รวมคอร์สออนไลน์ สอนทำขนมเปี๊ยะ สูตรหอมละมุน สำหรับมือใหม่

รวมคอร์สออนไลน์ สอนทำขนมเปี๊ยะ สูตรหอมละมุน สำหรับมือใหม่

ขอให้ลืมขนมเปี๊ยะแบบเดิมๆ ไปก่อน เพราะบทความนี้ TeachPot จะพาคุณไปส่องคอร์สออนไลน์ ” สอนทำขนมเปี๊ยะ ” ในเวอร์ชั่นสวยงามแปลกตา เหมาะสำหรับต่อยอดทำเงิน เรียนอยู่บ้านชิลๆ ไม่ต้องออกไปไหน จบคอร์สพร้อมทำขายได้ทันที!

“ขนมเปี๊ยะแป้งสด” ถือเป็นเมนูขนมหวานที่เหมาะสำหรับทำขาย เพราะสามารถขายได้ตลอดทั้งปีโดยไม่ต้องพึ่งหน้าเทศกาล แถมยังสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มได้ง่ายๆ ต่อยอดไอเดียได้ไม่รู้จบ ที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องครัวราคาแพงก็สามารถทำได้สบายๆ …หากคุณกำลังมีแพลนจะทำขนมขาย เชื่อว่า คอร์สออนไลน์ สอนทำขนมเปี๊ยะ ที่นำมาฝากในบทความนี้ ต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอนค่ะ

ความดีงามของคอร์สออนไลน์ด้านล่างนี้คือ ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้ พร้อมแนะนำการซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ไว้อย่างละเอียดในคลิป ครบทุกเรื่องที่ต้องรู้ในคอร์สเดียว จะดูซ้ำกี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัด สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลา ลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ Online.TeachPot ตลอด 24 ชั่วโมง

เกริ่นไปเยอะแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า มีคอร์สออนไลน์สอนทำขนมเปี๊ยะคอร์สไหนน่าเรียนบ้าง

1. คอร์สออนไลน์ขนมเปี๊ยะกุหลาบ แป้งบาง ไส้แน่น

สอนทำขนมเปี๊ยะ ขนมเปี๊ยะกุหลาบ แป้งบาง ไส้แน่น

คอร์สแนะนำอันดับหนึ่งต้องขอยกให้กับคอร์ส “ขนมเปี๊ยะกุหลาบ แป้งบาง ไส่แน่น” เลยค่ะ บอกเลยว่า หากคุณมีพื้นฐานการทำขนมเปี๊ยะกุหลาบแล้ว คุณจะสามารถนำไปต่อยอดไอเดียอื่นๆ ได้อีกมากมายเลยละค่ะ เช่น นำมาจัดลงบนกล่องโดมขนาดเล็ก สำหรับวางขายในราคาเบาๆ หรือนำมาจัดเรียงแบบไล่เฉดสีลงบนกล่องสีเหลี่ยมขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มราคาขายให้สูงขึ้น หรืออาจนำมาจัดรวมเป็นช่อดอกไม้ สำหรับขายในโอกาสพิเศษ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

ในคอร์สนี้คุณจะได้เรียนรู้ตั้งแต่การทำไส้สำหรับขนมเปี๊ยะกุหลาบ (ไส้เมล็ดบัว ไส้ถั่วกวนใบเตย) การผสมแป้งสำหรับขนมเปี๊ยะกุหลาบ พร้อมสูตร เทคนิคการขึ้นรูปเปี๊ยะกุหลาบตูม / กุหลาบบาน ทั้งแบบ top view และ side view เทคนิคการขึ้นรูปเปี๊ยะกุหลาบแบบไม่มีไส้ ขนาดต่างๆ วิธีการใช้เทียนอบ วิธีการเก็บรักษาขนม รวมไปถึงแหล่งซื้อวัตถุดิบ อุปกรณ์ต่างๆ และ package ที่เหมาะกับขนม

🌸 เนื้อหาทั้งหมด: 13 วิดีโอ ความยาวรวมประมาณ 2 ชั่วโมง 9 นาที

🌸 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคอร์สขนมเปี๊ยะกุหลาบ

2. คอร์สออนไลน์ขนมเปี๊ยะแป้งสด แบบกดพิมพ์

ขนมเปี๊ยะแป้งสด แบบกดพิมพ์

เห็นหน้าตาขนมเปี๊ยะดูสวยงาม มีลวดลายมากมายแบบนี้ หลายคนอาจจะเริ่มกังวล และคิดว่าต้องทำยากมากแน่ๆ ใช่ไหมคะ ความจริงแล้วเทคนิคแบบกดพิมพ์นี้ไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ถนัดการปั้น คอร์สนี้สร้างมาเพื่อคุณโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะขนมเปี๊ยะชนิดนี้ไม่จำเป็นต้องอาศัยการปั้นใดๆ ทั้งสิ้น ขอแค่มีพิมพ์กดขนมเท่านั้น ก็สามารถสร้างสรรค์เมนูขนมเปี๊ยะหน้าตาสวยๆ แบบนี้ได้แล้ว

คอร์สนี้สอนตั้งแต่การทำไส้ขนมเปี๊ยะ (ไส้เมล็ดบัว ไส้เผือกแปะก๊วย ไส้ถั่วกวนใบเตย ไส้ถั่วแดง ไส้มันม่วง ไส้หมอนทอง) การผสมแป้งสำหรับขนมเปี๊ยะแป้งสด พร้อมสูตร เทคนิคการใช้พิมพ์กดตัวขนมให้ได้ลวดลายตามต้องการ การใช้พิมพ์รูปแบบต่างๆ เพื่อตกแต่งขนมให้สวยงาม วิธีการใช้เทียนอบ วิธีการเก็บรักษาขนม รวมทั้งแหล่งซื้อวัตถุดิบ อุปกรณ์ต่างๆ และ package ที่เหมาะกับขนม

🌸 เนื้อหาทั้งหมด:  13 วิดีโอ ความยาวรวมประมาณ 1 ชั่วโมง 23 นาที

🌸 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคอร์สขนมเปี๊ยะแป้งสดแบบกดพิมพ์

3. คอร์สออนไลน์ขนมเปี๊ยะแป้งสด แบบตกแต่ง

ขนมเปี๊ยะแป้งสด แบบตกแต่ง ตกแต่งขนมให้สวยงามดูทันสมัย ด้วยเทคนิคที่ไม่ยุ่งยาก

สำหรับใครที่อยากผสมผสานเทคนิคการปั้นเหมือนคอร์สเรียนที่ 1 เข้ากับเทคนิคการกดพิมพ์เหมือนคอร์สเรียนที่ 2 เข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ขนมเปี๊ยะที่มีหน้าตาสวยงามเป็นเอกลักษณ์ แนะนำว่าห้ามพลาดคอร์สนี้เป็นอันขาดเลยค่ะ

คอร์สนี้สอนตั้งแต่วิธีการทำไส้เมล็ดบัวกวน และไส้ถั่วกวนใบเตย พร้อมสูตร การผสมแป้งสำหรับขนมเปี๊ยะแป้งสด ซึ่งเหมาะสำหรับงานปั้น ขึ้นรูปต่างๆ พร้อมสูตร เทคนิคการรีดแป้งและใช้พิมพ์กดตัวขนม เทคนิคการตกแต่งขนม 4 รูปแบบ วิธีการใช้เทียนอบ วิธีการเก็บรักษาขนม และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ แหล่งซื้อวัตถุดิบ อุปกรณ์ต่างๆ และ package ที่เหมาะกับขนม

🌸 เนื้อหาทั้งหมด:  11 วิดีโอ ความยาวรวมประมาณ 1 ชั่วโมง 29 นาที

🌸 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนคอร์สขนมเปี๊ยะแป้งสดแบบตกแต่ง

ถูกใจคอร์สเรียนทำขนมเปี๊ยะที่ TeachPot นำมาฝากกันไหมคะ…ถ้าหากถูกใจ รีบคลิกลงทะเบียนกันเลย เพราะตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษรออยู่ นอกจากนี้หากเรียนจบแล้วกลับมารีวิวคอร์สเรียน โดยข้อความรีวิวมีความยาวตั้งแต่ 80 ตัวอักษรขึ้นไป คุณก็จะได้รับคะแนน T-Points เพื่อใช้แทนส่วนลดในการลงทะเบียนเรียนครั้งถัดไปทันที!

คอร์สเรียนทำขนมอื่นๆ ที่น่าสนใจ