20 คลาสออนไลน์ เรียนทำ เมนูอาหารว่าง ของกินเล่นง่ายๆ สูตรอร่อยเด็ด

20 คลาสออนไลน์ เรียนทำ เมนูอาหารว่าง ของกินเล่นง่ายๆ สูตรอร่อยเด็ด

ชี้เป้าคลาสออนไลน์สอนทำ เมนูอาหารว่าง ของกินเล่นง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ต้อนรับแขก จัดเบรคในงานประชุมสัมมนา หรือต่อยอดทำขาย สร้างอาชีพ ก็สามารถเรียนได้ ไม่ต้องมีหน้าร้าน ก็ขายออนไลน์ได้สบายๆ

ถ้าคุณกำลังตามหาสูตร เมนูอาหารว่าง หรือของกินเล่นง่ายๆ ที่ใช้งบน้อย ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก คุณมาถูกที่แล้วค่ะ บทความนี้ TeachPot รวบรวมเอาคอร์สออนไลน์สอน สูตรอาหารว่าง ที่น่าสนใจมาฝาก ค่าเรียนหลักร้อยเท่านั้น บอกเลยว่า อร่อยไม่เหมือนใคร ที่สำคัญคือทำง่ายมากๆ แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ ก็สามารถฝึกฝนได้ไม่ยากเลยค่ะ แต่ละคลาสบอกสูตรและวิธีทำไว้อย่างละเอียดยิบ ยิ่งไปกว่านั้น ยังเอาใจคนที่ต้องการทำขายสร้างอาชีพ ด้วยการสอนการเลือกบรรจุภัณฑ์ รวมถึงวิธีคำนวณต้นทุนวัตถุดิบในการขายและตั้งราคาขาย เรียกได้ว่า ครบจบในคลาสเดียวจริงๆ ค่ะ

ในบทความนี้ TeachPot คัดเอาคลาสสอน สูตรเมนูอาหารว่าง ของกินเล่น มาให้แบบเน้นๆ 20 คลาส แต่ถ้ายังไม่จุใจ สามารถ >> คลิกที่นี่ << เพื่อดูคลาสออนไลน์สอนทำ เมนูอาหารว่าง ทั้งหมดที่เปิดสอนได้เลยค่ะ

ทำไมต้องลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บ Online.TeachPot.com
⭐️ การันตีถูกที่สุด เพราะมีทั้งโปรโมชั่น + โค้ดส่วนลด + เครดิตเงินคืน
⭐️ เรียนแบบวิดีโอบนเว็บไซต์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูคลิปซ้ำได้ตลอดชีพ ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกลัวว่าเว็บจะปลิวไปไหน
⭐️ สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลา ไม่ทิ้งแน่นอน
⭐️ สามารถดาวน์โหลดสูตรและเอกสารประกอบการสอนมาอ่านได้ง่ายๆ
⭐️ มีทีมงานคอยดูแลตลอด หากเกิดปัญหาในการใช้งาน

1. คลาสคอร์นด็อกชีส เมนูยอดฮิตจากเกาหลี

สูตรคอร์นด็อกชีส เมนูยอดฮิตจากเกาหลี เรียนทำคอร์สด็อก วิธีทำคอร์นด็อก

มาทำเมนูเกาหลีที่กำลังฮิตสุดๆ ในเวลานี้ อย่างคอร์นด็อกชีส กันค่ะ สูตรนี้กรอบนอกนุ่มใน ได้ Texture ที่หลากหลายในคำเดียว ใครสายชีส และหลงรักชีสยืดๆ ห้ามพลาดเลยนะคะ

คลาสนี้สอนละเอียดตั้งแต่วิธีการเลือกซื้อ การเตรียมวัตถุดิบ การผสมแป้งชุบคอร์นด็อก ที่มีรสชาติกลมกล่อม เมื่อกินกับซอสแล้วอร่อยลงตัว ไม่เลี่ยน การเสียบไส้กรอกกับชีสให้สวย การชุบคอร์นด็อกด้วยวัตถุดิบต่างๆ การคำนวณต้นทุนชีส 1 ชิ้นต่อ 1 ไม้ การใช้ไฟในการทอดแบบไม่อมน้ำมัน การจัดใส่แพ็คเกจสวยๆ และยังบอกยี่ห้อซอสที่ใช้ราด และแหล่งจำหน่ายแพ็คเกจอีกด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

2. คลาสขนมโมจิสูตรเด็ด 12 สูตร

เรียนทำโมจิ คลาสเรียนทำขนม เรียนทำอาหารว่าง สูตรอาหารว่าง อาหารกินเล่นง่ายๆ อาหารว่างง่ายๆ

คลาสสอนทำขนมกินเล่นคลาสแรกที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ คลาสขนมโมจิสูตรเด็ด คลาสนี้ผู้สอนของเราเลือกเทคนิคที่ใช้ได้จริง จากประสบการณ์การทำขนมทั้งในโรงแรมและในสายงานผลิตเบเกอรี่ มาประยุกต์ใช้ในทุกขั้นตอน จะทำกินเองก็ได้ หรือจะทำขายก็ดี ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการทำโมจิหลากหลายสูตร เช่น โมจิบลูเบอร์รี่ชีสพาย โมจิเบอร์รี่ชีสเค้ก โมจิชีสยืด โมจิมันม่วง โมจิครีมสตรอว์เบอร์รีถั่วแดง โมจินามะช็อกโกแลต โมจิมันฝรั่ง และอื่นๆ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

3. คลาส Toffee Cake (ท็อฟฟี่เค้ก)

เมนูอาหารว่าง สูตรอาหารว่างง่ายๆ ของกินเล่น ท็อฟฟี่เค้ก วิธีทำท็อฟฟี่เค้ก

ถ้าพูดถึงเมนูยอดนิยมที่ใช้จัดเบรค หรือต้อนรับแขก เมนูท็อฟฟี่เค้กน่าจะติดอันดับต้นๆ เลยค่ะ คลาสนี้ชวนมาหัดทำท็อฟฟี่เค้กโฮมเมดแสนอร่อย ทำง่าย ขายง่าย สอนละเอียด ตั้งแต่วิธีการทำขนม การคำนวณต้นทุน การคิดราคาขายให้ได้กำไร พร้อมแนะนำวิธีการส่งไม่ให้ขนมพัง

ท็อฟฟี่เค้กสูตรนี้เป็นสูตรเนื้อเค้กมอคค่าหอมๆ คาราเมลท็อฟฟี่เข้มข้น แช่เย็นได้ ไม่ทำให้เนื้อเค้กแข็ง หวานน้อย แต่อร่อยมาก ถูกปากทุกเพศทุกวัย ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

4. คลาสดิปราดขนมปังและดิปไส้ขนมปังปิ้ง 9 รสชาติ

ดิปราดขนมปังและดิปไส้ขนมปังปิ้ง 9 รสชาติ สูตรสังขยา สูตรจิ้มขนมปัง ไส้ขนมปัง ทำขนมปังปิ้งขาย วิธีทำซอสขนมปัง

ถ้าใครตามหาเมนูของว่างที่อร่อย อยู่ท้อง แนะนำเมนูขนมปังพร้อมดิปเลยค่ะ คลาสนี้สอนทำซอสดิปสุดละมุน ทั้งอร่อยและทำง่าย กินจับคู่กับขนมปังปิ้งเข้ากันสุดๆ นำไปประยุกต์กับเมนูอื่นได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับไอเดียของผู้เรียน ไม่ต้องลงทุนมาก ก็สามารถทำได้

คลาสนี้ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ตั้งแต่การปิ้งขนมปังกะโหลก การปิ้งขนมปังใส้ไส้ การทำดิป 9 รสชาติ ได้แก่ ดิปสังขยาโบราณ (สูตรคุณแม่) สังขยาใบเตย สังขยาชาไทย สังขยาชาเขียว โกโก้ ช็อกโกแลต มันม่วง ไข่เค็มแบบหยาบ และไข่เค็มแบบละเอียด นอกจากนี้ยังสอนการใส่ไส้ การบรรจุ และการแยกดิปอีกด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

5. คลาสขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน กรอบนอก นุ่มใน

คลาสขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน กรอบนอก นุ่มใน สูตรขนมบ้าบิ่น สอนทำขนมบ้าบิ่น วิธีทำขนมบ้าบิ่น เรียนทำบ้าบิ่น

ขนมบ้าบิ่นสูตรนี้ อร่อยเด็ดกว่าร้านดัง ผู้เรียนจะได้ได้เรียนทำขนมบ้าบิ่นถึง 2 สูตร ได้แก่ ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน และขนมบ้าบิ่นสูตรโบราณ ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้ เพราะสอนตั้งแต่ความรู้ขั้นพื้นฐาน

สอนตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้ อุปกรณ์ที่ใช้ เน้นหาง่าย ไม่ต้องซื้อแพง การเลือกใช้มะพร้าวอ่อนในการทำขนม การทอดบ้าบิ่นให้กรอบนอกนุ่มใน เทคนิคการเก็บรักษาขนมให้แป้งนุ่มข้ามวัน รวมไปถึงการคิดคำนวณต้นทุนขนม เรียนจบพร้อมเปิดขายได้เลย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

6. คลาสชีสพายสอดไส้ 10 รสชาติ ไม่ใช้เตาอบ

คลาสชีสพายสอดไส้ 10 รสชาติ ไม่ใช้เตาอบ สูตรชีสพาย เรียนทำชีสพาย วิธีทำชีสพาย สอนทำชีสพาย

คลาสนี้เรียกได้ว่า ตอบโจทย์คนที่ไม่มีเตาอบ แต่อยากทำของกินเล่น หรือ อาหารว่างง่ายๆ กินที่บ้าน บอกเลยว่า ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก อุปกรณ์น้อย ใช้งบน้อย แต่อร่อยนุ่มละมุนไม่เหมือนใคร

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีทำชีสพายสอดไส้ถึง 10 รสชาติ ได้แก่ ชีสพายสูตรต้นทุนต่ำ ชีสพายสูตรเข้มข้น ไม่ประหยัดต้นทุน ชีสพายไส้สตรอว์เบอร์รี ชีสพายไส้มะม่วง ชีสพายไส้ช็อกโกแลต ชีสพายไส้บลูเบอร์รี ชีสพายรสชาเขียว ชีสพายรสโอริโอ้ลาวา ชีสพายรสเลม่อน (1 ปอนด์) และชีสพาย 4 ชั้น (เลเยอร์สตรอว์เบอร์รี 3 ปอนด์)

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

7. คลาส Japanese Homemade Donuts โดนัท โฮมเมด สไตล์ญี่ปุ่น

สูตรโดนัท สอนทำโดนัท โดนัทสไตล์ญี่ปุ่น คลาสโดนัท เรียนทำโดนัท วิธีทำโดนัท

ใครที่ชื่นชอบโดนัทนุ่ม ฟู เบา เนื้อไม่แน่น ต้องไม่พลาดคลาสนี้นะคะ มาพร้อมสูตรรส และไส้มากกว่า 20 รสชาติ เช่น รสซินนามอน รสไอซิ่งเลมอน รสไอซิ่งนมสด ไส้คัสตาร์ดวานิลา ไส้คัสตาร์ดใบเตย ไส้แยมผลไม้ต่างๆ สูตรโดนัทในคลาสนี้ไม่ต้องใช้เตาอบ ไร้สารเสริม ไม่จำเป็นต้องแช่ตู้เย็น ขั้นตอนและเทคนิคการทำไม่ยุ่งยาก

สอนตั้งแต่การทำแป้งโดนัท โดยการใช้เครื่องตีแป้งตัวเล็ก การขึ้นรูปโดนัท การพักแป้ง การหมักแป้ง การทอดโดนัท การทำไส้ การทำโดนัทรสชาติต่างๆ พร้อมสูตร การตกแต่งโดนัทแบบต่างๆ ให้ดูสวยงามน่ารับประทาน เพิ่มมูลค่า การคำนวณต้นทุน การตั้งราคาขายให้ไม่ขาดทุน พร้อมบอกยี่ห้อวัตถุดิบที่ใช้ในคลาสเรียน

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

8. คลาส Hanjuku Cheesecake รวม 3 รส สุดฮิต

คลาส Hanjuku Cheesecake รวม 3 รส สุดฮิต สูตรฮานจุกุ สอนทำฮานจุกุ ของว่างสไตล์ญี่ปุ่น

ถ้าใครชื่นชอบของว่างสไตล์ญี่ปุ่น แนะนำคลาสนี้เลยค่ะ ขนม Hanjuku​ Cheesecake หรือฮานจุกุ เป็นขนมที่ใช้การอบสไตล์​ Half-baked มีเนื้อสัมผัสที่กึ่งดิบกึ่งสุก เหมือนเป็นคัสตาร์ดชีส รสชาติเข้มข้น กินได้ทั้งในอุณหภูมิห้องและแบบเย็น สามารถอยู่ด้านนอกได้ 1-3 วัน และเก็บรักษาในตู้เย็นได้ 1 อาทิตย์

คลาสนี้สอนทำฮานจุกุทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล รสช็อกโกแลต และรสชาเขียว สอนตั้งแต่การปูถาด การเตรียมถาด การทำฐานเค้กสปันจ์ การเตรียมพิมพ์ฮานจุกุ การทำชีสเค้กฮานจุกุ การตีเมอแรงค์และไข่ขาว ไปจนถึงการอบ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

9. คลาสปาท่องโก๋สเปน (ชูโรส)

คลาสปาท่องโก๋สเปน (ชูโรส) ขายอะไรดี ขายเบเกอรี่ ขนมสำหรับทำขาย ขนมแปลกใหม่ ทำขาย สูตรชูโรส

ปาท่องโก๋สเปน มีความแตกต่างจากปาท่องโก๋ไทยเล็กน้อย ตรงที่เนื้อด้านในจะแน่นกว่า ทำให้ได้รสสัมผัสแบบกรอบนอกนุ่มในอย่างแท้จริง มีกระทะ 1 ใบ ก็สร้างสรรค์เมนูนี้ได้ อร่อย ทำง่าย กรอบนาน พิเศษสุดๆ! สูตรที่นำมาสอนในคลาสนี้ แป้งกรอบนานกว่า 2 ชั่วโมง ทำขายเดลิเวอรี่ได้ กรอบจนลูกค้าต้องเลิฟแน่นอน

คลาสนี้สอนตั้งแต่การทำแป้งชูโรส การผสมแป้งให้ได้เนื้อเนียนกริบ การใช้หัวบีบแป้ง การทำซอสดิปช็อกโกแลต การคำนวณต้นทุนขนม แถมฟรี! สูตรดิปช็อกโกแลต เข้มข้น ไม่หวานเลี่ยน คุ้มสุดๆ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

10. คลาสช็อกโกแลตเค้กบอล สไตล์ญี่ปุ่น

ช็อกบอล หรือช็อกโกแลตเค้กบอล ถือเป็นเมนูกินเล่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ทำง่าย แถมยังเก็บได้นาน

คลาสนี้มีสอนทั้งไส้ช็อกโกแลต และธัญพืช สามารถต่อยอดทำเค้กป๊อปได้ สอนตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบ และอุปกรณ์ การผสมช็อกบอล การผสมสีช็อกโกแลต และการใส่ไส้ การปรับสูตร (แถมสูตรเค้ก) แนะนำเค้กกรณีไม่มีเตาอบ การทำเค้กป็อป การปั้น และพื้นฐานการใช้ฟองดองท์ การทำตัวการ์ตูนโดยใช้เทคนิคต่างๆ รวมทั้งการคิดต้นทุน กำไร ราคาขาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

11. คลาส Double Layer Cheese Cup (3 รสชาติ)

เมนูชีส ของกินเล่น ทำขนมขาย ขายขนมตลาดนัด ขายขนมหน้าโรงเรียน สูตรทำขนมขาย ขายขนมในหมู่บ้าน ชีสคัพ

ขนมชีสเค้กในถ้วยที่เห็นอยู่นี้ ชั้นบนสุด เป็นชั้นชีสครีม รสชาตินวลๆ มันๆ หอมนมเล็กน้อย ไม่เปรี้ยว ชั้นกลาง เป็นชั้นชีสเค้ก ที่มีรสชาติเข้มข้น รสแน่น แต่ไม่เหนียวติดคอ ส่วนชั้นล่างสุด เป็นฐานแครกเกอร์ กินกับชีสช่วยเสริมรสได้เป็นอย่างดี พกพาง่าย กินได้ทุกที่ เก็บรักษาแช่เย็น 1  อาทิตย์

คลาสนี้สอนตั้งแต่วิธีการทำชั้นฐานแครกเกอร์ วิธีการทำชั้นชีสเค้ก และวิธีการทำชั้นชีสครีม จะทำรับประทานเองในครอบครัว ทำเป็นของฝาก ทำในงานปาร์ตี้ หรือต่อยอดทำเป็นรายได้เสริมก็ได้ทั้งนั้น

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

12. คลาสวุ้นช็อกโกแลตผลไม้โยเกิร์ต

คลาสวุ้นช็อกโกแลตผลไม้โยเกิร์ต สูตรเมนูอาหารว่าง ง่ายๆ ขนมกินเล่น ทำง่าย

สัมผัสความหอมละมุนกับวุ้น 3 ชั้น 3 รสชาติ อร่อยสไตล์หวานๆ ตัดเปรี้ยวด้วยโยเกิร์ต กินเพลินเข้ากันที่สุด สอนละเอียดทุกขั้นตอน ลงทุนหลักร้อยเท่านั้น

พิเศษ! สุดคุ้มแบบ 3 In 1 ลงเรียนเพียงคลาสเดียวแต่ได้เรียนทำถึง 3 สูตร ได้แก่ วุ้นช็อกโกแลตสตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต วุ้นช็อกโกแลตบลูเบอร์รีโยเกิร์ต และวุ้นช็อกโกแลตกีวีโยเกิร์ต

คลาสนี้สอนตั้งแต่การต้มวุ้นกะทิ วุ้นใส การทำครีมวุ้น การทำฐานวุ้นหน้าช็อคโกแลต การวัดถาด การทำชั้นวิปครีมสีขาว การตัดวุ้น การทำโยเกิร์ตหน้าผลไม้ต่างๆ การทำซอสวุ้นรสผลไม้ต่างๆ การหั่นตกแต่งเตรียมผลไม้ และการบีบครีมแต่งหน้าวุ้น

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

13. คลาสคุกกี้สิงคโปร์หลากรส

 คลาสคุกกี้สิงคโปร์หลากรส สูตรคุกกี้สิงคโปร์ วิธีทำคุกกี้สิงคโปร์ สอนทำคุกกี้สิงคโปร์ เรียนทำคุกกี้สิงคโปร์

คลาสนี้จะพามาทำคุกกี้สิงคโปร์หลากสี หลายรสชาติ ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของเนย นม และวัตถุกันเสีย เนื้อไม่แข็ง ละลายในปาก อร่อยเพลินไม่เหมือนใคร ทำง่าย ไม่มีพื้นฐานก็ทำได้

สอนทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ และอุปกรณ์ สูตรพื้นฐานในการผสมแป้งรสดั้งเดิม การปรับสูตรผสมเป็นรสชาติต่างๆ หลากหลาย การขึ้นรูปคุกกี้ และการทาหน้า การอบ และการแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น รวมทั้งการคำนวณต้นทุน การคิดกำไร และราคาขาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

14. คลาสปังกรอบเนยหนึบน่ารัก

สูตรทำขนมปังกรอบ ปังกรอบเนยหนึบ ของกินเล่น ของทำขาย ขายอะไรดี

เมนูนี้นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังหน้าตาน่ารัก เหมาะกับทำเป็นของว่างต้อนรับแขกสุดๆ เลยค่ะ อร่อยได้หลากหลาย ทั้งแบบคาว และแบบหวาน คลาสนี้สอนทำทั้งแบบธรรมดา และแบบตัวการ์ตูนน่ารัก

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่างๆ แหล่งซื้อขนมปังแบบบางสำเร็จในราคาส่ง การเตรียมขนมปัง และเคล็ดลับต่างๆ สูตรผสม ขั้นตอนการตีเนยหนึบ การทำรสชาติต่างๆ การผสมสี วิธีปรับสูตร การผสมแบบลดต้นทุน การวาดการ์ตูน การตกแต่งทั้งแบบก่อนอบ และหลังอบ รวมไปถึงการคิดต้นทุน กำไร ราคาขาย ไอเดียบรรจุภัณฑ์ และแพคเกจจิ้ง

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

15. คลาสวุ้นหม้อแกงเผือก

สูตรวุ้นหม้อแกงเผือก วิธีทำวุ้นหม้อแกงเผือก ทำอะไรขายดี ขายขนมอะไรดี เมนูขนมแปลกๆ ขนมน่าขาย

คลาสนี้ใช้อุปกรณ์ไม่เยอะ ไม่ต้องใช้เตาอบ ประหยัดเงินเว่อร์! การันตีจากผู้เรียนที่เคยเรียนไปแล้ว พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า วุ้นหม้อแกงเผือกสูตรนี้อร่อยจริง

สอนตั้งแต่การทำวุ้นให้เหมือนขนมหม้อแกงเผือก (ใช้เนื้อเผือกจริง ไม่ใช้ถั่วเหลือง รสชาติเข้มข้น) สัดส่วนของวุ้น ที่ทำให้วุ้นเซ็ตตัวเร็ว เคล็ดลับทำสังขยาไม่ให้คาว เนียนนุ่มละมุน วิธีทำคาราเมลตกแต่งหน้าวุ้นสวยงาม ไปจนถึงการคำนวณปริมาณ การวัดถาด การตัดวุ้น บอกเลยว่า ง่ายเหมือนเชฟมาสอนตัวต่อตัว

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

16. คลาสขนมชั้นฟิวชั่น ไส้ลาวา

คลาสขนมชั้นฟิวชั่น ไส้ลาวา สูตรขนมชั้น ขนมชั้นลาวา วิธีทำขนมชั้น

คลาสขนมชั้นฟิวชั่นไส้ลาวาคลาสนี้ จะพาผู้เรียนมาทำขนมชั้นสุดสวยแสนอร่อย​ไม่เหมือนใคร มาพร้อมไส้ลาวาแบบเยิ้มๆ ฟินสุดๆ

เริ่มต้นสอนตั้งแต่วัตถุดิบ และอุปกรณ์ วิธีต้มกะทิ การผสมแป้งขนมชั้น วิธีผสมสีธรมมชาติ วิธีการนึ่งขนมชั้น วิธีใส่ไส้ลาวา ขั้นตอนการแกะขนมชั้น ไปจนถึงวิธีคำนวนต้นทุนต่างๆ

สูตรขนมในคลาสนี้สามารถทำขายได้เลย ไม่ต้องปรับสูตร ใครได้กินก็บอกตรงกันว่าอร่อย​ ลงทุนน้อย​ ไม่ง้อเตาอบ​ อุปกรณ์​หาง่ายในครัวเรือน

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

17. คลาสข้าวเกรียบปากหม้อกะทิสด แถมฟรี! สาคูไส้หมู

เรียนทำข้าวเกรียบปากหม้อ ของกินเล่น สูตรข้าวเกรียบปากหม้อ วิธีทำข้าวเกรียบปากหม้อ สูตรสาคูไส้หมู วิธีทำสาคูไส้หมู คลาสสาคูไส้หมู

ชวนมาทำข้าวเกรียบปากหม้อสูตรพิเศษ สูตรแป้งนุ่มกำลังดี ตัดกับไส้รสชาติเข้มข้น แต่ไม่หวานเลี่ยน เพิ่มความฉ่ำด้วยการราดกะทิ สูตรนี้ทีเด็ด อร่อยกว่าร้านดังหลายๆ ร้านแน่นอน เพราะผู้สอนปรับสูตรมามากกว่า 3 เดือน ถ้าสูตรไม่ลงตัวที่สุด อร่อยที่สุด ไม่เปิดสอน ที่สำคัญทำง่าย ทำได้ทั้งมือใหม่ และมืออาชีพ

คลาสนี้สอนตั้งแต่สูตรผสมแป้งข้าวเกรียบให้นุ่มละมุนลิ้น สูตรผสมแป้ง 3 สี จากธรรมชาติ การผัดไส้หมู โดยไม่ใช้แบะแซ การทำกะทิราด แบบเข้มข้น อร่อยลงตัว การเลือกบรรจุภัณฑ์ พร้อมทำขาย วิธีคำนวณต้นทุนวัตถุดิบในการขายและตั้งราคาขาย แถมฟรี! สูตรสาคูไส้หมู เนื้อนุ่มหนึบ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

18. คลาสพุดดิ้งไข่มุกและเต้าฮวย สูตรต้นตำรับ 40++ สูตร

 คลาสพุดดิ้งไข่มุกและเต้าฮวย สูตรต้นตำรับ 40++ สูตร สูตรพุดดิ้ง สูตรขนมกินเล่น สูตรขนม ทำขาย สร้างอาชีพ

คลาสพุดดิ้งไข่มุกเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่เปิดสอน สอนละเอียดทุกขั้นตอน อร่อยทุกสูตร ไม่ต้องเสียเวลาปรับ ผู้เรียนจะได้เรียนทำพุดดิ้งและเต้าฮวยมากถึง 40++ เมนู เช่น พุดดิ้งไข่มุกมะพร้าวนมสด พุดดิ้งไข่มุกนมสด พุดดิ้งไข่มุกชาไทย พุดดิ้งเกาหลี พุดดิ้งไข่มุกพาสเทล เต้าฮวยมะพร้าวนมสด เต้าฮวยฟรุตสลัด เต้าฮวยชาไทยเฉาก๊วย เต้าฮวยชานมบราวน์ชูการ์ และอีกมากมาย

คลาสนี้สอนทำพุดดิ้ง ทั้งสูตรปกติ สูตรเจ สูตรสำหรับคนแพ้นมวัว และสูตรเพื่อสุขภาพ สอนตั้งแต่การทำเนื้อพุดดิ้ง การทำน้ำราด การทำตัวไข่มุก การทำท็อปปิ้ง รวมถึงแต่งหน้าพุดดิ้ง

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

19. คลาสโยเกิร์ตหลากเมนู 10 บทเรียน

สอนทำโยเกิร์ต สูตรโยเกิร์ตดูดได้ วิธีทำโยเกิร์ต การทำโยเกิร์ต

โยเกิร์ตแบบเดิมมันธรรมดาเกินไป มาลองทำโยเกิร์ตแบบใหม่ๆ กันบ้างดีกว่า คลาสนี้สอนจัดเต็มทั้งสูตรโยเกิร์ตดูดได้รสมะม่วง รสสตรอเบอร์รี รสข้าวเหนียวดำ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม โยเกิร์ตฟรุ๊ตสลัด บลูเบอร์รีโยเกิร์ตพาย ไอศกรีมโยเกิร์ต ไอศกรีมโยเกิร์ตผลไม้เสียบไม้ โยเกิร์ตโฮมเมด สูตร 2 วัน สมูทตี้โยเกิร์ตผลไม้กระปุก นอกจากนี้ยังสอนทำไซรัป หรือแยมผลไม้ สูตรเก็บได้นานหลายอาทิตย์

ใครเป็นสายเฮลท์ตี้ คลาสนี้มีสูตรใช้น้ำตาลหญ้าหวานให้ทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นคนที่กำลังลดน้ำหนัก หรือเป็นเบาหวานก็สามารถรับประทานได้

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

20. คลาสเครื่องจิ้มผลไม้บุฟเฟ่ต์ 12 สูตรเด็ด

คลาสเครื่องจิ้มผลไม้บุฟเฟ่ต์ 12 สูตรเด็ด สอนทำน้ำจิ้มผลไม้ สูตรน้ำจิ้มผลไม้

ใครอยากหัดทำเครื่องจิ้มผลไม้หลากหลายชนิด แนะนำคลาสนี้เลยค่ะ จะทำกินเองที่บ้านก็ได้ หรือทำขายก็ปัง การันตีความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในไทย นาทีนี้พลาดสูตรเด็ดไม่ได้แล้ว

สอนละเอียดยิบไม่กั๊กสูตร แนะนำวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่หาง่ายไม่ยุ่งยาก ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการทำสูตรเครื่องจิ้มถึง 12 สูตร เช่น สูตรน้ำปลาหวาน พริกเกลือข้าวคั่ว พริกเกลือหวาน กะปิหวานข้าวคั่ว น้ำตาลปี๊บพริกสด ปลาร้าหวาน พริกเกลือลาว

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

คลาสออนไลน์สอนสูตร เมนูอาหารว่าง ของกินเล่นง่ายๆ ที่นำมาฝากในบทความนี้ ถูกใจคุณผู้อ่านกันบ้างไหมคะ หากสนใจคลาสไหนสามารถคลิกลงทะเบียนด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะทัก LINE: @Teachpot มาสอบถามแอดมินก่อนก็ได้เช่นกันค่ะ