ไอเดีย ของขวัญให้แฟน ทำเอง ความหมายดีๆ ทำไม่ยาก แต่มีคุณค่ามาก

ไอเดีย ของขวัญให้แฟน ทำเอง ความหมายดีๆ ทำไม่ยาก แต่มีคุณค่ามาก

โอกาสสำคัญทั้งที มา DIY ของขวัญให้แฟน ความหมายดีๆ เติมความหวานให้กับความรักกันค่ะ บอกเลยว่า ทำไม่ยากอย่างที่คิด แถมยังมีคุณค่า (ทางใจ) มหาศาล

ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ หรือวันวาเลนไทน์ ก็สามารถทำ ของขวัญให้แฟน ได้ทุกโอกาสค่ะ TeachPot มีคลาสเวิร์กชอปงานศิลปะ งานคราฟต์ และคลาสทำขนมมากมาย ในกรุงเทพฯ เหมาะสำหรับทำเป็นของขวัญแฮนด์เมดเนื่องในโอกาสพิเศษ ให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใช้เวลาทำไม่กี่ชั่วโมง ก็เสร็จเรียบร้อย แม้จะไม่มีพื้นฐานมาก่อน ก็สามารถทำได้ไม่ยากเลยค่ะ

หากสนใจคลาสเวิร์กชอปทำ ของขวัญให้แฟน คลาสไหน สามารถคลิกลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ TeachPot หรือทักไลน์ LINE: @Teachpot มาสอบถามแอดมินได้ตลอดเวลาเลยนะคะ

ลงทะเบียนเรียนผ่าน TeachPot.com รับดีลพิเศษไปเลย การันตีถูกที่สุด
🧡 มีโปรโมชั่น + ใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก
🧡 ไม่บวกเพิ่มจากค่าเรียนจริง
🧡 ทีมงานช่วยแนะนำคลาสที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ
🧡 ดูแลผู้เรียนทุกขั้นตอน หากผู้สอนเลื่อน/ยกเลิกคลาส ยินดีคืนเงิน

1. เครื่องหอม

เครื่องหอม เทียนหอม ของขวัญ DIY ของขวัญแฮนด์เมด ของขวัญให้แฟน ของขวัญให้แฟน ความหมายดีๆ ของขวัญให้แฟน ผู้ชาย ของขวัญให้แฟน ผู้หญิง

เครื่องหอม ถือเป็นของขวัญยอดนิยมสำหรับมอบให้แฟนเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นของขวัญที่มีกลิ่นหอมน่าจดจำ แถมยังสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีด้วย ยิ่งถ้าเราเป็นคนปรุงกลิ่นหอมนั้นด้วยตัวเอง ให้เป็นกลิ่นสุดพิเศษ มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใคร ยิ่งช่วยสื่อถึงความรู้สึก และความตั้งใจของเราได้เป็นอย่างดี รับรองว่า แฟนของเราจะต้องดีใจมากแน่ๆ ค่ะ

เครื่องหอมไม่ได้มีเฉพาะน้ำหอมฉีดตัวเท่านั้นนะคะ แต่ยังรวมถึงเทียนหอม เทียนนวดสปา แว๊กซ์หอม น้ำหอมกระจายกลิ่นในห้อง (Reed Diffuser) สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ สเปรย์ฉีดหมอน และถุงหอมด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเวิร์กชอปในราคาพิเศษ

2. งานแกะสลักไม้

งานแกะสลักไม้ ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันครบรอบ ของขวัญให้คนรัก ของขวัญแฟน ของขวัญให้แฟน ผู้ชาย

งานแกะสลักไม้ เป็นงาน DIY ที่ไม่ยากอย่างที่หลายคนคิด ใช้เวลาแค่ 1 วัน ก็สามารถแกะสลักออกมาเป็นรูปเป็นร่างได้แล้วค่ะ

หลายคนนิยมทำของขวัญแฮนด์เมดด้วยการแกะสลักไม้เลียนแบบหน้าตาของคนรัก บางคนแกะสลักเป็นตัวการ์ตูนที่แฟนของเราชื่นชอบ หรือบางคนแกะสลักเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่เลี้ยงด้วยกัน ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ แม้จะไม่สวยเพอร์เฟกต์เหมือนสั่งทำ แต่ก็มีคุณค่าทางใจไม่น้อยเลยนะคะ ทุกครั้งที่แฟนของเราได้เห็นรูปแกะสลักนี้ ก็จะช่วยให้นึกถึงความตั้งใจ ทุ่มเท และพยายามของเราเสมอ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเวิร์กชอปในราคาพิเศษ

3. กระเป๋าสตางค์

ไอเดีย ของขวัญให้แฟน ทำเอง กระเป๋าหนัง กระเป๋าสตางค์ ของขวัญมีความหมาย ของขวัญแฮนด์เมด

อีกหนึ่งของขวัญยอดนิยม ที่หลายคนมักจะมอบให้กับคนรัก นั่นก็คือ กระเป๋าสตางค์ ค่ะ สาเหตุที่กระเป๋าสตางค์กลายเป็นของขวัญสุดฮิต เนื่องจากมีความหมายที่ดี สื่อถึงการเก็บเงินเก็บทอง เป็นของขวัญที่แทนคำอวยพรในด้านการเงิน โชคลาภ และยังเป็นของขวัญที่อยู่ติดตัวผู้รับเสมอ ทุกๆ วัน ทุกๆ ครั้ง ที่หยิบขึ้นมาใช้ ก็จะนึกถึงคนให้อยู่เสมอ

รู้ไหมคะว่า กระเป๋าสตางค์แบบหนัง สามารถทำได้ง่ายๆ โดยใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น แม้จะไม่มีพื้นฐานงานหนัง หรืองานฝีมือมาก่อน ก็สามารถเรียนรู้ได้ไม่ยากเลยค่ะ ความพิเศษของกระเป๋าสตางค์ DIY คือ เราสามารถสแตมป์ชื่อลงบนตัวกระเป๋าได้ด้วยนะคะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเวิร์กชอปในราคาพิเศษ

4. แก้ว ถ้วย จาน ชาม แจกันเซรามิก

แก้ว ถ้วย จาน แจกันเซรามิก แก้วกาแฟ ของขวัญให้คนรัก ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญน่ารักๆ ของขวัญทำเอง ของขวัญแฮนด์เมด

ชุดถ้วยจานชามเป็นของขวัญที่มีความหมายที่ดี สื่อถึงความห่วงใยของผู้ให้ รวมไปถึงแจกัน ก็มีความหมายที่สื่อถึงความสุขและความสดชื่น เพราะเหตุนี้จึงเป็นของขวัญยอดนิยมที่หลายคนมอบให้กันในทุกๆ โอกาส

มาออกแบบแก้ว ถ้วย จาน ชาม แจกันเซรามิก ให้สวยไม่ซ้ำใคร มีชิ้นเดียวในโลก เพื่อคนพิเศษของเรากันนะคะ ความพิเศษของงานเซรามิก DIY แบบนี้ คือ เราสามารถปั้นให้เป็นรูปทรงอะไรก็ได้ อย่างที่ใจเราต้องการ หรือจะปั้นเป็นของใช้ที่เป็นคู่กัน ก็ดูหวานไม่น้อยเลยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ พร้อมกับเขียนชื่อคนรับได้อีกด้วย ใครได้รับไป ก็ต้องปลื้มใจทุกราย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเวิร์กชอปในราคาพิเศษ

5. เรซิ่นดอกไม้แห้ง

เรซิ่นดอกไม้แห้ง ของขวัญให้คนรัก ของขวัญวันครบรอบ ของขวัญวันแห่งความรัก ดอกไม้แห้ง งาน DIY งานแฮนด์เมด ของขวัญให้แฟน ผู้หญิง

ไม่ต้องบอกทุกคนก็น่าจะรู้ว่า “ดอกไม้” เป็นสัญลักษณ์แทนความรัก ความห่วงใยได้ทุกโอกาส ถ้าใครอยากให้ดอกไม้เป็นของขวัญกับคนรัก แต่ก็กลัวว่า ไม่นานก็เหี่ยวเฉา ต้องโยนทิ้งไป แนะนำให้ทำของขวัญประเภทเรซิ่นดอกไม้แห้งเลยค่ะ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ดอกไม้ก็ยังสวยสดใสเสมอ

งานเรซิ่นดอกไม้แห้งที่เหมาะสำหรับทำเป็นของขวัญ มีด้วยกันหลากหลายไอเดียเลยค่ะ เช่น ถาดวางของ จานรองแก้ว พวงกุญแจตัวอักษร เคสโทรศัพท์มือถือ เชิงเทียน เครื่องประดับ กระเป๋าคลัทช์แบบใส และอีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเวิร์กชอปในราคาพิเศษ

6. เค้ก ขนมหวาน

เค้ก ขนมหวานให้แฟน ขนมวาเลนไทน์ ขนมของขวัญให้คนรัก

ปิดท้ายกันด้วยไอเดียขนมหวาน สำหรับเติมความหวานให้กับคนพิเศษ ขนมที่เหมาะสำหรับมอบให้แฟนนั้น มีด้วยกันหลากหลายเมนู เช่น ขนมเปี๊ยะนมสดกุหลาบ คัพเค้กวุ้นกะทิดอกไม้ คุกกี้ดอกไม้กินได้ เค้กบัตเตอร์ครีมรูปดอกไม้ ช็อกโกแลตรูปกุหลาบ และอีกมากมาย

ถ้าใครอยากลงมือทำขนมหวานอร่อยๆ ให้แฟน แต่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนม ไม่มีอุปกรณ์อยู่ที่บ้าน แนะนำให้ลงเรียนคลาสเวิร์กชอปของเราเลยค่ะ แค่วันเดียวก็ได้ขนมแสนอร่อย หน้าตาดีกลับบ้านแล้ว เอามาจัดใส่กล่อง ผูกโบว์สวยๆ เขียนการ์ดสักนิด ก็พร้อมมอบเป็นของขวัญแล้วค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเวิร์กชอปในราคาพิเศษ

ไอเดีย ของขวัญให้แฟน ความหมายดีๆ ไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ ยังมีงานแฮนด์เมด และเมนูขนมอร่อยๆ แถมหน้าตาดี อีกเพียบ ที่เหมาะสำหรับทำเป็นของขวัญให้กับคนรักในโอกาสพิเศษ >> คลิกที่นี่ << เพื่อเลือกดูไอเดียทั้งหมด พร้อมคลาสเวิร์กชอปที่กำลังเปิดสอนในกรุงเทพฯ บนเว็บไซต์ของเราได้เลยค่ะ