คลาสสอนทำ ของขวัญวาเลนไทน์ DIY ของขวัญชิ้นพิเศษ ให้คนรัก

คลาสสอนทำ ของขวัญวาเลนไทน์ DIY ของขวัญชิ้นพิเศษ ให้คนรัก

ใกล้วาเลนไทน์เข้ามาทุกทีแล้ว ได้เวลามาเตรียมตัวทำ ของขวัญวาเลนไทน์ DIY ชิ้นพิเศษ ให้คนรักกันค่ะ บทความนี้แอดมินรวบรวมเอา ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ พร้อมคลาสเวิร์กชอปมาแนะนำ

วันวาเลนไทน์ทั้งที จะให้ของขวัญคนรัก ก็ต้องพิเศษสักหน่อยจริงไหมคะ จะซื้อช็อกโกแลตให้ ก็กลัวจะเบื่อ จะซื้อดอกไม้ให้ อีกไม่นานก็เหี่ยวเฉา น่าเสียดายแย่…ถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญคุณแฟนดี แนะนำให้ลงมือทำ ของขวัญวาเลนไทน์ DIY กันค่ะ แม้จะไม่สวยงามเพอร์เฟกต์เหมือนของที่ซื้อมา แต่ก็มีคุณค่าทางใจไม่น้อย แถมยังมีชิ้นเดียวในโลกอีกด้วย ไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำคนอื่นเลยค่ะ

ในบทความนี้ แอดมินเอาคลาสเวิร์กชอป ของขวัญวาเลนไทน์ DIY มาฝาก ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ หรือหาวิธีทำให้ยุ่งยากวุ่นวาย แค่มาลงเรียนคลาสเวิร์กชอปของเรา มาแต่ตัวกับหัวใจเท่านั้น ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้ชิ้นงานที่เสร็จสมบูรณ์แล้วค่ะ ที่สำคัญคือ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ใดๆ มาก่อน ก็สามารถเรียนรู้ได้ไม่ยาก หากสนใจคลาสไหน สามารถคลิกลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ TeachPot หรือทักไลน์ LINE: @Teachpot มาสอบถามแอดมินได้ตลอดเวลาเลยนะคะ

ลงทะเบียนเรียนผ่าน TeachPot.com รับดีลพิเศษไปเลย การันตีถูกที่สุด
🧡 มีโปรโมชั่น + ใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก
🧡 ไม่บวกเพิ่มจากค่าเรียนจริง
🧡 ทีมงานช่วยแนะนำคลาสที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ
🧡 ดูแลผู้เรียนทุกขั้นตอน หากผู้สอนเลื่อน/ยกเลิกคลาส ยินดีคืนเงิน

1. ขนมหวานรูปดอกไม้

ขนมหวานรูปดอกไม้ ของขวัญวาเลนไทน์ ขนมหวาน ของขวัญให้แฟน ของขวัญวาเลนไทน์ทำเอง

พูดถึงวันวาเลนไทน์ หลายคนมักจะนึกถึงขนมหวานสวยๆ เป็นอันดับแรก เพราะเป็นของขวัญที่สื่อความหมายถึงความรักและความหวานชื่นได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นขนมหวานสีชมพู สีแดง หรือขนมที่เป็นรูปดอกไม้ ก็ยิ่งเหมาะกับวันแห่งความรักสุดๆ เลยค่ะ

เมนูขนมหวานที่น่าลงมือทำในวันวาเลนไทน์ ได้แก่ คุกกี้ดอกไม้กินได้ ดอกไม้จากช็อกโกแลต คัพเค้กวุ้นดอกไม้ ขนมเปี๊ยะนมสดดอกกุหลาบปั้นมือ อาลัวกุหลาบ สัมปันนีดอกไม้ เค้กวุ้นดอกไม้สามมิติ ฯลฯ เมนูที่ว่ามานี้ มีสอนในคลาสเวิร์กชอปบนเว็บไซต์ของเราทั้งหมดเลยค่ะ ถึงทำขนมไม่เป็น ก็สามารถเรียนได้ไม่ยากเลย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูเวิร์กชอปทั้งหมดในราคาพิเศษ

2. ภาพวาดแทนใจ

ภาพวาดแทนใจ ของขวัญให้แฟน ผู้ชาย ของขวัญวันแห่งความรัก ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญ DIY ของขวัญแฮนด์เมด

ใครเป็นสายอาร์ต ชื่นชอบงานศิลปะ หรืออยากลงมือทำของขวัญที่สื่อถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของเรา แนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ วันแห่งความรักนี้ ลองวาดรูปสวยๆ แล้วเอาใส่กรอบให้เป็นของขวัญคุณแฟนกันนะคะ จะวาดรูปเหมือนแฟนเราก็ดูเข้าท่า วาดสัตว์เลี้ยงตัวโปรดก็ดูน่ารัก หรือจะวาดสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความทรงจำร่วมกันก็ดูโรแมนติกสุดๆ เลยค่ะ

สำหรับมือใหม่ทั้งหลาย ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเรามีคลาสเวิร์กชอปที่ปูพื้นฐานให้ตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งคลาสสีน้ำ สีไม้ สีอะคริลิก และวาดเส้น โดยสามารถสอนวาดรูปตามโจทย์ที่เรานำมาเป็นแบบได้ด้วยค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูเวิร์กชอปทั้งหมดในราคาพิเศษ

3. เครื่องหนังแฮนด์เมด

 เครื่องหนังแฮนด์เมด ของขวัญวาเลนไทน์ DIY ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน+ผู้ชาย

เครื่องหนังแฮนด์เมด ถือเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ยอดนิยม สำหรับให้แฟนผู้ชายเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นของขวัญที่อยู่ติดตัวผู้รับเสมอ ทุกๆ ครั้ง ที่หยิบขึ้นมาใช้ ก็จะนึกถึงคนให้อยู่ตลอดเวลา

มีสาวๆ หลายคนมาลงเรียนเวิร์กชอปของเรา เพื่อทำกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่บัตร และเข็มขัด ให้แฟนในโอกาสพิเศษต่างๆ แม้จะไม่มีพื้นฐานงานหนัง หรืองานฝีมือมาก่อน ก็สามารถเรียนรู้ได้ไม่ยากเลยค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถสแตมป์ชื่อลงบนตัวกระเป๋าได้ด้วยนะคะ เรียกว่า เป็นของขวัญชิ้นพิเศษจริงๆ ที่หาซื้อไม่ได้จากที่ไหนเลยค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูเวิร์กชอปทั้งหมดในราคาพิเศษ

4. งานแกะสลักไม้

งานแกะสลักไม้ ของขวัญ DIY ของขวัญให้แฟน ของขวัญแฮนด์เมด

งานแกะสลักไม้ เป็นงานแฮนด์เมดที่ต้องอาศัยความตั้งใจและความพยายามเป็นอย่างมาก เชื่อว่าถ้าคุณแฟนได้รับไป ต้องเป็นปลื้มแบบสุดขีดเลยค่ะ

แม้ว่าการแกะสลักไม้จะดูเป็นเรื่องที่ยาก แต่จริงๆ แล้ว ถ้าได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และลงมือทำตามไปทีละขั้นตอน ก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถแน่นอนค่ะ แม้ว่าจะไม่มีพื้นฐาน ก็สามารถทำได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง สามารถแกะสลักเป็นรูปอะไรก็ได้ตามใจเรา เช่น แกะสลักรูปเลียนแบบหน้าตาของคนรัก เลียนแบบโมเดลหรือตัวการ์ตูนที่แฟนเราชื่นชอบ หรือจะแกะสลักเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่เลี้ยงด้วยกันก็ยังได้

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูเวิร์กชอปทั้งหมดในราคาพิเศษ

5. เทียนหอม เครื่องหอม

เทียนหอม เครื่องหอม ของขวัญแฮนด์เมด ของขวัญ DIY ของขวัญวาเลนไทน์

เครื่องหอม เป็นของขวัญสุดโรแมนติก ที่สามารถมอบให้กับผู้รับได้แบบไม่จำกัดเพศ ยิ่งถ้าเราได้ลงมือปรุงกลิ่นหอมๆ นั้นด้วยตัวเอง ให้เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใคร และสะท้อนถึงตัวตนหรือคาแรกเตอร์ของคนรัก ก็ยิ่งนับว่าเป็นของขวัญที่มีความพิเศษมากขึ้นอีกเท่าตัว เชื่อว่าทุกครั้งที่แฟนของเราได้กลิ่นนั้น ก็จะนึกถึงเราอยู่เสมอ

เครื่องหอมที่น่าทำเป็นของขวัญได้แก่ น้ำหอมฉีดตัว เทียนหอม เทียนนวดสปา แว๊กซ์หอม น้ำหอมกระจายกลิ่นในห้อง (Reed Diffuser) สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ สเปรย์ฉีดหมอน ถุงหอม ฯลฯ ทั้งหมดนี้มีสอนในคลาสเวิร์กชอปของเราค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูเวิร์กชอปทั้งหมดในราคาพิเศษ

6. แก้วน้ำเซรามิก

แก้วน้ำเซรามิก ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญให้แฟน DIY ของขวัญให้ผู้ชาย

ถ้าคุณกำลังมองหาไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่สามารถใช้งานได้จริง แนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ มาลงมือทำแก้วน้ำเซรามิกใบโปรดให้คนรักด้วยตัวเองกันนะคะ

ความพิเศษของงานเซรามิก DIY แบบนี้ คือ เราสามารถปั้นให้เป็นรูปทรงอะไรก็ได้ อย่างที่ใจเราต้องการ จะปั้นเป็นแก้วน้ำแบบคู่ ก็ดูหวานไม่น้อยเลยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ พร้อมกับเขียนชื่อคนรับได้อีกด้วย แต่ต้องเผื่อเวลาสักหน่อยนะคะ เพราะหลังจากปั้นและเพ้นท์ด้วยสีน้ำดินเรียบร้อยแล้ว ต้องใช้เวลาเผาดินอีกประมาณ 4 สัปดาห์ค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูเวิร์กชอปทั้งหมดในราคาพิเศษ

ถ้าไอเดียของขวัญวาเลนไทน์แฮนด์เมดในบทความนี้ยังไม่ถูกใจ ลอง >> คลิกที่นี่ << เพื่อเลือกดูคลาสเวิร์กชอปทั้งหมดของเราเป็นไอเดียได้เลยค่ะ