รวมเมนูต้นทุนต่ำ น่าทำขาย สำหรับคนหา รายได้เสริมหลังเลิกงาน

รวมเมนูต้นทุนต่ำ น่าทำขาย สำหรับคนหา รายได้เสริมหลังเลิกงาน

มนุษย์เงินเดือนคนไหน อยากหาอาชีพเสริม ด้วยการทำของกินขาย สร้างรายได้เสริมหลังเลิกงาน แต่ยังไม่รู้จะขายของกินอะไรดี มาทางนี้เลยค่ะ…เรามีเมนูต้นทุนต่ำ กำไรปังมาแนะนำ

เมนูสร้าง รายได้เสริมหลังเลิกงาน ที่ TeachPot นำมาฝากในบทความนี้ เป็นเมนูยอดฮิต ที่ทำง่าย ขายง่าย ทำกำไรได้จริง จะทำขายในตลาดนัด ขายในออฟฟิศ ขายหน้าโรงเรียน ขายในหมู่บ้าน หรือหน้าคอนโด ก็ได้ทั้งนั้น ไม่ต้องกลัวว่า ไม่มีพื้นฐานการทำอาหารหรือขนมมาก่อนแล้วจะทำไม่เป็น เพราะทุกเมนูที่นำมาฝากนี้ มีคลาสออนไลน์เปิดสอนในราคาหลักร้อย สอนละเอียดยิบ ทั้งวิธีทำ แหล่งวัตถุดิบ แพ็คเกจจิ้ง ไปจนถึงการคำนวณต้นทุน เรียนจบแล้วพร้อมทำขายทันที

ก่อนจะไปดูว่า มีเมนูไหนน่าสนใจสำหรับทำขายสร้าง รายได้เสริมหลังเลิกงาน ต้องขอกระซิบบอกก่อนเลยค่ะว่า นอกจากเราจะมีคลาสออนไลน์เปิดสอนในราคาเบาๆ แล้ว ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษและส่วนลดเงินคืนอีกด้วย หากไม่อยากพลาดดีลดีๆ แบบนี้ ทักไลน์ LINE: @Teachpot มาสอบถาม หรือสมัครเรียนกับแอดมินได้เลยค่ะ

ทำไมต้องลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บ Online.TeachPot.com
⭐️ การันตีถูกที่สุด เพราะมีทั้งโปรโมชั่น + โค้ดส่วนลด + เครดิตเงินคืน
⭐️ เรียนแบบวิดีโอบนเว็บไซต์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา
⭐️ สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลา
⭐️ สามารถดาวน์โหลดสูตรและเอกสารประกอบการสอนมาอ่านได้ง่ายๆ
⭐️ มีทีมงานคอยดูแลตลอด หากเกิดปัญหาในการใช้งาน

1. ผลไม้บุฟเฟ่ต์ พร้อมเครื่องจิ้มสูตรเด็ด

ผลไม้บุฟเฟ่ต์ พร้อมเครื่องจิ้มสูตรเด็ด รายได้เสริมหลังเลิกงาน เมนูของกิน ขายของกินอะไรดี เมนูตลาดนัด เมนูขายดี

นาทีนี้ผลไม้บุฟเฟ่ต์กลายเป็นของกินยอดฮิตติดตลาดนัดไปเรียบร้อยแล้วค่ะ แค่มีสูตรทำเครื่องจิ้มแซบๆ เท่านี้ลูกค้าก็ติดใจทุกราย

หากใครอยากเรียนรู้วิธีทำเครื่องจิ้มผลไม้บุฟเฟ่ต์ 12 สูตร เช่น สูตรน้ำปลาหวาน สูตรพริกเกลือข้าวคั่ว สูตรกะปิหวานกุ้งแห้ง สูตรน้ำตาลปี๊บพริกสด สูตรกะปิโหว่ สูตรน้ำเชื่อมทรงเครื่องกระท้อนซิ่ง สูตรพริกเกลือบ๊วยหวาน ฯลฯ พร้อมแหล่งโรงงานผลไม้ดอง สด สะอาด อร่อย และเทคนิคการคิดคำนวณต้นทุน ห้ามพลาดคลาสเรียนออนไลน์ของเราเลยนะคะ สอนละเอียดยิบไม่กั๊กสูตร ทำกำไรได้ชัวร์

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

2. คอร์นด็อกชีส

คอร์นดอกชีส สอนทำคอร์นดอกชีส วิธีทำคอร์นดอก สูตรทำคอร์นดอก เมนูสร้างอาชีพ

เมนูกินเล่นยอดฮิตของเกาหลีอย่างคอร์นด็อกชีส กำลังเป็นที่นิยมในบ้านเราสุดๆ ถ้าไม่อยากพลาดโอกาส ต้องรีบหัดทำขายแล้วค่ะ

มาเรียนรู้วิธีการทำคอร์นด็อกชีส สูตรกรอบนอกนุ่มใน ได้ Texture ที่หลากหลายในคำเดียว ในคลาสออนไลน์ของเรากันนะคะ สอนตั้งแต่การผสมแป้งชุบคอร์นด็อก ที่มีรสชาติกลมกล่อม การเสียบไส้กรอกกับชีสให้สวย การชุบคอร์นด็อกด้วยเกล็ดขนมปัง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เฟรนช์ฟรายส์ การคำนวณต้นทุนชีส 1 ชิ้นต่อ 1 ไม้ การใช้ไฟในการทอดแบบไม่อมน้ำมัน ยี่ห้อซอสที่ใช้ราด และแหล่งจำหน่ายแพ็คเกจใส่คอร์นด็อกให้ทันสมัย ครบ จบ ทุกเรื่องในคลาสเดียวเลยค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

3. บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน

บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน สูตรบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน วิธีทำบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน สอนทำบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน

กระแสความแรงของเมนูขนมไทยอย่างบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ไม่แผ่วลงไปเลยจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะในตลาดนัดหรือในห้างฯ ก็ขายดิบขายดี มีคนต่อคิวยาวเหยียดอยู่ตลอด รู้แบบนี้แล้ว รีบมาหัดทำเมนูบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนขายกันนะคะ

คลาสออนไลน์บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนของเรา บอกเลยว่า อร่อยเด็ดกว่าร้านดัง ผู้เรียนจะได้เรียนทำขนมบ้าบิ่นถึง 2 สูตร ได้แก่ ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน และขนมบ้าบิ่นสูตรโบราณ สอนตั้งแต่วัตถุดิบ อุปกรณ์ที่ใช้ การเลือกใช้มะพร้าวอ่อนในการทำขนม การทอดบ้าบิ่นให้กรอบนอกนุ่มใน เทคนิคการเก็บรักษาขนมให้ แป้งนุ่มข้ามวัน ไปจนถึงการคิดคำนวณต้นทุนขนม

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

4. ปลาหมึกย่าง น้ำจิ้มรสเด็ด

ปลาหมึกย่าง น้ำจิ้มรสเด็ด เมนูทำขายตลาดนัด เมนูทำขายหน้าหมู่บ้าน เมนูทำกำไร ขายของกินอะไรดี ขายของกินคอนโด

ปลาหมึกย่าง ถือเป็นเมนูยอดฮิตตลอดกาล ที่กินอย่างไรก็ไม่เบื่อ ยิ่งถ้ามีน้ำจิ้มรสเด็ดมากินคู่ด้วยแล้ว บอกเลยว่า ลูกค้าจรก็กลายมาเป็นลูกค้าประจำได้ไม่ยาก

แม้หลายคนอาจจะมองว่า เมนูนี้ทำอย่างไรก็อร่อยเหมือนกัน แต่ขอบอกตรงนี้เลยว่า ไม่เหมือนแน่นอนค่ะ เพราะต้องอาศัยทริค และเคล็ดลับหลายอย่างมารวมกัน เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยครบรสลงตัว ในคลาสออนไลน์ของเราจะพามาเรียนรู้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ การทำน้ำจิ้มสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร การทำน้ำจิ้มแบบเหนียวหนืด ไม่ใช่น้ำจิ้มซีฟู้ดเหลวๆ เปรี้ยวๆ สูตรหมักปลาหมึกให้สีสวย การติดเตาเมื่อทำขาย การเก็บรักษาปลาหมึก แถมฟรี! สูตรน้ำจิ้มลูกชิ้นรสเด็ดและสูตรพริกทอด อร่อยเคี้ยวเพลิน

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

5. ขนมปังปิ้งไส้แตก / ไส้ทะลัก

ขนมปังปิ้ง พร้อมดิปปิ้ง ขนมปังไส้แตก สูตรขนมปังไส้ทะลัก สอนทำขนมปังไส้ทะลัก

เมนูขนมปังปิ้งไส้แตก หรือขนมปังปิ้งไส้ทะลักเป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ เพราะถูกใจคนกินทุกเพศทุกวัย แถมยังต้นทุนต่ำ กำไรงาม แถมยังทำไม่ยาก

คลาสออนไลน์ของเราจะพาคุณมาเรียนรู้สูตรทำซอสดิป ที่กินคู่กับอะไรก็อร่อย ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก นำไปประยุกต์กับเมนูอื่นได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับไอเดียของผู้เรียน โดยจะได้เรียนทำดิปมากถึง 9 รสชาติ ได้แก่ ดิปสังขยาโบราณ (สูตรคุณแม่) ดิปสังขยาใบเตย ดิปสังขยาชาไทย ดิปสังขยาชาเขียว ดิปโกโก้ ดิปช็อกโกแลต ดิปมันม่วง ดิปไข่เค็มแบบหยาบ และดิปไข่เค็มแบบละเอียด

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

6. บาร์บีคิว

บาร์บีคิว อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ทำบาร์บีคิวขาย สูตรบาร์บีคิว สอนทำบาร์บีคิว

บาร์บีคิวเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน กินเป็นของกินเล่นก็อร่อยเพลิน หรือจะกินแทนมื้ออาหารก็ยังได้ ขายได้ทั้งกลุ่มเด็กและผู้ใหญ่

มาเรียนรู้วิธีการทำบาร์บีคิวในคลาสออนไลน์ของเรากันนะคะ เผยทุกเคล็บลับของการทำบาร์บีคิวแบบไม่มีกั๊ก ทั้งหมู (Pork) ไก่ (Chicken) และเนื้อ (Beef) สอนวิธีทำเนื้อซี่โครงให้นุ่ม ละลายในปาก พร้อมสอนสูตรซอสบาร์บีคิวสุดเข้มข้น อร่อยจนต้องเลียนิ้ว จะทำเป็นอาชีพเสริม ทำขายแบบเดลิเวอรี่ หรือขายแบบมีหน้าร้านก็ปัง สอนโดยเชฟผู้มีประสบการณ์จากโรงแรมระดับ 5 ดาว มามากกว่า 15 ปี เรียนจบพร้อมเปิดร้านได้ทันที ไม่ง้อแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ กำไรดี คืนทุนเร็ว

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

7. ข้าวเปรียบปากหม้อกะทิสด

ข้าวเกรียบปากหม้อกะทิสด เมนูต้นทุนต่ำ เมนูน่าทำขาย เมนูสร้างรายได้ เมนูของกินน่าขาย

ข้าวเกรียบปากหม้อกะทิสด เป็นเมนูไทยๆ ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงขายดี ใครอยากต่อยอดสร้างรายได้ ห้ามพลาดเลยนะคะ

ชวนมาทำข้าวเกรียบปากหม้อสูตรพิเศษ สูตรแป้งนุ่มกำลังดี ตัดกับไส้รสชาติเข้มข้น แต่ไม่หวานเลี่ยน เพิ่มความฉ่ำด้วยการราดกะทิ สูตรนี้ทีเด็ด อร่อยไม่เหมือนใครแน่นอน แถมยังทำง่าย เปิดร้านขายได้ทันที สอนตั้งแต่สูตรผสมแป้งข้าวเกรียบให้นุ่มละมุนลิ้น สูตรผสมแป้ง 3 สี จากธรรมชาติ การผัดไส้หมู โดยไม่ใช้แบะแซ การทำกะทิราด แบบเข้มข้น อร่อยลงตัว การเลือกบรรจุภัณฑ์ พร้อมทำขาย วิธีคำนวณต้นทุนวัตถุดิบในการขายและตั้งราคาขาย และแถมฟรี! สูตรสาคูไส้หมู เนื้อนุ่มหนึบ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

8. ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง

 ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง สูตรก๋วยเตี๋ยวหลอด สอนทำก๋วยเตี๋ยวหลอด เมนูขายหลังเลิกงาน เมนูทำขาย เมนูสร้างรายได้ อาชีพเสริม

ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องถือเป็นเมนูที่น่าทำขายสุดๆ เลยค่ะ เพราะทำง่าย กำไรงาม ขายให้กับคนที่กินเล่นเป็นของว่างก็ได้ หรือคนที่กินจริงจังแทนข้าวก็ดี

คลาสนี้ชวนมาทำก๋วยเตี๋ยวหลอด แบบไม่ม้วน ไม่ห่อ ใส่เครื่องได้แน่นๆ กินกับน้ำจิ้มฉ่ำใจ ฟินสุด บอกเลยว่า สูตรนี้เด็ดจริง อร่อยล้มร้านดัง สอนตั้งแต่การผัดไส้เตี๋ยวหลอดเครื่องแน่น เข้มข้น การทำน้ำจิ้มรสเด็ด การทอดเกี๊ยวแผ่นเล็กให้กรอบ แต่ไม่ขม การใช้วัตถุดิบที่หาง่าย ต้นทุนถูก การจัดใส่กล่องให้สวยงาม พร้อมขาย รวมไปถึงวิธีคำนวณต้นทุนในการขาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

9. โมจิมันม่วง

โมจิมันม่วง สูตรโมจิมันม่วง โมจิไส้ชีส โมจิชีสยืด สอนทำโมจิมันม่วง

โมจิมันม่วง เป็นอีกเมนูที่พบเห็นคนนิยมขาย และนิยมซื้อรับประทาน นอกจากหน้าตาจะดึงดูดใจแล้ว ยังรสชาติอร่อย กินเพลินสุดๆ

มาเรียนรู้สูตรการทำโมจิมันม่วงในคลาสเรียนของเรากันนะคะ เรียนง่าย ทำเป็นเร็ว ไม่ต้องปรับสูตร นำไปต่อยอดสร้างรายได้ได้สบายๆ เลยค่ะ ใช้เตาอบ หรือเตาติ้งก็ได้ ขนมสามารถเก็บได้นาน 7​ วัน พิเศษสุดๆ ซื้อ 1 คลาส ได้เรียนถึง 3 เมนู​ ลงเรียน ขนมโมจิมันม่วงไส้​มัน​ม่วง แถมฟรี! โมจิ​ทุเรียน​ไส้​ไข่เค็ม​ + โมจิมันม่วงไส้ชีส สูตรเฉพาะไม่ซ้ำใคร​ อร่อยชัวร์​ ลูกค้า​ซื้อซ้ำ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

10. พุดดิ้งไข่มุกและเต้าฮวย

พุดดิ้งไข่มุกและเต้าฮวย เมนูทำเงิน เมนูสร้างรายได้ เมนูสุขภาพ เมนูขายหลังเลิกงาน

ถ้าพูดถึงเมนูยอดนิยมที่หลายคนมักจะทำขายในช่วงเย็น หลังเลิกงาน เมนูพุดดิ้งและเต้าฮวย ถือเป็นหนึ่งในนั้น เพราะเป็นเมนูกินเล่นที่อยู่ท้อง ถูกใจสายรักสุขภาพ

พูดเลยว่า คลาสเรียนพุดดิ้งไข่มุกหาเรียนไม่ง่าย คลาสของเราสอนละเอียดทุกขั้นตอน อร่อยทุกสูตร ไม่ต้องเสียเวลาปรับ ได้เรียนทำพุดดิ้งและเต้าฮวยมากถึง 40++ เมนู (มีเมนูยอดฮิตอย่างพุดดิ้งเกาหลีด้วย) สอนทำพุดดิ้งหลากหลายสูตร ทั้งสูตรปกติ สูตรเจ สูตรสำหรับคนแพ้นมวัว และสูตรเพื่อสุขภาพ สอนตั้งแต่การทำเนื้อพุดดิ้ง การทำน้ำราด การทำตัวไข่มุก การทำท็อปปิ้ง รวมถึงแต่งหน้าพุดดิ้ง

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

11. โยเกิร์ตหลากเมนู

ยเกิร์ตพร้อมดื่ม โยเกิร์ตพาย โยเกิร์ตฟรุ๊ตสลัด ไอศกรีมโยเกิร์ต สมูทตี้โยเกิร์ตสุดฮิต และสูตรไซรัป สอนทำโยเกิร์ตดูดได้

เมนูสุดท้ายเป็นเมนูเอาใจสายรักสุขภาพ นั่นก็คือโยเกิร์ตนั่นเองค่ะ เมนูโยเกิร์ตที่เหมาะสำหรับทำขาย มีด้วยกันหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นโยเกิร์ตพร้อมดื่ม โยเกิร์ตพาย โยเกิร์ตฟรุ๊ตสลัด ไอศกรีมโยเกิร์ต และสมูทตี้โยเกิร์ต

ในคลาสออนไลน์โยเกิร์ตของเราจะพาผู้เรียนมาเรียนรู้การทำโยเกิร์ตทุกรูปแบบที่ว่ามาโดยมีสูตรน้ำตาลหญ้าหวานให้ทุกเมนูไม่ว่าจะเป็นคนที่กำลังลดน้ำหนักหรือเป็นเบาหวานก็สามารถรับประทานได้นอกจากนี้ยังสอนทำไซรัปหรือแยมผลไม้สูตรเก็บได้นานหลายอาทิตย์รสชาติหวานอมเปรี้ยวทำง่ายสุดๆสามารถนำไปประยุกต์กับผลไม้อื่นๆได้อีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

12. น้ำปั่น (Smoothie)

สูตรน้ำปั่น เรียนทำน้ำปั่น วิธีทำน้ำปั่น สอนทำน้ำปั่น สูตรสมูทตี้ เรียนทำสมูทตี้ วิธีทำสมูทตี้

ในวันที่อากาศร้อนๆ จะมีเมนูอะไรขายดิบขายดีได้เท่าน้ำปั่น หรือสมูทตี้ หากใครกำลังมองหาเมนูเครื่องดื่มสำหรับทำขาย ไม่อยากให้พลาดนะคะ ต้นทุนน้อย ขายได้แพง อุปกรณ์ไม่ยุ่งยาก หาง่ายทั่วไป

ในคลาสออนไลน์ของเรา จะพาผู้เรียนมาหัดทำเมนูปั่นแบบใหม่ สุดครีเอท ไม่ซ้ำใคร 50 สูตร รสชาติอร่อย แนะนำตั้งแต่เบื้องต้น ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้สบายๆ พิเศษสุดๆ เมื่อซื้อคลาสเรียนแล้ว แถมฟรี! รูปถ่ายเครื่องดื่มทุกเมนู ภาพชัดพร้อมขายได้เลย รวมทั้งไฟล์สูตร PDF เมนูทั้งหมด สามารถพรินต์เก็บไว้ หรือเอาไว้ดูในคอม หรือในมือถือได้ตลอด

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

บอกเลยว่า เมนูของกินที่เหมาะสำหรับสร้าง รายได้เสริมหลังเลิกงาน ไม่ได้มีแค่ในบทความนี้เท่านั้น เรายังมีเมนูที่น่าสนใจ พร้อมคลาสออนไลน์ราคาประหยัด ให้เลือกมากกว่า 120 เมนู >> คลิกที่นี่ << เพื่อเลือกดูเมนูสร้างอาชีพ สำหรับมนุษย์เงินเดือนได้เลยค่ะ