ชี้เป้า Workshop ทำน้ำหอม เรียนทำน้ำหอม กลิ่นเฉพาะตัว สุดฮิตในกรุงเทพฯ

ชี้เป้า Workshop ทำน้ำหอม เรียนทำน้ำหอม กลิ่นเฉพาะตัว สุดฮิตในกรุงเทพฯ

ใครกำลังตามหา Workshop ทำน้ำหอม เรียนทำน้ำหอม ปรุงน้ำหอม ในกรุงเทพฯ บทความนี้รวบรวมคลาสสุดฮิตมาให้แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเรียนเพื่อทำใช้เอง หรือทำเป็นของขวัญก็เหมาะทั้งนั้น

คลาส Workshop ทำน้ำหอม เรียนทำน้ำหอม กรุงเทพฯ ที่รวบรวมมาฝากในบทความนี้ กำลังจัดโปรโมชั่นบนเว็บไซต์ TeachPot อยู่ด้วยนะคะ สามารถลงทะเบียนเรียนได้ในราคาพิเศษ แถมยังใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก ถูกกว่าที่อื่นๆ แน่นอน สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดคลาส พร้อมเช็กตารางเรียนได้ง่ายๆ ตามลิงก์ที่ให้ไว้ได้เลยนะคะ หากคลาสไหนไม่มีตารางเปิดอยู่ สามารถทัก LINE @TeachPot มาสอบถามแอดมินได้ตลอดเวลาเลยค่ะ

ลงทะเบียนผ่าน TeachPot.com รับดีลพิเศษไปเลย การันตีถูกที่สุด
🧡 มีโปรโมชั่น + ใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก
🧡 ไม่บวกเพิ่มจากค่าเรียนจริง
🧡 ทีมงานช่วยแนะนำคลาสที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ
🧡 ผู้สอนเลื่อน/ยกเลิกคลาส ยินดีคืนเงิน

1. เวิร์กชอป Niche Perfume Workshop – น้ำหอมทำมือกลิ่นเฉพาะตัว

เวิร์กชอป Niche Perfume Workshop - น้ำหอมทำมือกลิ่นเฉพาะตัว เรียนทำน้ำหอม

เวิร์กชอป สอนทำน้ำหอม คลาสนี้ฮิตจริงอะไรจริง นอกจากสถานที่เรียนจะเดินทางสะดวกแล้ว เนื้อหาคลาสเรียนยังอัดแน่น เหมาะสำหรับคนที่อยากเรียนรู้เรื่องการทำน้ำหอมแบบจริงจัง และเหมาะกับคนที่เบื่อความจำเจ เสาะหาความเป็นเอกลักษณ์ และอยากเล่าเรื่องราวผ่านกลิ่นหอมๆ

สิ่งที่จะได้เรียนรู้และลงมือทำในคลาส: ทำความเข้าใจเรื่องกลิ่น เรียนรู้การผสมน้ำหอมตั้งแต่เริ่มต้น มีกลิ่น 60 – 70 กลิ่นให้เลือกผสมและทดลองหากลิ่นที่เป็นตัวเอง รวมถึงแนะนำทฤษฎีและหลักการทำน้ำหอมเบื้องต้น เรียนรู้ความต่างระหว่างดีไซน์เนอร์แบรนด์และนิชแบรนด์ บอกเล่าเรื่องราวของธรรมชาติกับ คุณชุน Natural teller นักปรุงน้ำหอมที่เล่าเรื่องราวผ่านกลิ่นของธรรมชาติ จบคลาสนี้ได้น้ำหอมขนาด 30 มล. กลับบ้าน

🏡 สถานที่เรียน: นราธิวาสราชนครินทร์ 22 (แขวงช่องนนทรี)

👉 คลิกที่นี่: เพื่อดูตารางเรียนและลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

2. เวิร์กชอป Signature Perfume – เรียนปรุงน้ำหอมกลิ่นเฉพาะตัว

เวิร์กชอป เรียนทําน้ําหอม Signature Perfume - เรียนปรุงน้ำหอมกลิ่นเฉพาะตัว

ถ้าใครอยากปรุงกลิ่นน้ำหอมเฉพาะตัว ทั้งน้ำหอมแบบฉีดตัว และน้ำหอมแบบแต้ม ต้องไม่พลาดคลาสนี้นะคะ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้การแยกประเภทของน้ำหอม เรียนรู้เทคนิคการผสมน้ำหอมให้ติดทน ทดลองผสมน้ำหอมตามสไตล์ เรียนรู้การปรุงน้ำหอมที่ทดลองผสม และทดลองนำกลิ่นที่ผสมเอง มาทำเป็นน้ำหอมขวดสวยงาม

สิ่งที่จะได้ลงมือทำในคลาส: น้ำหอมฉีดตัว 2 ขวด (Perfume Bottle) และน้ำหอมแบบแต้ม สูตรไม่มีแอลกอฮอล์ 1 ขวด (Antique Perfume) (รูปแบบขวดอาจเปลี่ยนตามความเหมาะสม แต่ยังคงความสวยงามเหมือนเดิมค่ะ)

🏡 สถานที่เรียน: พระราม 3 (แขวงช่องนนทรี)

👉 คลิกที่นี่: เพื่อดูตารางเรียนและลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

3. เวิร์กชอป Home Aromatherapy คอร์สทำเครื่องหอม ทำdiffuser ทำเทียนหอม

Home Aromatherapy คอร์สทำเครื่องหอม ทำdiffuser ทำเทียนหอม สอนทำน้ำหอม กรุงเทพ

นอกจากน้ำหอมฉีดตัวแล้ว เรายังมีคลาสเวิร์กชอป สอนทำน้ำหอม เครื่องหอม สำหรับใช้ในบ้านอีกด้วยนะคะ คลาสนี้เรียกได้ว่าเป็นคลาสยอดนิยมตลอดกาลเลยก็ว่าได้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เทคนิคการผสมน้ำหอม ทั้งน้ำมันหอมระเหยและหัวน้ำหอม จากวัตถุดิบธรรมชาติ ให้มีกลิ่นเฉพาะตัวมากขึ้น ช่วยเพิ่มความสุนทรีย์ในบ้านได้ดีมากๆ เลยค่ะ คลาสเดียวได้ทำเครื่องหอมถึง 6 ชนิด คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

สิ่งที่จะได้ลงมือทำในคลาส: Candle Perfume เทียนหอม, Candle Spa Massage เทียนนวดสปา, Scented Wax แว็กซ์หอม, Reed Diffuser น้ำหอมกระจายกลิ่นในห้อง, Room Spray สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ, Pillow Mist สเปรย์ฉีดหมอน สำหรับคนนอนหลับยาก

🏡 สถานที่เรียน: พระราม 3 (แขวงช่องนนทรี)

👉 คลิกที่นี่: เพื่อดูตารางเรียนและลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

4. เวิร์กชอป Perfume Sachet – คอร์สทำถุงหอมปรับอากาศ จากหินภูเขาไฟ

เวิร์กชอป สอนทำน้ำหอม Perfume Sachet - คอร์สทำถุงหอมปรับอากาศ จากหินภูเขาไฟ

คลาสสอนทำเครื่องหอมใช้ในบ้านที่อยากแนะนำอีกหนึ่งคลาส นั่นก็คือเวิร์กชอป Perfume Sachet คลาสนี้เลยค่ะ สอนการแยกประเภทของน้ำหอม การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำถุงหอม แจกันหอม ทดลองปรุงน้ำหอมตามสไตล์ การเลือกใช้กลิ่นที่เหมาะสำหรับการทำถุงหอม นอกจากนี้ยังสอนการตั้งราคา และการตลาด สำหรับคนที่สนใจต่อยอดทำขายด้วยนะคะ

สิ่งที่จะได้ลงมือทำในคลาส: ถุงหอมปรับอากาศ 2 กลิ่น (ผู้เรียนจะได้แพ็กเกจ สำหรับบรรจุถุงหอม 10 ชุดกลับบ้านไปด้วย)

🏡 สถานที่เรียน: พระราม 3 (แขวงช่องนนทรี)

👉 คลิกที่นี่: เพื่อดูตารางเรียนและลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

5. เวิร์กชอป Family of Fragrances

เรียนปรุงน้ำหอม เรียนปรุงน้ำหอม Oriental / Woody / Floral

มาดูคลาส เรียนทำน้ำหอม ในกรุงเทพฯ สำหรับคนที่หลงรักกลิ่นแบบธรรมชาติกันบ้าง คลาสนี้ผู้เรียนจะได้ลงลึกไปกับ Family ของน้ำหอม ในตระกูล Oriental / Woody / Floral โดยจะได้เรียนรู้ที่มาและดำดิ่งไปยังดินแดนของกลิ่นที่ลึกกว่าเดิม ผู้สอนจะมีวัตถุดิบที่มีความเป็น Family นั้นๆ ให้เลือก 20 – 30 ชนิด และมีประเภทอื่นๆ เพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับน้ำหอมของคุณ สอนโดยคุณธาดา อาชาวงศ์ นักปรุงน้ำหอมผู้เชี่ยวชาญ หากใครหลงไหลและชื่นชอบในกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะตระกูลแบบนี้ ขอบอกว่า พลาดไม่ได้เลยค่ะ

สิ่งที่จะได้ลงมือทำในคลาส: น้ำหอม 1 ขวด ขนาด 30 มิลลิลิตร

🏡 สถานที่เรียน: พระราม 3 (แขวงช่องนนทรี)

👉 คลิกที่นี่: เพื่อดูตารางเรียนและลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

6. เวิร์กชอป Room Diffuser – ผสมกลิ่นและทำก้านหอมปรับอากาศ

เวิร์กชอป Room Diffuser - ผสมกลิ่นและทำก้านหอมปรับอากาศ workshop ทำน้ำหอม สอนทำน้ำหอม

คลาสนี้ชวนมาทำก้านหอมปรับอากาศ (Diffuser) ด้วยตัวเอง ได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน มีสูตรและวิธีการทำให้อย่างละเอียด (มีสูตรให้ 2 สูตร ใช้เรียน 1 สูตร) มีเบสและอัตราส่วนชัดเจน เบสมีตัวผสมหลายตัว ช่วยให้กลิ่นติดทนนาน  ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ตั้งแต่การเลือกใช้กลิ่นให้กลิ่นกระจายได้ดี การผสมกลิ่นด้วยตัวเอง วิธีการผสมสี และการแนะนำการใช้ วิธีการเลือกก้าน ไปจนถึงการเก็บรักษา 

สิ่งที่จะได้ลงมือทำในคลาส: ก้านหอมปรับอากาศลงขวดขนาด 100 ml จำนวน 2 ขวด (ได้ผลงานทั้งหมดกลับบ้าน) ได้แผ่นสูตรวิธีการทำกลับบ้าน และยังบอกแหล่งวัตถุดิบให้อีกด้วย

🏡 สถานที่เรียน: ถนนจันทน์ตัดใหม่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร

👉 คลิกที่นี่: เพื่อดูตารางเรียนและลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

7. เวิร์กชอป Air Freshener – ทำปูนหอมปรับอากาศ

เรียนทำน้ำหอมปรับอากาศ ปูนหอมปรับอากาศ เรียนทำเครื่องหอม ทำน้ำหอม กรุงเทพฯ

คลาสนี้ชวนมาทำปูนหอมปรับอากาศสุดน่ารัก สำหรับใส่ในรถยนต์ หรือห้องขนาดเล็ก ผู้เรียนจะได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน และสามารถออกแบบลวดลายได้ตามความชอบ ได้เรียนรู้วิธีการเลือกกลิ่น รู้จักกับโทนกลิ่น การผสมกลิ่นที่ต้องการ และการใส่ปูนลงในพิมพ์ซิลิโคนสำหรับทำปูนหอมปรับอากาศ ไม่มีพื้นฐานมาก่อน ก็สามารถเรียนได้ค่ะ

สิ่งที่จะได้ลงมือทำในคลาส: ปูนหอมปรับอากาศ 2 ชิ้น จบคลาสแล้วได้รับเอกสารสูตรวิธีการทำกลับบ้านไปทบทวนด้วย

เวิร์กชอป สอนทำน้ำหอม ยังมีอีกเพียบ ถ้าใครรู้สึกว่าคลาส เรียนทำน้ำหอม ที่นำมาฝากในบทความนี้ยังไม่จุใจ สามารถคลิกที่นี่เพื่อเข้าไปดูคลาสเวิร์กชอปทำน้ำหอม เครื่องหอม ทั้งหมดบนเว็บไซต์ TeachPot ได้เลยค่ะ