ชี้เป้า! คอร์ส เรียนวาดรูปออนไลน์ ปูพื้นฐานสำหรับมือใหม่

ชี้เป้า! คอร์ส เรียนวาดรูปออนไลน์ สำหรับผู้ใหญ่ ปูพื้นฐาน เหมาะกับมือใหม่

ถ้าคุณกำลังมองหาคอร์ส เรียนวาดรูปออนไลน์ สำหรับผู้ใหญ่ ที่เน้นสอนตั้งแต่ พื้นฐาน มามุงทางนี้เลยค่ะ TeachPot Online รวบรวมคอร์สเรียนมากมายเอาไว้ให้แล้ว

ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านให้เสียเวลา หรือเผชิญรถติดให้เสียอารมณ์ แค่เตรียมอุปกรณ์วาดรูปให้พร้อม เท่านี้ก็สามารถฝึกฝีมือได้แล้วค่ะ ในเว็บไซต์ TeachPot Online มีคอร์ส เรียนวาดรูปออนไลน์ ให้เลือกเรียนหลากหลายรูปแบบ สามารถเข้าดูได้ไม่จำกัดครั้ง หลายคลาสมีกรุ๊ปพิเศษให้ผู้เรียนสามารถปรึกษา หรือส่งการบ้านกับผู้สอนได้โดยตรง ที่สำคัญการันตีคลาสเรียนไม่แพงกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน แถมยังมีส่วนลดพิเศษรออยู่อีกด้วยนะคะ มีคลาสอะไรน่าสนใจบ้าง…มาดูกันเลย!

1. คอร์สวาดเส้นพื้นฐาน (Basic Drawing)

เริ่มต้นกันที่คอร์สเรียนวาดเส้นพื้นฐาน ที่สอนโดยสตูดิโอสอนศิลปะและออกแบบชื่อดัง “Mood Art Studio” ความดีงามของคอร์สนี้ คือใช้อุปกรณ์เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น แถมมีโจทย์มากมายให้ฝึกฝีมือ ทั้งภาพผลไม้ อาหาร และสัตว์ นอกจากนี้ผู้เรียนยังสามารถส่งงานให้ผู้สอนตรวจโดยตรง เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์วาดภาพ และต้องการจะเริ่มต้นวาดภาพตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถเรียนได้

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้การวาดภาพเบื้องต้น ทั้งการร่างภาพ และการลงน้ำหนัก โดยลงลึกไปถึงขั้นตอนการระบายที่พื้นผิวแตกต่างกัน ซึ่งความรู้พื้นฐานทั้ง 2 อย่างนี้ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นยิ่งในการวาดภาพ หากมีความเข้าใจเบื้องต้นนี้ ผู้เรียนจะสามารถนำเอาความรู้ไปประยุกต์ใช้การวาดภาพให้ดียิ่งขึ้นไปได้อย่างแน่นอนค่ะ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับ: สำหรับนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่มีใจรักศิลปะ รวมทั้งผู้ที่ต้องการใช้เวลาว่างหรือฝึกสมาธิจากการวาดเส้น

ราคาคอร์สเรียน: 990 บาท (มีส่วนลดพิเศษรออยู่)

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคอร์สวาดเส้นพื้นฐาน

2. คอร์สสีน้ำพื้นฐานออนไลน์ “สำหรับผู้เริ่มต้นจาก 0”

คอร์สสีน้ำพื้นฐานออนไลน์ "สำหรับผู้เริ่มต้นจาก 0"  เรียนสีน้ำ พื้นฐาน สำหรับผู้ใหญ่

สำหรับคนที่ไม่เคยประสบการณ์ด้านศิลปะ หรือไม่เคยวาดภาพสีน้ำมาก่อน และอยากพัฒนาทักษะของตัวเอง หรืออยากผ่อนคลายในวันว่างๆ แนะนำให้เริ่มต้นลงเรียนคอร์สนี้เลยค่ะ ครูซัน (Hazano Sun.) ศิลปินสีน้ำเจ้าของฉายา “สีน้ำมุ้งมิ้ง” ที่มีผลงานแสดงสีน้ำนานาชาติมาแล้วหลายประเทศ จะพาผู้เรียนสนุกไปกับการระบายสีน้ำ จากระดับง่ายไปจนถึงปานกลาง  ไม่จำเป็นต้องซื้อสียี่ห้อดีราคาแพง ก็สามารถระบายสีสวยๆ ได้แล้ว

จุดเด่นของคลาสนี้คือ มีเนื้อหาที่อัดแน่นจุใจ ปูพื้นฐานตั้งแต่เรื่องแม่สี โทนสี การไล่สี การเขียนสีน้ำแบบ positive และ Negative การเขียนรูปทรงต่างๆ Perspective เทคนิคที่ใช้บ่อย สีบรรยากาศ การวางพู่กัน ไปจนถึงการเขียนภาพใบไม้ ดอกไม้ ผลไม้ ทิวทัศน์ ท้องฟ้า ผิวน้ำ คัพเค้ก วาฬ ผีเสื้อ นอกจากนี้ครูซันยังมีคู่มือมอบให้กับผู้เรียน เพื่อใช้เรียนควบคู่กับวิดีโอ และมีแบบฝึกหัดให้ทดลองทำ ผู้เรียนสามารถขอคำปรึกษาจากครูซันได้ตลอดเวลา และส่งงานให้ครูซันตรวจได้โดยตรง เรียกได้ว่า เป็นคอร์สเรียนวาดรูปออนไลน์ที่เหมือนได้นั่งเรียนต่อหน้าครูตัวจริงเสียงจริงเลยก็ว่าได้ค่ะ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับ: ทุกท่านที่สนใจเริ่มเรียนสีน้ำ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร  คอร์สนี้ช่วยทุกท่านได้

ราคาคอร์สเรียน: 3,200 บาท (มีส่วนลดพิเศษรออยู่)

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคอร์สสีน้ำพื้นฐานออนไลน์ “สำหรับผู้เริ่มต้นจาก 0

3. คอร์ส Food Sketch สเก็ตช์ภาพวาดสีน้ำอาหารหลากหลายรูปแบบ

คอร์สเรียนสีน้ำออนไลน์ คอร์สเรียนออนไลน์ พื้นฐาน สำหรับผู้ใหญ่

คอร์สนี้ ครูซัน (Hazano Sun.) จะพาผู้เรียนมาเต็มอิ่มกับการสเก็ตช์ภาพวาดสีน้ำอาหารหลายรูปแบบ มีให้เลือกทั้งเมนูคาว-หวาน ทั้งผัดไทย แพนเค้ก ข้าวเหนียมมะม่วง ห่อหมก กะเพราเนื้อไข่ดาว ส้มตำปูม้า พิซซ่า ซูชิ เบอร์เกอร์ ไอศกรีม มัฟฟิน ฯลฯ เรียกได้ว่า วาดไป หิวไปอย่างแน่นอน

คอร์สนี้ผู้ที่ไม่เคยมีพื้นฐานการระบายสีน้ำก็สามารถเริ่มต้นนับหนึ่งกันได้ ในวีดีโอจะสอนตั้งแต่การร่างภาพ การลงสี ผู้เรียนสามารถส่งงานให้ครูผู้สอนตรวจโดยตรง พร้อมขอคำปรึกษาได้ฟรีๆ เลยค่ะ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับ: ผู้สนใจงานศิลปะ ที่ต้องการฝึกฝนทักษะการระบายสีน้ำให้ชำนาญยิ่งขึ้น ผู้ที่ต้องการใช้เวลาว่างหรือฝึกสมาธิจากการระบายสีน้ำ รวมทั้งผู้ที่ชอบบันทึกเรื่องราว Daily Notes ที่อยากลองมาเปลี่ยนเป็นการบันทึกเรื่องราวจากการเขียนหรือถ่ายภาพ มาเป็นการบันทึกเรื่องราวผ่านงานศิลปะสีน้ำ

มีทั้งหมด 4 คอร์สให้เลือกเรียน คลิกเพื่อลงทะเบียนเรียนได้เลย

4. คอร์ส Fabric painting สร้างลวดลายบนผืนผ้า

คอร์สเรียนเพ้นท์ผ้า ออนไลน์ สร้างรายได้เสริม

ถ้าการวาดภาพลงบนกระดาษมันน่าเบื่อเกินไปสำหรับคุณ ครูเตย จากทีฟอเรสต์ ชวนมาลงมือสร้างสรรค์งานศิลปะสวยๆ ลงบนผืนผ้า ใครอยากตกแต่งถุงผ้า เสื้อยืด หรือของใช้อื่นๆ ต้องมามุงคอร์สนี้ด่วนๆ เลยค่ะ จะทำใช้เองเก๋ๆ มอบให้คนอื่นเป็นของขวัญ หรือจะต่อยอดเป็นรายได้เสริมก็ได้ทั้งนั้น ค่าเรียนรวมอุปกรณ์ พร้อมจัดส่งฟรี

สำหรับคอร์สนี้ ใครไม่มีพื้นฐานมาก่อนไม่ต้องกังวลเลยนะคะ เพราะครูเตยเน้นสอนตั้งแต่ความรู้ขั้นพื้นฐาน ตั้งแต่เทคนิคการผสมสี ทดลองไล่สี และผสมสี การร่างภาพ การระบาย ไล่สีตั้งแต่ระดับ Basic จนถึง Advanced นอกจากนี้ผู้เรียนยังสามารถส่งงานให้ผู้สอนตรวจได้โดยตรง พร้อมปรึกษาและขอคำแนะนำได้ฟรีตลอดเวลา

คอร์สนี้เหมาะสำหรับ: ผู้ที่สนใจทำชิ้นงานสร้างลวดลายบนผืนผ้า สำหรับใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ หรือผู้ที่ต้องการนำความรู้เรื่องการสร้างลวดลายบนผืนผ้าไปต่อยอดหารายได้เสริม

ราคาคอร์สเรียน: 1,500 บาท (มีส่วนลดพิเศษรออยู่)

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคอร์ส Fabric painting สร้างลวดลายบนผืนผ้า

5. คอร์ส Dip Into Flowy Calligraphy จุ่มหมึก เขียนอักษรให้พริ้ว หรู ดูแพง อย่างมีหลักการ

คอร์สเรียนเขียนตัวอักษร คอร์ส Calligraphy คอร์สเรียนศิลปะออนไลน์ เรียนศิลปะออนไลน์ เรียนวาดรูปออนไลน์

ใครอยากสร้างสรรค์ตัวอักษรสวยๆ ได้แบบนี้ ต้องไม่พลาดคอร์สเรียนนี้เป็นอันขาดค่ะ! Mimin Studio สตูดิโอที่โด่งดังจากการสอน Calligraphy เปิดสอนในรูปแบบออนไลน์ ให้ฝึกฝีมือได้ง่ายๆ จากที่บ้านแล้ว

บอกเลยว่าคลาสนี้เนื้อหาอัดแน่นสุดๆ ไปเลยค่ะ เริ่มต้นจากการทำความเข้าใจอุปกรณ์ การฝึกเขียนเส้นพื้นฐาน ทฤษฎีโครงสร้างอักษร ไปจนถึงหลักการต่อยอดของ Modern Calligraphy ทั้งอักษรแบบ Basic เรียบหรู หรือ เขียนเป็นสไตล์ flowy เขียนให้อักษรดูพริ้วไหล มีเอกลักษณ์ เมื่อจบคลาสนี้ผู้เรียนจะสามารต่อยอดพัฒนาการเขียนให้ได้เส้นอักษรที่ดูอลังการ และสามารถออกแบบอักษรได้

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ผู้เรียนยังสามารถเข้าร่วม Facebook Group เพื่อสอบถามครู และส่งการบ้านได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ในราคาพิเศษจากผู้สอนได้โดยตรงอีกด้วย

ราคาคอร์สเรียน: 3,790 บาท (มีส่วนลดพิเศษรออยู่)

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคอร์ส Dip Into Flowy Calligraphy

พิเศษสุดๆ! ตอนนี้บนเว็บไซต์ TeachPot Online มีส่วนลดมากมายรอคุณอยู่ ทั้งส่วนลดจากคอร์สเรียน และส่วนลดจากการเขียนรีวิวคอร์ส สามารถคลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ

นอกเหนือจากคอร์ส เรียนวาดรูปออนไลน์ แล้ว บนเว็บไซต์ของเรายังมีคอร์สเรียนออนไลน์อีกหลากหลายประเภทให้เลือกเรียน ทั้งงานคราฟต์ อาหาร ขนม เครื่องดื่ม รวมทั้งกิจกรรมสำหรับเด็กๆ คลิกเข้าไปเลือกดูคลาสทั้งหมดของเราได้เลยค่ะ