รวมคอร์สเรียนออนไลน์ ด้านศิลปะ DIY การันตีไม่แพงกว่าที่อื่น พร้อมโปรฯ พิเศษ

ฉลองเปิดเว็บไซต์ “TeachPot Online” แหล่งรวม คอร์สเรียนออนไลน์ ใหม่ล่าสุด รับไปเลย ส่วนลดพิเศษ 30% พิเศษไปกว่านั้น บางคอร์สเรียนยังมีโปรโมชั่นส่วนลดรออยู่ด้วย!

หลังจากเว็บไซต์ TeachPot.com ได้เปิดตัว และเป็นที่รู้จักในฐานะแพลตฟอร์มลงทะเบียนเรียนคลาสเวิร์กชอป (Workshop) ที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ ไปเรียบร้อยแล้ว วันนี้ TeachPot ขอเอาใจคนทุกพื้นที่ ที่ต้องการหากิจกรรมผ่อนคลาย และกิจกรรมพัฒนาทักษะทำในเวลาว่าง แต่ไม่สะดวกเดินทาง ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ Online.TeachPot.com ซึ่งเป็น แหล่งรวม คอร์สเรียนออนไลน์ หลากหลายหมวดหมู่ มีทั้งศิลปะ งานคราฟต์และ DIY อาหารขนมและเครื่องดื่ม รวมไปถึงกิจกรรมสำหรับเด็ก โดยเราคัดสรรเฉพาะคอร์สเรียนคุณภาพมาให้คุณเลือกเรียนได้ง่ายๆ ในเว็บไซต์เดียว เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลาค้นหาคอร์สเรียนได้มากยิ่งขึ้น

แหล่งรวมคอร์สเรียนออนไลน์ ศิลปะออนไลน์ งานฝีมือ งานคราฟต์และ DIY อาหารขนมและเครื่องดื่ม รวมไปถึงกิจกรรมสำหรับเด็ก

TeachPot Online มีอะไรน่าสนใจบ้าง

⭐️ ประหยัดเวลาค้นหาคอร์สเรียน

TeachPot Online มีคอร์สเรียนให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ งานคราฟต์และ DIY อาหาร ขนม เครื่องดื่ม รวมไปถึงกิจกรรมสำหรับเด็ก คุณสามารถค้นหาคอร์สเรียนที่ตรงตามความต้องการได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์นี้เพียงที่เดียว

⭐️ มั่นใจในคุณภาพผู้สอน ด้วยข้อมูลสถิติและรีวิว

ทุกคอร์สเรียนผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างดี ช่วยให้คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของผู้สอนและคอร์สเรียนได้ อีกทั้งยังมีคะแนนรีวิวคอร์สเรียน ความคิดเห็นจากประสบการณ์จริงของผู้เรียนท่านอื่น และข้อมูลสถิติการสอน ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกคอร์สเรียนได้ง่ายยิ่งขึ้น

⭐️ การันตีราคาคอร์สเรียนไม่แพงกว่าที่อื่น

ทุกคอร์สเรียนบนเว็บไซต์ TeachPot Online ไม่บวกเงินเพิ่มจากราคาค่าเรียนจริง พิเศษไปกว่านั้น บางคลาสเรียนยังมีโปรโมชั่นส่วนลด ที่สามารถใช้ได้ทันทีเมื่อลงทะเบียนเรียน และยังมีคะแนนสะสม T-Points สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการลงทะเบียนครั้งถัดไปอีกด้วย ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้พบกับคอร์สเรียนราคาพิเศษสุดอย่างแน่นอน

⭐️ ชำระเงินสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

คุณสามารถลงทะเบียนเรียนบนเว็บไซต์ TeachPot Online ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง จากนั้นสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านบัตรเครดิต หรือโอนเข้าบัญชีธนาคาร รับรองว่า ทั้งสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

รวม คอร์สเรียนออนไลน์ พัฒนาทักษะ ผ่อนคลายความเครียด หารายได้เสริมทําที่บ้านงานเสริมทําที่บ้าน ได้เงินจริง

โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดเว็บไซต์

เพื่อเป็นการฉลองเปิดเว็บไซต์ TeachPot Online รับไปเลย ส่วนลดพิเศษ 30%  เมื่อลงทะเบียนเรียนคอร์สเรียนออนไลน์ คอร์สใดก็ได้ครบ 500 บาท (ส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 300 บาท)

กรอก Promo Code: WELCOME30

  • สำหรับ 100 ท่านแรกเท่านั้น
  • หมดเขต 31 ต.ค. 63
คอร์สเรียนออนไลน์ ศิลปะออนไบน์ งานฝีมือ สร้างรายได้เสริม ทำจากที่บ้าน

แนะนำ 7 คอร์สเรียนออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด

1. คอร์สสร้างรายได้จากงานสีน้ำกับงานรูปแบบ Stock Photos: ใครว่าการหารายได้เสริม จำเป็นต้องมีเงินลงทุนจำนวนมาก หรือมีอุปกรณ์เยอะๆ Hazano Sun. ชวนคุณมาเรียนรู้การหารายได้เสริมจากภาพวาดสีน้ำ เพื่อส่งขายบน StockPhotos โดยเฉพาะ ใช้อุปกรณ์ไม่ก็อย่าง ก็สามารถหาเงินได้แล้ว

2. คอร์ส Dip Into Flowy Calligraphy จุ่มหมึก เขียนอักษรให้พริ้ว หรู ดูแพง อย่างมีหลักการ: คลาสขายดีตลอดกาลของ Mimin Studio มีให้เรียนในรูปแบบออนไลน์แล้ว คุณจะได้เรียนรู้การเขียนอักษรด้วยปากกาจุ่มหมึกสุดคลาสสิก หรือที่ฝรั่งเรียกว่า Dip pen (หัวคอแร้ง) จบคลาสนี้สามารต่อยอดออกแบบอักษรได้เลย

3. คอร์สวาดเส้นพื้นฐาน (Basic Drawing): คอร์สระยะสั้นน่าเรียนจาก Mood Art Studio ที่สามารถฝึกเองได้จากที่บ้าน สอนวาดภาพตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน เรียนจบคอร์สนี้สามารถนำเอาความรู้ไปประยุกต์ใช้การวาดภาพให้ดียิ่งขึ้นต่อไปได้แน่นอน

4. คอร์สเรียนสบู่กวนเย็นขั้นพื้นฐาน (Basic CP Soap): คนที่กำลังมองหารายได้เสริมจากงานฝีมือ ที่สามารถทำได้จากที่บ้าน ไม่ควรพลาดคอร์สนี้ GreenStudio by PS จะพาคุณมาทำสบู่น้ำมันธรรมชาติไร้สารเคมี พร้อมออกแบบลวดลายสบู่ในแบบที่คุณชอบ

5. คอร์สเรียนทำปากกาเฮอร์บาเรียม (Herbarium Ball Point Pen): คอร์สนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาไอเดียของขวัญทำมือ ที่ทั้งสวยงามและใช้ได้จริง BeBelle Home Studio จะพาคุณมาเรียนรู้การจัดดอกไม้ให้คงสีสวยในน้ำมันถนอมดอกไม้ แล้วจัดลงในด้ามปากกาลูกลื่น โดยผู้สอนพร้อมจัดส่งอุปกรณ์ให้ฟรีถึงบ้านคุณ

6. คอร์สเรียนถักมาคราเม่ 5 รูปแบบ (Macrame Mix เหมาๆ 5 คอร์สสุดคิวท์ สุดคุ้ม): ใครอยากฝึกสมาธิ หรือต้องการถักมาคราเม่เพื่อนำไปประดับตกแต่งบ้าน แนะนำคอร์สเรียนของรยางค์ระวิง คอร์สนี้เลย เรียนกันแบบเต็มอิ่ม คอร์สเดียวได้ฝึกมาคราเม่ถึง 5 รูปแบบ มีทั้งที่รองแก้วมาคราเม่ แบบกลม แบบเหลี่ยม ที่แขวนผนังรูปใบไม้ หรือ ขนนก ตะกร้าผลไม้ หรือใส่ของประดับ และที่แขวนต้นไม้สุดน่ารัก

7. คอร์ส Strawberry Lover 3 เมนู สไตล์ญี่ปุ่นสำหรับสาวกคนรักสตอร์วเบอร์รี่: เอาใจคนรักการทำขนมหวานและสตอร์วเบอร์รี่เลิฟเวอร์ ด้วยคอร์สเรียนจาก Sprinkle Vintage Kitchen ชวนมาทำ 3 เมนู สไตล์ญี่ปุ่น ได้แก่ Strawberry Mont Blanc, Pinky และ Fraisier มือใหม่แค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว เพราะสอนกันอย่างละเอียดตั้งแต่พื้นฐาน

นอกเหนือจากคอร์สเรียนที่ TeachPot แนะนำมาข้างต้น ยังมีคอร์สออนไลน์น่าสนใจอีกมากมายรออยู่ เลือกดูคลาสทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ Online.TeachPot.com หรือส่งข้อความมาสอบถามทีมงานได้ใน Inbox Facebook Page: TeachPot หรือแอด LINE: @TeachPot มาพูดคุยได้ตลอดเวลาค่ะ