รวมเมนูกำไรพุ่ง สำหรับ ขายอาหารออนไลน์ ทำง่าย ขายดี แม้ไม่มีหน้าร้าน

รวมเมนูกำไรพุ่ง สำหรับ ขายอาหารออนไลน์ ทำง่าย ขายดี แม้ไม่มีหน้าร้าน

ไม่มีหน้าร้าน ก็ ” ขายอาหารออนไลน์ ” ได้ มาส่องเมนูทำขายสร้างอาชีพ ต้นทุนต่ำ ทำง่าย กำไรดีกันค่ะ มีทั้งเมนูแปลกใหม่ และเมนูสุดฮิต เตรียมโกยเงินได้เลย

ใครอยาก ขายอาหารออนไลน์ แต่ไม่รู้ว่าจะขายเมนูอะไรดี…ตามมาทางนี้เลยค่ะ TeachPot มีเมนูที่เหมาะกับทำขายออนไลน์มาแนะนำ เป็นเมนูต้นทุนต่ำ ทำง่าย กำไรพุ่ง ที่สำคัญคือทุกเมนูที่นำมาฝากนี้ มีคลาสออนไลน์เปิดสอนในราคาหลักร้อยด้วยนะคะ เรียนจบแล้ว ทำเป็นชัวร์ บอกสูตรและวิธีทำครบทุกขั้นตอน แถมยังแนะนำวัตถุดิบ อุปกรณ์ และแหล่งซื้อไว้อย่างละเอียด เรียนจบปุ๊ป กลายเป็นมืออาชีพปั๊บ!

ในบทความนี้ TeachPot คัดเลือกเมนูที่เหมาะสำหรับ ขายอาหารออนไลน์ มาไว้ให้แบบเน้นๆ แต่ถ้ายังไม่จุใจ สามารถ >> คลิกที่นี่ << เพื่อเลือกดูเมนูทั้งหมดที่มีคลาสออนไลน์เปิดสอนได้เลยค่ะ มีครบทั้งเมนูอาหารคาว ขนม เบเกอรี่และเครื่องดื่ม…เลือกกันให้ตาลายไปเลย

ทำไมต้องลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บ Online.TeachPot.com
⭐️ การันตีถูกที่สุด เพราะมีทั้งโปรโมชั่น + โค้ดส่วนลด + เครดิตเงินคืน
⭐️ เรียนแบบวิดีโอบนเว็บไซต์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา
⭐️ สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลา
⭐️ สามารถดาวน์โหลดสูตรและเอกสารประกอบการสอนมาอ่านได้ง่ายๆ
⭐️ มีทีมงานคอยดูแลตลอด หากเกิดปัญหาในการใช้งาน

1. ปลาหมึกย่าง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

เมนูทำขาย ต้นทุนต่ำ ทำง่าย กำไรดี ปลาหมึกย่าง

ถ้าพูดถึงเมนูทำง่าย และขายง่าย ต้องยกให้ “ปลาหมึกย่าง” เป็นเมนูแรกๆ เลยค่ะ เดี๋ยวนี้พ่อค้าแม่ค้าหลายคนเริ่มหันมาขายปลาหมึกย่างกันแบบออนไลน์กันแล้ว เรียกได้ว่า สะดวกสบายสุดๆ ไม่จำเป็นต้องง้อหน้าร้าน

เมนูปลาหมึกย่าง หลายคนอาจจะมองว่าทำยังไงก็อร่อยเหมือนกันแน่ๆ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลยค่ะ ต้องอาศัยทริคและเคล็ดลับหลายอย่างมารวมกัน ทั้งหมึกย่าง ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด ให้ได้รสชาติที่อร่อยครบรสลงตัว

หากใครกำลังตามหาสูตรน้ำจิ้มรสเด็ด เรามีคลาสออนไลน์เปิดสอน สอนตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ วิธีทำน้ำจิ้ม พร้อมทั้งการหมักปลาหมึกให้ได้สีสวย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

2. ยำมะม่วงปูม้า

สูตรยำมะม่วงปูม้า สอนทำยำมะม่วงปูม้า สูตรโบราณ สอนการคำนวณต้นทุนในการขาย

ผ่านไปกี่ปี เมนูนี้ก็ได้รับความนิยมไม่เคยแผ่ว แม้ว่าจะขายในราคาแพง แต่ลูกค้าก็ยินดีจ่าย ยิ่งถ้าเรามีน้ำยำสูตรเด็ด ที่อร่อยเหนือกว่าคู่แข่ง รับรองว่า ลูกค้าติดหนักมาก

ไม่ต้องไปตามหาสูตรน้ำยำที่ไหนให้วุ่นวาย เพราะเรามีคลาสเปิดสอน เป็นน้ำยำรสชาติเข้มข้น ที่คิดค้นมาแล้วว่า กินคู่กับมะม่วงแล้วอร่อยที่สุด ไม่ว่าจะใส่ปูม้า หรือหอยนางรม ก็รับรองว่า แซ่บสะเด็ด และยังสามารถต่อยอดเป็นยำอื่นๆ ที่มีมะม่วงเป็นส่วนประกอบหลักได้อีกด้วย

สอนละเอียดยิบตั้งแต่การเลือกมะม่วง การหั่นตัดแต่งวัตถุดิบ การทำน้ำยำมะม่วงเฉพาะมะม่วงเดือนเก้าและมะม่วงน้ำดอกไม้ การยำแต่ละประเภท การบรรจุกล่องขาย การทำน้ำยำแบบสำเร็จรูปใส่ขวดเพื่อส่งขายออนไลน์ พร้อมการคำนวณต้นทุน

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

3. ยำรสเด็ด

สูตรน้ำยำ วิธีทำยำ สอนสูตรยำ ขายยำ สร้างอาชีพ

ไม่ว่าจะขายออนไลน์ หรือออฟไลน์ เมนูยำก็ถือเป็นเมนูที่ยังปังตลอด กระแสดีไม่มีตกง่ายๆ พูดได้เลยว่า แม่ค้ายำเป็นอาชีพที่ฆ่าไม่ตาย! รีบมาคว้าโอกาสรวยกันค่ะ

ใครตามหาสูตรยำอยู่ อย่าเลื่อนผ่านไปไหน เพราะเรามีคลาสออนไลน์มาแนะนำ เสียงตอบรับจากนักเรียนเก่า ที่ได้เรียนคลาสนี้ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ลูกค้าติดรสมือมาก” อร่อยเด็ดเหมือนร้านดัง และถึงแม้ต้นทุนวัตถุดิบจะสูงขึ้น แต่ก็ยังมีกำไร และขายได้จำนวนที่เยอะเหมือนเดิม

คลาสเดียวสอนทำยำถึง 10 เมนู ทั้งยำแบบใส่ปลาร้าและไม่ใส่ปลาร้า มีตั้งแต่ยำคอหมูทอด ยำปลาแซลมอน ยำไข่แดงเค็ม ยำกุ้งสด ยำปูม้า ยำหมูยอไข่เค็ม ยำไส้กรอกไข่เค็ม และยำหอยแครง

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

4. ทะเลดองซอสเกาหลี

สูตรทะเลดอง กุ้งดอง ปูดองเกาหลี แซลมอนดอง สูตรอาหารทะเลดองเกาหลี

เมนูนี้จะไม่แนะนำคงจะไม่ได้ เพราะฮิตเสียเหลือเกิน เคล็ดลับความอร่อยอยู่ตรงที่การดองอาหารทะเลให้เนื้อยังเด้ง ไม่เละ ไม่เปื่อย น้ำดองซึมเข้าเนื้อในทุกๆ อณู และการทำน้ำดองเกาหลีรสชาตินัว ไม่เค็ม สามารถกินกับข้าวได้

เคล็ดลับทั้งหมดที่ว่ามานี้ มีสอนในคลาสออนไลน์ “ทะเลดองซอสเกาหลี” สูตรนี้เด็ดมาก ทำง่ายๆ แต่ได้รสชาติที่อร่อย แอบกระซิบว่า สูตรนี้แซ่บนัว เหมือนร้านดัง

สอนละเอียดตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบทั้งหมด การทำน้ำดอง การดองปูไข่ซอสเกาหลี กุ้ง ปลาแซลมอน การทำน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บสุดใน 3 โลก การเลือกและหุงข้าวญี่ปุ่นให้หอมนุ่ม พร้อมแนะนำแหล่งจำหน่ายปูไข่ที่น่าเชื่อถือ แหล่งจำหน่ายสาหร่ายรสชาติอร่อย พร้อมสอนการคำนวณต้นทุน

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

5. ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง

สูตร ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง วิธีทำ ทำขายออนไลน์ ขายอาหารออนไลน์

เมนูที่เหมาะสำหรับ ขายอาหารออนไลน์ เมนูถัดมา นั่นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง แค่ปรับหน้าตานิดหน่อย ใส่เครื่องให้เยอะขึ้น ก็สามารถอัปราคาได้แล้วค่ะ

ถ้าคุณกำลังตามหาสูตรและวิธีทำก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ห้ามพลาดเลยนะคะ คลาสที่เรานำมาแนะนำนี้ ชวนมาทำก๋วยเตี๋ยวหลอดแบบไม่ม้วน ไม่ห่อ ใส่เครื่องแน่นๆ จุกๆ สอนตั้งแต่การผัดไส้ การทำน้ำจิ้มรสเด็ด การทอดเกี๊ยวแผ่นเล็กให้กรอบ แต่ไม่ขม และการจัดใส่กล่องให้สวยงาม เน้นวัตถุดิบที่หาง่าย ต้นทุนถูก ไม่ต้องห่วงว่าจะขายได้กำไรหรือเปล่า เพราะคลาสนี้สอนคำนวณต้นทุนด้วยค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

6. ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน

สูตรก๋วยเตี๋ยวลุยสวน เมนูทำขาย เมนูต้นทุนต่ำ เมนูสุขภาพ เมนูทำง่าย

มาดูฝั่งเมนูสุขภาพกันบ้าง เมนูนี้บอกเลยว่า ยังไงก็ขายดี เพราะกินง่าย แคลอรี่ต่ำ อยู่ท้อง เหมาะกับคนยุคนี้ที่รักสุขภาพ และยิ่งใครสามารถทำน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดถูกใจลูกค้าได้ บอกเลยว่า ได้ลูกค้าประจำแบบยาวๆ

แน่นอนว่า เราก็มีคลาสออนไลน์เปิดสอนทำเกี๋ยวเตี๋ยวลุยสวน โดยสอนทริคและสูตรลับต่างๆ เพื่อให้ขายดี พร้อมสอนสูตรน้ำจิ้มรสเด็ด ซึ่งเป็นสูตรที่ชูรสชาติก๋วยเตี๋ยวลุยสวนได้ดีที่สุด

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม คลาสนี้นอกจากจะสอนทำก๋วยเตี๋ยวลุยสวนแล้ว ยังสอนทำปอเปี๊ยะสด ปอเปี๊ยะญวน พร้อมนํ้ายำผลไม้ และยำข้าวโพดไข่เค็มอีกด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

7. เบอร์เกอร์จุ่มชีส

เบอร์เกอร์จุ่มชีส วิธีทำเบอร์เกอร์ สูตรเบอร์เกอร์ ขายเบอร์เกอร์ ขายอาหารออนไลน์

แค่ทำเนื้อแฮมเบิร์กให้อร่อย ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะสามารถนำมาดัดแปลงเมนูได้หลากหลายมาก ทั้งนำมาจับคู่กับแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น หรือทำเป็นแฮมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันก็ได้

บอกก่อนว่า เบอร์เกอร์จะอร่อย ต้องขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะคลาสออนไลน์ที่เรานำมาฝากนี้ สอนตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนถึงการคำนวณต้นทุน เรียนจบเปิดร้านได้เลย

ความพิเศษของคลาสนี้คือ สอนทำชีสซอสที่เข้มข้น แบบที่ไม่มีใครเคยสอนมาก่อน พร้อมแนะนำวัตถุดิบที่ใช้ สอนการทำไส้เบอร์เกอร์หมู ไก่ ปลา เนื้อ หมูทอดกรอบ ไก่ทอดกรอบ และเนื้อทอดกรอบ พร้อมแนะนำเทคนิคการทำเนื้อให้พรีเมียมและดูมีเอกลักษณ์ด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

8. คอร์นด็อกชีส

วิธีทำคอร์นดอก สูตรคอร์นดอก สูตรอาหารสร้างกำไร สูตรอาหารสร้างอาชีพ สูตรอาหารแปลกใหม่ 2022

เมนูนี้เป็นเมนูทานเล่นยอดฮิตของเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมในบ้านเรา ถือเป็นเมนูแปลกใหม่ ที่น่าทำขาย ทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด

ถ้าอยากหัดทำ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน แนะนำคลาสออนไลน์ “คอร์นด็อกชีส” เลยค่ะ สอนสูตรคอร์นดอกกรอบนอกนุ่มใน แป้งชุบคอร์นด็อก มีรสชาติกลมกล่อม เมื่อกินกับซอสแล้วอร่อยลงตัว ไม่เลี่ยน

สอนตั้งแต่การแป้งชุบคอร์นด็อก ที่มีรสชาติกลมกล่อม เมื่อกินกับซอสแล้วอร่อยลงตัว ไม่เลี่ยน สอนละเอียดทุกขั้นตอนตั้งแต่การผสมแป้ง การเสียบไส้กรอก การชุบคอร์นด็อก การคำนวณต้นทุนชีส 1 ชิ้นต่อ 1 ไม้ การใช้ไฟในการทอดแบบไม่อมน้ำมัน พร้อมแนะนำวัตถุดิบ และแหล่งจำหน่ายแพ็คเกจ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

หวังว่าเมนูสำหรับ ขายอาหารออนไลน์ ที่นำมาฝากในบทความนี้จะถูกใจคุณผู้อ่านนะคะ หากสนใจคลาสไหนสามารถคลิกลงทะเบียนด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะทัก LINE: @Teachpot มาสอบถามแอดมินก่อนก็ได้เช่นกันค่ะ