15 กิจกรรมวันหยุด สนุกๆ ในกรุงเทพฯ แก้เบื่อ แก้เหงา คลายเครียด

15 กิจกรรมวันหยุด สนุกๆ ในกรุงเทพฯ แก้เบื่อ แก้เหงา คลายเครียด

โยนความเครียด ความเบื่อหน่ายทิ้งไป แล้วมาชาร์จพลังด้วย กิจกรรมวันหยุด เก๋ๆ ชิลๆ ในกรุงเทพฯ กันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวันเสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดยาว ก็มีกิจกรรมน่าสนุกให้เลือกเพียบเลย

วันหยุดทั้งที…มาหากิจกรรมเพลินๆ ทำกันค่ะ ใครเบื่อเดินห้างฯ และไม่อยากออกไปต่างจังหวัด คุณมาถูกที่แล้วค่ะ เพราะ TeachPot เป็นแหล่งรวบรวมกิจกรรมกิจกรรมยามว่างและหารายได้ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย เรามีกิจกรรมเวิร์กชอปน่าสนุกให้เลือกทำมากกว่า 600 คลาสเรียน มีครบทุกหมวดหมู่ ทั้งศิลปะ งานคราฟต์ งาน DIY อาหาร ขนม เครื่องดื่ม รวมไปถึงสุขภาพและความงาม นอกจากจะช่วยคลายเครียด และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แล้ว ยังสามารถนำความรู้จากในคลาส ไปต่อยอดสร้างรายได้ได้อีกด้วยนะคะ

ในบทความนี้ TeachPot นำตัวอย่าง กิจกรรมวันหยุด ที่น่าสนใจมาให้เลือก 15 ประเภท หากสนใจกิจกรรมไหน สามารถลงทะเบียนด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามลิงก์ที่ให้ไว้ หรือทักไลน์ LINE: @Teachpot มาสอบถามแอดมินก่อนก็ได้เช่นกันค่ะ แอบกระซิบก่อนว่า ในช่วงวันหยุด คลาสเรียนจะเต็มเร็วมาก เนื่องจากเปิดรับจำนวนน้อย เพื่อให้สอนได้อย่างทั่วถึงและเป็นกันเอง ดังนั้นแนะนำให้ลงทะเบียนเรียนล่วงหน้าไม่ต่ำว่า 2 วันนะคะ

ลงทะเบียนเรียนผ่าน TeachPot.com รับดีลพิเศษไปเลย การันตีถูกที่สุด
🧡 มีโปรโมชั่น + ใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก
🧡 ไม่บวกเพิ่มจากค่าเรียนจริง
🧡 ทีมงานช่วยแนะนำคลาสที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ
🧡 ดูแลผู้เรียนทุกขั้นตอน หากผู้สอนเลื่อน/ยกเลิกคลาส ยินดีคืนเงิน

1. เวิร์กชอปวาดรูป ระบายสี

กิจกรรมวันหยุด เสาร์อาทิตย์ วันหยุดยาว ในกรุงเทพฯ วาดรูป ระบายสี กิจกรรมสนุกๆ กิจกรรมน่าทำ

ถ้าพูดถึง กิจกรรมวันหยุด ที่ช่วยแก้เครียดได้เป็นอย่างดี ก็ต้องขอยกให้กิจกรรมวาดรูป ระบายสีเลยค่ะ ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ช่วยปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และสร้างสมาธิได้ดีมากๆ

เวิร์กชอปศิลปะที่เปิดสอนในกรุงเทพฯ ตอนนี้ มีให้เลือกมากกว่า 80 คลาสเลยค่ะ มีทั้งคลาสสีไม้ สีน้ำ สีอะคริลิก รวมไปถึงวาดเส้น มีทั้งคลาสเรียนในสตูดิโอของผู้สอน และคลาสเรียนนอกสถานที่ ที่ให้ผู้สอนเดินทางไปสอนแบบส่วนตัวถึงบ้าน บางคลาสเน้นปูพื้นฐานและเพิ่มทักษะให้กับผู้เรียน เพื่อที่จะสามารถต่อยอดสร้างงานศิลปะเองได้ ส่วนบางคลาสเน้นเรียนเพื่อคลายเครียดในยามว่างเป็นหลัก ถูกใจแบบไหน ก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการเลยค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

2. เวิร์กชอปสร้างสรรค์งานศิลปะด้วยเทคนิคอื่นๆ

คลาสเรียนศิลปะ เวิร์กชอปศิลปะ กิจกรรมศิลปะ ศิลปะในกรุงเทพฯ

“งานศิลปะ” นั้น ไม่จำเป็นต้องทำลงบนกระดาษหรือผืนผ้าใบเสมอไป และไม่ได้จำกัดอยู่แค่การวาดรูป ระบายสี เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการสร้างสรรค์งานศิลป์ด้วยเทคนิคอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำภาพปะติด การสร้างสรรค์ลวดลายด้วยแสงแดด (Cyanotype) การพ่นสีด้วยแอร์บรัช การออกแบบงานศิลปะด้วยโปรแกรมกราฟฟิกดีไซน์ การวาดลวดลายหินอ่อนจากหยดสี (Marbling) และอีกมากมาย

บอกก่อนว่า คลาสศิลปะอื่นๆ นั้น ส่วนมากจะเปิดสอนตามวันที่ผู้สอนกำหนด ไม่ได้เปิดเป็นประจำ ดังนั้นหากสนใจคลาสไหน แนะนำให้กดปุ่ม “ติดตาม Class นี้” เอาไว้ก่อน เพื่อให้ระบบส่งอีเมลไปแจ้งเตือนเมื่อมีตารางสอนนะคะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

3. เวิร์กชอปปั้นดิน ปั้นเซรามิก

เรียนปั้นดิน ปั้นเซรามิก ปั้นดินโพลิเมอร์ เรียนปั้นของจิ๋ว เรียนงานปั้น สอนงานปั้น คลาสเวิร์กชอปงานปั้น คลาสงานปั้น ในกรุงเทพฯ

เมื่อพูดถึง “งานปั้น” หลายคนอาจจะนึกถึงการปั้นเซรามิก เป็นถ้วย ชาม แจกัน แก้วน้ำ แต่อันที่จริงแล้ว งานปั้นมีหลากหลายเทคนิคมากกว่านั้น และยังสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปั้นดินโพลิเมอร์เป็นจิวเวลรี่ การปั้นดินเป็นของจิ๋ว สำหรับเป็นเครื่องประดับหรือพวงกุญแจ การปั้นดินเป็นตุ๊กตาติดแก้วมัค การปั้นโมเดล และอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้น หากจะพูดถึงการปั้นเซรามิก ก็ยังสามารถเลือกได้ด้วยว่า จะใช้เทคนิคขึ้นรูปด้วยมือ (Hand Forming) หรือปั้นด้วยแป้นหมุนไฟฟ้า (Wheel Throwing)

ใครเป็นสายคราฟต์ และชื่นชอบงานปั้นแบบนี้ ห้ามพลาดเลยนะคะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

4. เวิร์กชอปทำสบู่

เรียนทำสบู่ สอนทำสบู่ เวิร์กชอปสบู่ คลาสทำสบู่ ทำสบู่ขาย ทำสบู่กวนเย็น ทำสบู่กวนร้อน ทำสบู่บาธบอม

ทำสบู่ ถือเป็น กิจกรรมวันหยุด ยอดฮิต ที่หลายคนเลือกทำ เพราะนอกจากจะเพลิดเพลินแล้ว ชิ้นงานที่ได้กลับมา ยังสามารถนำมาใช้ได้จริง จะนำไปมอบเป็นของขวัญ ของฝากให้คนอื่นก็ยังได้ แถมยังสามารถนำความรู้ไปต่อยอดสร้างอาชีพได้อีกด้วย

การทำสบู่นั้นสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบและหลากหลายเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นสบู่กวนเย็น สบู่กวนร้อน สบู่หลอมเท สบู่สมุนไพร สบู่ล้างหน้า สบู่ออร์แกนิก สบู่สครับ สบู่แฟนซี สบู่บาธบอม สบู่คัพเค้ก สบู่โดว์ สบู่คริสตัล และอีกมากมาย ทั้งหมดนี้มีเวิร์กชอปเปิดสอนอยู่ด้วยนะคะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

5. เวิร์กชอปทำเทียนหอม เครื่องหอม

เรียนทำเทียนหอม เรียนทำเครื่องหอม ทำเทียนหอม เทียนหอม DIY ทำน้ำหอม ปรุงน้ำหอม เวิร์กชอปทำน้ำหอม

เวิร์กชอปทำเทียนหอม ทำเครื่องหอม ปรุงน้ำหอม ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมที่หลายคนติดใจ เพราะได้ดมกลิ่นหอมๆ ตลอดทั้งคลาส แถมยังได้ผลงานกลับมาสร้างความหอมให้บ้านอีกด้วย

บนเว็บไซต์ของเรามีคลาสทำเทียนหอม เครื่องหอมให้เลือกหลายคลาส ไม่ว่าจะเป็นคลาสทำน้ำหอมทำมือ คลาสทำก้านหอมปรับอากาศ คลาสทำเทียนหอมไขถั่วเหลือง คลาสทำเทียนหอมรูปขนมหวาน คลาสทำถุงหอมสมุนไพร คลาสทำแว็กซ์หอม คลาสทำปูนหอมปรับอากาศ และอีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

6. เวิร์กชอปทำเครื่องสำอาง สกินแคร์

เรียนทำเครื่องสำอาง ทำสกินแคร์ใช้เอง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์ครีม เรียนทำครีม

กิจกรรมนี้พูดเลยว่า เรียนไปไม่มีเสียเปล่า เพราะสามารถนำเนื้อหาในคลาสไปต่อยอดทำผลิตภัณฑ์เมคอัพ สกินแคร์และบอดี้แคร์เป็นของตัวเองได้ ความดีงามคือ ผู้สอนบอกทั้งสูตร แหล่งซื้อวัตถุดิบ และวิธีทำ พร้อมทั้งให้ผู้เรียนได้ลงมือปฎิบัติเองทุกขั้นตอน

เวิร์กชอปที่น่าสนใจ ได้แก่ คลาสทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย (Perfume Lotion & Body Care) ที่สอนทั้งการทำโลชั่น ครีมบำรุงมือ ครีมทาผิวกาย น้ำมันบำรุงผิว คลาสทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (Face Care) ที่สอนทั้งการทำเซรั่ม ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา มาสก์หน้า ครีมกันแดด เจลว่านหางจระเข้ คลาสทำผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก (All About Lips) ที่สอนทั้งการทำลิปบาล์ม ลิปสติกแบบแท่ง ลิปกลอส และลิปแบบจุ่ม

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

7. เวิร์กชอปเย็บปักถักร้อย

เรียนเย็บปักถักร้อย คลาสเย็บปักถักร้อย ปอมปอม มาคราเม่ tufting ปักไหม ปักไหมญี่ปุ่น ปักช่อดอกไม้ เวิร์กชอปงานปัก สอนทอผ้า

ใครชอบทำงานฝีมือที่มีความละเอียด ประณีต แนะนำกิจกรรมเวิร์กชอปแนวเย็บปักถักร้อยเลยค่ะ เรียนเพลิน แถมยังสร้างสมาธิได้ดีมากๆ อีกด้วย

เวิร์กชอปเย็บปักถักร้อยไม่ได้มีแค่คลาสเย็บปักผ้าเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีคลาสทำพรมลายสวยๆ ด้วยปืนยิงไหมพรม (Tufting) คลาสปักไหมเป็นเครื่องประดับ คลาสทอผ้าเป็นกระเป๋าใบเล็ก คลาสทอปลอกหมอน คลาสทอเครื่องประดับจากลูกปัด คลาสทำพวงกุญแจปอมปอม คลาสถักมาคราเม่ คลาสปักเลื่อมและลูกปัดเป็นเครื่องประดับ คลาสเย็บสมุดทำมือ และอีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

8. เวิร์กชอปทำเครื่องหนัง

ทำเครื่องหนัง เย็บกระเป๋าหนัง เรียนเย็บกระเป๋า สอนเย็บกระเป๋า เรียนเย็บเข็มขัดหนัง ของขวัญทำมือ กิจกรรมผ่อนคลาย

ใครมองหากิจกรรมวันหยุดที่มีทั้งความเพลิดเพลิน และมีประโยชน์ แนะนำกิจกรรมเวิร์กชอปทำเครื่องหนังเลยค่ะ เพราะชิ้นงานที่ได้จากคลาสเรียนนี้ สามารถนำมาใช้จริงได้ จะใช้เอง หรือมอบให้คนอื่นเป็นของขวัญก็ได้เช่นกันค่ะ ที่สำคัญคือ สามารถนำความรู้ที่ได้จากคลาสเรียน ไปต่อยอดสร้างรายได้ได้อีกด้วย

เวิร์กชอปทำเครื่องหนังมีให้เลือกหลากหลายคลาส ไม่ว่าจะเป็นคลาสเย็บกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋า Tote กระเป๋าซิบใส่บัตร กระเป๋าสตางค์ รวมทั้งเข็มขัด คนที่เคยเรียนแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การทำเครื่องหนัง ไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

9. เวิร์กชอปจัดดอกไม้ ร้อยมาลัย

สอนจัดดอกไม้ สอนร้อยมาลัย เรียนร้อยมาลัย เรียนจัดดอกไม้ กิจกรรมวันหยุด

มาสวมวิญญาณหญิงไทย แล้วหัดร้อยมาลัย จัดดอกไม้กันค่ะ ไม่ต้องบอกก็น่าจะพอเดาออกว่า คลาสนี้ช่วยผ่อนคลายได้ดีมากแค่ไหน แถมผลงานที่ได้จากคลาสเรียน ยังสามารถนำไปใช้ได้อีกด้วย ไม่ต้องกังวลว่าจะทำไม่เป็น เพราะคลาสเหล่านี้เน้นสอนตั้งแต่พื้นฐาน ทำไปพร้อมๆ กับผู้สอนทีละสเต็ปเลยค่ะ

คลาสร้อยมาลัยของเรามีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น พวงมาลัยดอกมะลิ พวงมาลัยดอกรัก (มาลัยชำร่วย) พวงมาลัยกลีบกุหลาบ พวงมาลัยกลีบกล้วยไม้ พวงมาลัยดอกพุด นอกจากนี้ยังมีคลาสจัดดอกไม้ และเพาะเลี้ยงบอนไซให้เลือกเรียนอีกด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

10. เวิร์กชอปทำเรซิ่น DIY

เรซิ่น DIY เรซิ่นอาร์ท เรซิ่นอาร์ต ทำงานเรซิ่น หล่อเรซิ่น ผสมเรซิ่น เรซิ่นดอกไม้สด เรซิ่นดอกไม้แห้ง วิธีทำเรซิ่น

งานเรซิ่น เป็นงาน DIY ชนิดหนึ่งที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างหลากหลาย จะทำเป็นเครื่องประดับ ของตกแต่ง หรือของใช้ก็ได้ แถมยังสามารถทำลวดลายได้ไม่จำกัด หากใครมองหากิจกรรมวันหยุดที่มีความแปลกใหม่ ไม่จำเจ ต้องไม่พลาดนะคะ

เวิร์กชอปงานเรซิ่นมีให้เลือกหลายคลาส เช่น คลาสทำพวงกุญแจตัวอักษรจากเรซิ่น คลาสทำเครื่องประดับเรซิ่นดอกไม้แห้ง คลาสทำเคสมือถือและขวดแอลกอฮอล์สเปรย์ลายหินอ่อนจากเรซิ่น คลาสทำจานรองแก้วและแก้วใส่เทียนทีไลท์จากเรซิ่น คลาสทำกระเป๋าคลัทช์ดอกไม้แห้งจากเรซิ่น และอีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

11. เวิร์กชอปแกะสลักไม้

เรียนแกะสลักไม้ สอนแกะสลักไม้ งานไม้ เวิร์กชอปงานไม้

แกะสลักไม้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมยามว่างที่หลายคนให้ความสนใจ ไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อน ก็สามารถเรียนได้ และยังได้อุปกรณ์แกะไม้ พร้อมผลงานกลับไปตกแต่งบ้านหรือโต๊ะทำงานด้วย จะแกะเป็นอะไรก็ได้ตามใจเรา สำหรับผู้ที่ไม่เคยแกะไม้มาก่อน และอยากเริ่มต้นแกะอะไรง่ายๆ แนะนำให้แกะเป็นรูปปลาวาฬ ปลาโลมา ผลแอปเปิ้ล หรือแบบอื่นที่มีรูปทรงง่ายๆ รายละเอียดไม่เยอะมาก รับรองว่า ทำได้แน่นอนค่ะ

กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจอยากเรียนรู้งานแกะสลักไม้ เพื่อทำเป็นงานอดิเรกยามว่าง หรือทำเป็นของขวัญสำหรับคนที่รัก รวมทั้งผู้ที่ต้องการนำความรู้ไปต่อยอดสร้างรายได้เสริม

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

12. เวิร์กชอปทำขนม

เรียนทำขนม สอนทำขนม สอนทำเค้ก สอนทำเบเกอรี่ เรียนทำเค้ก เรียนทำเบเกอรี่ คลาสคุกกี้ คลาสเค้ก คลาสขนม เวิร์กชอปทำขนม เรียนทำวุ้น ทำขนม เรียนทำขนมไทย สอนทำขนมไทย

ใครชอบทำขนม หรืออยากเริ่มต้นหัดทำขนมมาทางนี้เลยค่ะ เว็บของเรามีคลาสสอนทำขนมให้เลือกเรียนมากกว่า 200 คลาส

เริ่มกันที่หมวดเค้ก ขนมปัง และเบเกอรี่ มีคลาสน่าสนใจเพียบ เช่น คลาสมาการอง คลาสเค้กสำหรับผู้เริ่มต้น คลาสชูครีม คลาสไอซิ่งคุกกี้ ถัดมาเป็นหมวดขนมหวานและของว่าง คลาสขายดี ได้แก่ คลาสทำขนมเนริคิริ วากาชิ คลาสวุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม คลาสดอกไม้จากแผ่นเวเฟอร์ และปิดท้ายด้วยหมวดขนมไทย มาพร้อมคลาสน่าสนใจมากมาย เช่น คลาสช่อม่วงและขนมจีบตัวนก คลาสขนมมงคล คลาสอาลัว และอีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

13. เวิร์กชอปทำอาหาร

เรียนทำอาหาร สอนทำอาหาร คลาสทำอาหาร เวิร์กชอปทำอาหาร เรียนทำอาหารวันเดียวจบ

มีเวิร์กชอปทำขนมแล้ว แน่นอนว่า ต้องมีคลาสทำอาหารอยู่ด้วยค่ะ ผู้เรียนส่วนใหญ่มาเรียนคลาสเหล่านี้เพื่อนำความรู้ไปต่อยอดสร้างอาชีพ หลายคนมีร้านอยู่แล้ว และมาเรียนเพิ่มเติม เพื่อทำเมนูใหม่ในร้าน หรือขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติม ส่วนบางคนก็มาเรียนเพื่อกลับไปทำกินเองที่บ้าน จัดปาร์ตี้ ต้อนรับแขกก็มีเหมือนกันค่ะ

คลาสเรียนทำอาหารมีให้เลือกหลายคลาส ไม่ว่าจะเป็นคลาสราเมน อุด้ง โซบะ คลาสดงบุริ (ข้าวหน้าต่างๆ) คลาสซูชิ คลาสพิซซ่าเตาถ่าน แป้งสด คลาสขนมปังสไตล์ยุโรป คลาสพาสต้าเส้นสด คลาสเต๊ก พร้อมเครื่องเคียง คลาสติ่มซำ คลาสเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ฯลฯ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

14. เวิร์กชอปทำเครื่องดื่ม

คลาสทำเครื่องดื่ม บาร์เทนเดอร์ สอนชงกาแฟ เรียนชงกาแฟ เปิดคาเฟ่ เปิดร้านกาแฟ ชงนม เรียนชิมไวน์ เรียนค็อกเทล

การทำเครื่องดื่ม ถือเป็นกิจกรรมที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ จะมาเรียนเพื่อนำสูตรและเทคนิคต่างๆ ไปต่อยอดเปิดร้านกาแฟ ทำคาเฟ่ หรือเรียนเพื่อทำเครื่องดื่มที่บ้านก็ยังได้

เวิร์กชอปทำเครื่องดื่มที่น่าสนใจ ได้แก่ คลาสชงกาแฟ คลาสค็อกเทลเบื้องต้น คลาสเครื่องดื่มจากนมสด คลาสชาหมักคอมบูชาและจุน คลาสปรุงชา สมุนไพรและโพชั่น คลาสความรู้เรื่องไวน์เบื้องต้น นอกจากนี้ยังมีคลาสบาริสต้าและคลาสบาร์เทนเดอร์ สำหรับผู้ที่อยากทำเป็นอาชีพด้วยค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

15. เวิร์กชอปทำเล็บ เพ้นท์เล็บ

เรียนทำเล็บ เรียนเพ้นท์เล็บ สอนเพ้นท์เล็บ คลาสเพ้นท์เล็บ คลาสทำเล็บ เวิร์กชอปทำเล็บ

กิจกรรมนี้จะพาคุณมาหัดทำเล็บและเพ้นท์เล็บตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน จนถึงเทคนิคขั้นสูง จบคลาสแล้ว สามารถทำเล็บ เพ้นท์เล็บให้ตัวเองได้สบายๆ ไม่ต้องง้อร้าน หรือใครอยากนำความรู้มาต่อยอดเปิดร้านทำเล็บก็ได้เช่นกันค่ะ มีประกาศนียบัตรให้ด้วยนะคะ

เวิร์กชอปนี้เนื้อหาแน่นจริงอะไรจริง ผู้เรียนสามารถเลือกเนื้อหาได้เอง เช่น เรียนการต่อเล็บอะคริลิก เรียนการต่อเล็บเจล เรียนการต่อเล็บโพลี่เจล เรียนเทคนิคการตะไบทรง เรียนการทาสีเจลที่ถูกต้อง เรียนเพ้นท์ลายหินอ่อน เรียนฝังลายและติดจิวเวลรี่ต่างๆ เรียนงานเพ้นท์เทคนิคพิเศษ และอีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดได้เลย

เชื่อว่ากิจกรรมวันหยุดสนุกๆ ที่นำมาฝากทั้งหมดนี้ จะถูกใจคุณผู้อ่านนะคะ ขอให้เพลิดเพลินกับวันหยุด และได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่กับคลาสเรียนค่ะ