสดงขึ้นมา โดยคุณสามารถใช้ฟิลเตอร์จัดเรียงตามราคาน้อย-มาก เพื่อให้ระบบจัดเรียงราคาให้ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

เทคนิค 4: ตรวจสอบวันหมดเขตโปรโมชั่นส่วนลดของคอร์สเรียน

เทคนิค 4: ตรวจสอบวันหมดเขตโปรโมชั่นส่วนลดของคอร์สเรียน

เมื่อคุณสนใจคอร์สเรียนใด นอกจากจะตรวจสอบเนื้อหาคอร์สเรียน ความยาววิดีโอ และวัสดุอุปกรณ์ที่ต้องเตรียมให้เรียบร้อยก่อนลงทะเบียนเรียนแล้ว ต้องไม่ลืมเช็กให้ดีว่า โปรโมชั่นส่วนลดที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์นั้นหมดเขตวันที่เท่าไหร่ สาเหตุที่ต้องย้ำเตือนกันก่อน เพราะบางท่านอาจกดเพิ่มคอร์สเรียนที่ถูกใจลงในตะกร้าเอาไว้ โดยยังไม่ได้ชำระเงินในทันที เมื่อกลับมาดูอีกครั้งในวันอื่น โปรโมชั่นที่เคยดูไว้อาจหมดอายุ หรือเปลี่ยนเป็นโปรโมชั่นไปแล้วก็ได้ ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบ และวางแผนการชำระเงินให้ดี เพื่อไม่ให้พลาดคอร์สเรียนราคาพิเศษนะคะ

เทคนิค 5: ใช้รหัสส่วนลด และคะแนน T-Points

เทคนิค 5: ใช้รหัสส่วนลด และคะแนน T-Points

บนเว็บไซต์ TeachPot Online นอกจากจะมีส่วนลดคอร์สเรียนที่สามารถใช้ได้ทันทีเมื่อลงทะเบียนเรียนแล้ว ยังมีโค้ดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมทั้งคะแนนสะสม T-Points สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการลงทะเบียนเพิ่มเติมอีกด้วย เรียกว่า เป็นส่วนลด 3 ต่อเลยก็ว่าได้ หลายคนอ่านมาถึงตรงนี้ อาจสงสัยว่า จะไปตามหารหัสโปรโมชั่นได้จากที่ไหน ง่ายนิดเดียวค่ะ เพียงแค่กดติดตามเพจ TeachPot เอาไว้ คุณก็จะไม่มีทางพลาดโค้ดพิเศษจากเราเป็นอันขาด เพราะทีมงานจะคอยอัปเดตข่าวสารโปรโมชั่นบนหน้าเพจเสมอ นอกจากนี้คุณสามารถเข้าไปยังหน้าแรกของเว็บไซต์ TeachPot Online เพื่อดูโปรโมชั่นได้ด้วยเช่นกัน โดยโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ จะแสดงอยู่บนแบนเนอร์ด้านบนสุดของเว็บไซต์ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะส่วนมาก โค้ดโปรโมชั่นส่วนลดเหล่านี้ มักจะกำหนดวันหมดอายุ พร้อมกับจำกัดจำนวนผู้ใช้สิทธิ์เอาไว้ด้วย

พูดถึงรหัสโปรโมชั่นส่วนลดไปแล้ว หลายคนอาจมีคำถามตามมาว่า แล้วคะแนน T-Points นั้นได้มาจากไหน มีเงื่อนไขการใช้อย่างไร เรามาดูเฉลยที่เทคนิคข้อถัดไปกันเลยค่ะ

เทคนิค 6: รีวิวหลังจบคอร์สเรียน เพื่อรับคะแนน T-Points

คะแนน T-Points เป็นคะแนนสะสมที่สามารถใช้แทนส่วนลดในการลงทะเบียนคอร์สเรียนครั้งถัดไปได้ ซึ่งวิธีการสะสมคะแนน T-Points นั้นง่ายมากๆ เพียงแค่คุณเข้าไปรีวิวคอร์สเรียนหลังจากเรียนจบแล้ว โดยเขียนข้อความรีวิวจากประสบการณ์การเรียนของคุณ ที่มีความยาวตั้งแต่ 80 ตัวอักษรขึ้นไป เท่านี้คุณก็จะได้รับคะแนน T-Points ทันที

การเข้าไปเขียนรีวิวหลังจบคอร์ส นอกจากจะช่วยให้คุณได้คะแนนสะสมแทนส่วนลดแล้ว ยังเป็นประโยชน์ต่อผู้เรียนคนอื่นๆ ที่เข้ามาค้นหาคอร์สเรียน แถมยังช่วยพัฒนาปรับปรุงการสอนของผู้สอน และช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้แก่สังคมแห่งการเรียนรู้นี้อีกด้วย

เงื่อนไขในการใช้ T-Points:

  • สามารถใช้คะแนน T-Points ได้ทุกๆ 50 คะแนน แต่ไม่เกิน 250 บาทต่อการใช้ 1 ครั้ง (1 คะแนน = 1 บาท) (เศษคะแนนไม่ถึง 50 คะแนน ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้)
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนคะแนน T-Points เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้บัญชีผู้ใช้อื่นได้
  • คะแนน T-Points มีระยะเวลาใช้งาน 12 เดือนนับตั้งแต่วันที่ออก

เห็นไหมคะว่า ถ้าหากรู้เทคนิคในการลงทะเบียนเรียนที่ถูกต้องแล้ว จะช่วยให้เราเจอคอร์สเรียนราคาสุดคุ้ม และตรงใจเราได้ไม่ยากเลยค่ะ TeachPot หวังว่า บทความนี้น่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังตัดสินใจจะลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บไซต์ของเราอยู่นะคะ หากมีปัญหาติดขัดเกี่ยวกับการลงทะเบียนเรียน สามารถทักมาพูดคุยสอบถามกับทีมงานได้ตลอดเวลาเลยค่ะ เรายินดีช่วยคุณทุกๆ เรื่องอย่างแน่นอน

  • คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงาน TeachPot
  • คลิกที่นี่ เพื่อดูขั้นตอนการสมัครเรียนแบบ Step by Step
  • คลิกที่นี่ เพื่อดูคอร์สเรียนออนไลน์ทั้งหมดบนเว็บไซต์ TeachPot Online
  • คลิกที่นี่ เพื่อดูคอร์สเวิร์กชอปทั้งหมดบนเว็บไซต์ TeachPot