ส่อง Workshop สำหรับพ่อแม่ลูก กิจกรรมครอบครัว สนุกๆ ในวันหยุด

วันหยุดนี้ ถ้าไม่อยากออกไปเที่ยวไหนไกลๆ แต่ก็เบื่ออยู่บ้าน ถ้าอย่างนั้นพาคุณลูกมาทำ กิจกรรมครอบครัว สนุกๆ กันค่ะ มี Workshop ให้เลือกทำเพียบบบ!

กิจกรรมครอบครัว ที่นำมาฝากในบทความนี้ เป็น Workshop ที่จัดขึ้นในกรุงเทพฯ สามารถมาเรียนด้วยกันได้ ทั้งเด็กๆ และผู้ปกครอง ถ้าคุณพ่อคุณแม่ท่านไหน อยากใช้เวลาร่วมกันกับคุณลูกในวันหยุด ห้ามพลาดเลยนะคะ บอกเลยว่า กิจกรรมเหล่านี้ เด็กๆ ชอบมาก นอกจากจะสนุกสนาน ผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยเสริมทักษะหลายๆ ด้านอีกด้วย

ก่อนจะไปดูว่ามี กิจกรรมครอบครัว อะไรที่น่าสนใจบ้าง ขอกระซิบบอกก่อนว่า หากอยากเข้าร่วมเวิร์กชอปเหล่านี้ในราคาพิเศษ แนะนำให้ลงทะเบียนเรียนผ่าน TeachPot นะคะ เพราะเรามีดีลพิเศษ การันตีถูกที่สุด หากสนใจกิจกรรมไหน สามารถลงทะเบียนด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามลิงก์ที่ให้ไว้ หรือทักไลน์ LINE: @Teachpot มาสอบถามแอดมินก่อนก็ได้เช่นกันค่ะ

ลงทะเบียนเรียนผ่าน TeachPot.com รับดีลพิเศษไปเลย การันตีถูกที่สุด
🧡 มีโปรโมชั่น + ใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก
🧡 ไม่บวกเพิ่มจากค่าเรียนจริง
🧡 ทีมงานช่วยแนะนำคลาสที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ
🧡 ดูแลผู้เรียนทุกขั้นตอน หากผู้สอนเลื่อน/ยกเลิกคลาส ยินดีคืนเงิน

1. เวิร์กชอปเบเกอรี่สำหรับเด็ก

กิจกรรมครอบครัว เรียนทำขนม คลาสทำขนมสำหรับเด็ก กิจกรรมวันหยุด กิจกรรมพ่อแม่ลูก

เริ่มกันด้วยเวิร์กชอปทำขนมก่อนเลยค่ะ ต้องบอกว่า กิจกรรมนี้เป็น กิจกรรมครอบครัว สุดฮิต ที่หลายคนติดใจ เพราะสนุกสนาน แถมยังได้ฝึกการใช้กล้ามเนื้อมัดเล็กและฝึกสมาธิได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือมีคลาสสำหรับเด็กพิเศษด้วยนะคะ

คลาสนี้เป็นคลาสเรียนแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับเด็กๆ อายุ 4-15 ปี คุณพ่อคุณแม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมในคลาสได้ฟรี มีหลายเมนูให้เลือกเรียน ได้แก่ Brownie pizza, Butter cookies, Cupcake for kids,  Blueberry & Chocolate muffin, Chocolate Banana muffin, Brownie cup หรือ Chocolate flourless cake

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

2. เวิร์กชอปมาการองฟรุ้งฟริ้ง

เรียนทำมาการอง คลาสทำขนาดเด็ก ทำเบเกอรี่สำหรับเด็ก สอนทำมาการอง

แค่เห็นหน้าตาของมาการอง ก็รู้เลยว่า คุณลูกต้องชอบแน่นอน คลาสนี้พามาเรียนรู้การทำมาการองแบบอิตาเลียน (Italian Macaron) 3 ไส้ มีทั้งเอิร์ลเกรย์ ซอล์ทคาราเมล และช็อกโกแลต พร้อมสอนเทคนิคการทำมาการองเป็นลายการ์ตูน สามารถเลือกทำได้ 6 แบบ แบบละหลายชิ้น

คลาสนี้เป็นคลาสเรียนแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับเด็กๆ อายุ 4-15 ปี คุณพ่อคุณแม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมในคลาสได้ฟรี ที่สำคัญคือได้ชิ้นงานเต็มกล่องกลับบ้าน (ประมาณ 25-30 ชิ้น) จะนำไปกินเอง หรือทำเป็นของขวัญ ของฝากก็ได้ทั้งนั้น

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

3. เวิร์กชอป Cakesicles (เค้กไอศกรีม)

เรียนทำเค้กไอติม เค้กไอศกรีม กิจกรรมวันหยุด กิจกรรมครอบครัว

ยังคงต่อกันด้วยเวิร์กชอปทำขนมอีกเช่นเดิม คลาสนี้พามาเรียนรู้วิธีทำเค้กรูปแบบใหม่ ด้านในเป็น Butter Cake แสนอร่อย เคลือบด้วย White Chocolate สีสันสวยงาม สร้างสรรค์ลวดลายด้วยเทคนิคแบบ Marbling Art ทั้งสวยและอร่อยอย่าบอกใคร

คลาสนี้เป็นคลาสเรียนแบบส่วนตัว เหมาะกับเด็กๆ อายุ 7-12 ปี ผู้ปกครองสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในคลาสได้ฟรี หรือผู้ปกครองท่านไหนอยากมาเรียนเอง และมีลูกเล็ก ตั้งแต่วัย 3-6 ปี ก็สามารถพาน้องมาเข้าร่วมกิจกรรมในคลาสได้ด้วยเช่นกันค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

4. เวิร์กชอปเค้กสุดฮิต 2 เมนู (Popular Cake Set)

เรียนทำเค้ก คลาสเค้กสำหรับเด็ก กิจกรรมสำหรับเด็ก กิจกรรมวันหยุด

อีกหนึ่งคลาสทำขนมที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ คลาสเวิร์กชอปทำเค้ก เห็นตัวอย่างเค้กสวยๆ แบบนี้ ไม่ต้องกลัวว่า คุณลูกของเราจะทำไม่ได้นะคะ คลาสนี้เป็นคลาสระดับกลาง เหมาะกับทุกคน แม้ไม่เคยทำขนมมาก่อน ก็สามารถเรียนได้ ได้ลงมือทำขนมด้วยตัวเองทุกขั้นตอน

คลาสนี้เป็นคลาสเรียนแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับน้องๆ อายุ 5-10 ปี คุณพ่อ คุณแม่เข้าร่วมกิจกรรมในคลาสได้ฟรี สามารถเลือกเรียนได้ 2 เมนู จากเมนูที่กำหนดให้ ได้แก่  Strawberry Short Cake, Coconut Cake, Carrot Cake, Lemon Cheesecake, Macadamia Caramel Cheesecake, Banoffee Pie และ Blueberry Cheese Pie

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

5. เวิร์กชอปพวงกุญแจตัวอักษรดอกไม้แห้ง จาก UV Resin

กิจกรรมครอบครัว กิจกรรมพ่อแม่ลูก เรียนทำดอกไม้แห้ง เรียนทำเรซิ่นดอกไม้แห้ง

ชวนคุณลูกมาทำพวงกุญแจตัวอักษรดอกไม้แห้งจากเรซิ่นกันค่ะ พูดถึงเรซิ่น หลายคนอาจจะสงสัยว่า จะปลอดภัยสำหรับเด็กๆ หรือเปล่า ต้องบอกว่า เรซิ่นที่ใช้ในคลาสนี้เป็นเรซิ่นชนิดที่แห้งได้ภายใน 5 นาที ด้วยแสง UV ทำง่าย ปลอดภัย คลาสเดียวได้ลงมือทำพวงกุญแจเรซิ่น 3 ชิ้น (เลือกทำได้เอง)

คลาสนี้เป็นคลาสเรียนแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับน้องๆ อายุ 5-10 ปี มาเรียนพร้อมผู้ปกครอง จ่ายแค่เพียง 1 ที่นั่งเท่านั้น และที่สำคัญคือ จบคลาสแล้ว ได้รับเครื่องอบ UV กลับบ้านไปด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

6. เวิร์กชอป Herbarium Pen & Bottle จัดดอกไม้ในน้ำมันถนอม

เวิร์กชอป Herbarium Pen & Bottle จัดดอกไม้ในน้ำมันถนอม เวิร์กชอปแม่ลูก เวิร์กชอปวันหยุด เวิร์กชอปกรุงเทพ เวิร์กชอป กทม

คลาสนี้จะพามาจัดดอกไม้ในน้ำมัน (Herbarium) ลงในขวดและปากกา เหมาะกับทำเป็นของขวัญที่ช่วยสร้างความทรงจำดีๆ ได้เรียนรู้วิธีการถนอมดอกไม้ (Herbarium) ผสานกับศิลปะการจัดดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น ได้ผลงานฝีมือตัวเองกลับบ้านทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่ ดอกไม้ในขวดขนาดใหญ่ 1 ชิ้น ขนาดเล็ก 1 ชิ้น และปากกา 1 ด้าม

คลาสนี้เป็นคลาสเรียนแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับน้องๆ อายุ 5-10 ปี มาเรียนพร้อมผู้ปกครอง จ่ายแค่เพียง 1 ที่นั่งเท่านั้น

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

7. เวิร์กชอปเทียนหอมน่ารักๆ รูปขนมหวาน

Private Workshop : Candles in a Cafe Workshop (เทียนหอมน่ารักๆ รูปขนมหวาน) ทำเทียนหอม คลาสเรียนสำหรับเด็ก กิจกรรมสำหรับเด็ก

ชวนคุณลูกมาสนุกกับการทำเทียนหอมน่ารักๆ เป็นรูปขนมหวานต่างๆ กันค่ะ ความพิเศษของคลาสนี้คือ มี Topping ให้เลือกมากมายไม่จำกัด และทำกี่ชิ้นก็ได้ค่ะ ไม่มีพื้นฐานมาก่อน ก็ไม่มีปัญหา เพราะสอนละเอียดตั้งแต่แนะนำวัตถุดิบที่ต้องใช้ การตั้งสูตรเทียน พื้นฐานการทำเทียนหอม การทำเทียนหอมขนมหวานและผสมสี การตีเทียนหอมวิปปิ้งครีมเพื่อเทลงบนเทียน และการตกแต่งเทียนหอมและไส่ไส้เทียน

คลาสนี้เป็นคลาสเรียนแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับน้องๆ อายุ 5-10 ปี มาเรียนพร้อมผู้ปกครอง จ่ายแค่เพียง 1 ที่นั่งเท่านั้น

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

8. เวิร์กชอปสบู่ธรรมชาติ

Natural Handmade Soap (เรียนทำสบู่ธรรมชาติ) เรียนทำสบู่ สบู่กวนเย็น คลาสทำสบู เวิร์กชอปทำสบู่

คลาสนี้จะพามาทำสบู่ธรรมชาติใช้เอง โดยเรียนตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ คลาสเดียวได้เรียนรู้วิธีทำสบู่หลายแบบ ตั้งแต่สบู่น้ำมันแบบ Hot Process สบู่น้ำมันแบบ Cold Process สบู่หลอมเท รวมทั้งวิธีทำสครับแบบก้อนด้วย พิเศษยิ่งไปกว่านั้น จบคลาสนี้แล้ว ยังได้เบสสบู่ หลอมเท 200 กรัม ไว้นำกลับไปฝึกที่บ้าน พร้อมแม่พิมพ์ไม้ และคู่มือการทำสบู่

คลาสนี้เป็นคลาสเรียนแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับน้องๆ อายุ 8-13 ปี มาเรียนพร้อมผู้ปกครอง จ่ายแค่เพียง 1 ที่นั่งเท่านั้น

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

นอกจากกิจกรรมที่แนะนำในบทความนี้ ยังมีเวิร์กชอปที่เหมาะสำหรับเด็กๆ อีกมากมาย >> คลิกที่นี่ << เพื่อดูคลาสทั้งหมดได้เลยค่ะ

เชื่อว่า กิจกรรมเวิร์กชอปเหล่านี้ จะช่วยให้ทุกท่านได้ใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัวอย่างมีคุณภาพนะคะ หากสนใจคลาสไหน สามารถคลิกลงทะเบียนได้เลย แอบกระซิบบอกก่อนว่า ในช่วงวันหยุด คลาสเรียนจะเต็มเร็วมาก ดังนั้นแนะนำให้ลงทะเบียนเรียนล่วงหน้าไม่ต่ำว่า 2 วันนะคะ