ชี้เป้า คลาสเรียนศิลปะผู้ใหญ่ สีน้ำ สีไม้ วาดเส้น มีครบ!

คลาสเรียนศิลปะผู้ใหญ่ สีน้ำ สีไม้ วาดเส้น

TeachPot รวบรวม ” คลาสเรียนศิลปะผู้ใหญ่ ” จากผู้สอนชื่อดังทั่วทั้งกรุงเทพฯ ที่เราคัดมาแล้วเน้นๆ ทั้งสีไม้ สีน้ำและวาดเส้น

ต่อไปนี้เครียดงานไม่รู้จะระบายกับใคร ก็มีที่ให้ระบายแล้ว…ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นได้เลย จะมือใหม่แค่ไหนก็เรียนได้ทุกคลาส เพราะเริ่มต้นสอนตั้งแต่พื้นฐานการใช้อุปกรณ์ ไปจนถึงเทคนิคการลงสีจนออกมาเป็นชิ้นงานสวยๆ มี ” คลาสเรียนศิลปะผู้ใหญ่ ” คลาสไหนน่าสนใจบ้าง…มาดูกันค่ะ

1.คลาสสีไม้พื้นฐาน

คลาสเรียนศิลปะผู้ใหญ่ เรียนวาดสีไม้ ผู้ใหญ่

มาเรียนรู้เทคนิคการระบายสีไม้ สีที่เราคิดว่าเป็นของสำหรับเด็กๆ ให้ได้ผลงานที่ดูไม่เด็กกันค่ะ คลาสนี้เน้นสอนวาดและระบายสีไม้ให้ออกมาสมจริง ไม่ว่าจะเป็นภาพขนม ดอกไม้ สัตว์ ไปจนถึงวิวทิวทัศน์ โดย ครูฝ้าย เจ้าของเพจ Colored pencils with FAI และ Brand Ambassador แบรนด์สีไม้ชื่อดัง ผู้เรียนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ครูฝ้ายสอนแบบเป็นกันเอง เก่งและมีเทคนิคการสอนดีมาก ใช้เวลาเรียนแค่ 3 ชั่วโมง ก็ได้รูปภาพกลับไปคนละ 2-3 ภาพกันเลย

เปิดสอนทุกวันอาทิตย์และวันจันทร์ สามารถเลือกรอบที่สะดวกได้ มีทั้งรอบเช้าและบ่าย เรียนร่วมกับผู้เรียนอื่นที่สตูดิโอ ไม่เกิน 8-9 คน

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาสสีไม้พื้นฐาน

2.คลาสสีน้ำพื้นฐาน

เรียนวาดสีน้ำพื้นฐาน คลาสเรียนศิลปะผู้ใหญ่

ถ้าคุณมีใจรักศิลปะ แม้ไม่เคยมีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนคลาสนี้ได้ คลาสเทคนิคสีน้ำพื้นฐานจะเริ่มปูพื้นฐานในการระบายสีให้คุณตั้งแต่การใช้อุปกรณ์ ไปจนถึงเรื่องเทคนิคการระบายแบบต่างๆ เน้นภาพทิวทัศน์หลากหลายรูปแบบ เช่น วิวทะเล ภูเขา ต้นไม้ ท้องฟ้า บ้านเรือน ฯลฯ สอนโดย ครูปอ เจ้าของสตูดิโอสอนศิลปะ “Mood Art Studio” ผู้มีประสบการณ์สอนทั้งเด็กนักเรียน นักศึกษา รวมทั้งบุคคลทั่วไปกว่า 10 ปี

เปิดสอนทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เลือกเรียนรอบไหนก็ได้ โดยเรียนร่วมกับผู้เรียนอื่นที่สตูดิโอ ไม่เกิน 8-9 คน หรือหากต้องการเรียนวันจันทร์-พุธ ก็สามารถติดต่อผู้สอนผ่านทางเว็บไซต์ TeachPot เพื่อให้เพิ่มวัน-เวลาสำหรับลงทะเบียนเรียนได้ค่ะ 

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาสน้ำพื้นฐาน

3. คลาสลงสี (น้ำ) ให้งานศิลป์

เรียนวาดสีน้ำ ผู้ใหญ่

มาเรียนรู้เทคนิคการระบายสีน้ำเป็นรูปดอกไม้ สัตว์ ผลไม้และอาคารบ้านเรือนให้ดูมีชีวิตชีวา สามารถเก็บรายละเอียดปลีกย่อยของภาพได้ครบทุกเม็ด ทำให้ภาพดูเหมือนมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ จากศิลปินชื่อดัง กิติพงษ์ มากสิน หรือครูติ เจ้าของเพจ Ti Watercolour เจ้าของฉายา”ศิลปินสีน้ำโกอินเตอร์” จากการที่เคยได้รับคัดเลือกไปแสดงผลงานในเทศกาลสีน้ำนานาชาติ แถมยังได้รับการชื่นชมว่าเป็นศิลปินที่วาดภาพดอกไม้สวยงามเป็นอันดับต้นๆ

เปิดสอนวันเสาร์-อาทิตย์ เลือกเรียนได้ตามเวลาที่สะดวก แต่ละคลาสจะได้เรียนวาดภาพในหัวข้อที่แตกต่างกัน สามารถดูหัวข้อและตัวอย่างภาพที่จะได้เรียนในเว็บไซต์ TeachPot เลยค่ะ

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาสลงสีให้งานศิลป์

4. คลาสวาดเส้น (drawing) สำหรับมือใหม่

Workshop วาดเส้น ผู้ใหญ่

อีกหนึ่งคลาสจากครูติ คลาสนี้สอนตั้งแต่พื้นฐานการร่างภาพสัตว์อย่างง่าย เรียนรู้เทคนิคการวาดภาพลายเส้นภาพสัตว์ให้ดูมีมิติและสมจริงมากยิ่งขึ้น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและฝึกสมาธิจากการวาดลายเส้นในบรรยากาศเป็นกันเอง หลังจากจบคลาสผู้เรียนจะมีความรู้ความเข้าใจในเทคนิคการวาดเส้นจนสามารถนำไปต่อยอดเพื่อพัฒนาฝีมือตัวเองได้

เปิดสอนวันเสาร์ ช่วงเช้า แต่ละคลาสจะได้เรียนวาดภาพในหัวข้อที่แตกต่างกัน สามารถดูหัวข้อและตัวอย่างภาพที่จะได้เรียนในเว็บไซต์ TeachPot เลยค่ะ

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาสวาดเส้นสำหรับมือใหม่

5. คลาสระบายของหวานด้วยสีไม้ละมุนๆ

Workshop ระบายสีไม้ ผู้ใหญ่

อีกหนึ่งคลาสระบายสีไม้ที่มีผู้เรียนให้ความสนใจไม่แพ้คลาสอื่นๆ คลาสนี้จะพาคุณมาเรียนรู้การสร้างสรรค์งานศิลปะจากสีไม้ออกมาเป็นภาพของหวานน่ารัก น่ากิน ปูพื้นฐานให้ตั้งแต่การทำความรู้จักวัสดุที่ใช้ การมองน้ำหนัก การลงน้ำหนัก การลงสี การแทรกสี ไปจนถึงการค้นหารูปแบบการลงสีที่เป็นสไตล์ของตัวเอง สอนโดยคุณกวาง ไพลิน นาคนพคุณ หญิงสาวผู้หลงรักและเอาจริงเอาจังกับสีไม้ เจ้าของเพจและไอจี Playtone Studio พื้นที่แสดงและแบ่งปันงานศิลปะจากสีไม้ ที่อยากแนะนำให้คุณเข้าไปกดติดตาม

เปิดสอนวันเสาร์ อาทิตย์ตามตารางสอนที่ครูกำหนด หรือติดต่อให้เปิดสอนแบบส่วนตัว (Private) ก็ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาสสีไม้ระบายของหวาน

6. คลาสวาดคนแบบการ์ตูนด้วยสีไม้ (คลาสส่วนตัว)

วาดรูปเหมือน วาดคนแบบการ์ตูน คลาสเรียนศิลปะผู้ใหญ่

ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญแทนใจสักชิ้นมอบให้คนพิเศษ หรืออยากหัดวาดรูปเล่นๆ เป็นงานอดิเรก คลาสนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ คลาสนี้คือคลาสสีไม้อีกหนึ่งคลาสของครูกวาง โดยจะพาผู้เรียนลงมือร่างภาพ ขึ้นสัดส่วนคนอย่างง่าย พร้อมกับเรียนรู้เทคนิคมากมายในการลงสี ซึ่งผู้เรียนจะได้ค้นหารูปแบบการลงสีในสไตล์ของตัวเอง ผู้เรียนสามารถเลือกภาพที่จะนำมาเป็นต้นแบบได้ตามความต้องการ หรือจะฝึกวาดจากภาพต้นแบบของสตูดิโอก็ได้ ไม่ว่าอยากจะเรียนแบบไหน ผู้สอนก็พร้อมเสมอ

ความพิเศษของคลาสนี้คือคุณกวางขนอุปกรณ์ระบายสีมาให้ใช้แบบจัดเต็ม โดยเฉพาะสีไม้กว่า 200 สี ตั้งแต่เกรด Student ไปจนถึง เกรด Artist พร้อมกับมีขนมและเครื่องดื่มให้อิ่มอร่อยกันแบบฟรีๆ อีกด้วย

คลาสนี้เป็นคลาสส่วนตัว เรียนได้ตั้งแต่ 1-3 คน สามารถเสนอวันที่-เวลาที่สะดวกให้กับผู้สอนผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยค่ะ

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาสวาดคนแบบการ์ตูนด้วยสีไม้

7. คลาสวาดสีน้ำให้ดูน่ารักน่ากิน

วาดสีน้ำ ขนมหวาน

คลาสนี้เป็นคลาสนี้น้ำมาใหม่ล่าสุดใน TeachPot สอนโดย SJ Style ผู้สอนที่สั่งสมประสบการณ์วาดภาพสีน้ำมาเป็นระยะเวลาหลายปี เน้นการสอนด้วยวิธีย่อยความรู้ที่ซับซ้อนให้กลายเป็นเทคนิคที่เข้าใจง่าย ทำให้ผู้เรียนสนุกสนานกับการเรียน แม้ว่าจะเป็นมือใหม่แค่ไหนก็ตาม โดยผู้สอนจะมีโจทย์ใหม่ๆ มาให้เรียนรู้กันเรื่อยๆ เช่น แพนเค้ก ไอศกรีม เบเกอรี่ ชานม ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ตั้งแต่เทคนิคพื้นฐานของการระบายสีน้ำ ไปจนถึงเทคนิคแบบ Professional ที่ช่วยให้ภาพวาดของคุณดูสวยและน่ากินอย่างที่เห็น

ส่วนมากเปิดสอนเสาร์-อาทิตย์ หัวข้อการเรียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ สามารถเช็กหัวข้อที่เปิดสอนล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ TeachPot เลยค่ะ

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคลาสวาดสีน้ำให้ดูน่ารักน่ากิน

ชอบคลาสไหน คลิกลงทะเบียนเรียนได้ง่ายๆ แล้วมาปลดปล่อยความเครียด เพิ่มความผ่อนคลายด้วยกันเลยค่ะ

แชร์ไปที่