ขายขนมเดลิเวอรี่ อะไรดี? ถ้าไม่มีหน้าร้าน ชี้เป้าคลาสสอนทำขนมสูตรเด็ด กำไรปัง

ขายขนมเดลิเวอรี่ อะไรดี? ถ้าไม่มีหน้าร้าน ชี้เป้าคลาสสอนทำขนมสูตรเด็ด กำไรปัง

ไม่มีหน้าร้าน ก็ขายขนมออนไลน์ ขายขนมเดลิเวอรี่ ได้ง่ายๆ บทความนี้จะพามาดูคลาสเรียนทำขนม เมนูขายดี ต้นทุนต่ำ กำไรสูง ทำได้ง่ายๆ จากที่บ้าน ไม่เด็ดจริง เราไม่เอามาแนะนำ

หลายคนอยากเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง หรืออยากหารายได้เสริมในวันว่างๆ ด้วยการ ขายขนมเดลิเวอรี่ หรือ ขายขนมออนไลน์ แต่ยังไม่แน่ใจว่า ควรจะขายเมนูไหนดี TeachPot จึงรวบรวมเอาเมนูทำกำไรมาไว้ให้ในบทความนี้ จะเปิดพรีออร์เดอร์ในสำนักงาน ขายในไลน์กรุ๊ปหมู่บ้าน หรือโพสต์ขายในโซเชียลก็ได้ทั้งนั้น นอกจากจะสอนสูตรอย่างละเอียดแล้ว ยังแนะนำวัตถุดิบ วิธีการคำนวณต้นทุน การตั้งราคาขาย พร้อมแนะนำแพ็คเกจอีกด้วย เรียกว่า ครบ จบ ในคลาสเดียว

ทำไมต้องลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บ Online.TeachPot.com
⭐️ การันตีถูกที่สุด เพราะมีทั้งโปรโมชั่น + โค้ดส่วนลด + เครดิตเงินคืน
⭐️ เรียนแบบวิดีโอบนเว็บไซต์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูคลิปซ้ำได้ตลอดชีพ ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกลัวว่าเว็บจะปลิวไปไหน
⭐️ สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลา ไม่ทิ้งแน่นอน
⭐️ สามารถดาวน์โหลดสูตรและเอกสารประกอบการสอนมาอ่านได้ง่ายๆ
⭐️ มีทีมงานคอยดูแลตลอด หากเกิดปัญหาในการใช้งาน

1. คลาสออนไลน์ขนมเปี๊ยะยืดและขนมเปี๊ยะโมจิ 8 สูตร 

เรียนสร้างอาชีพ ขายขนมออนไลน์ ขายของกินเดลิเวอรี่ ขายขนมเดลิเวอรี่ สูตรขนมเปี๊ยะยืด สูตรขนมเปี๊ยะโมจิ

คลาสสุดคุ้ม สอนทำขนมเปี๊ยะยืดและขนมเปี๊ยะโมจิ 8 สูตร ในคลาสเดียว เมื่อเรียนจบแล้ว และส่งการบ้านขนมในคลาสเรียน 1 รายการ รับไปเลยประกาศนียบัตรแบบออนไลน์ (ส่งเป็นไฟล์รูปภาพให้ค่ะ)

คลาสเดียวได้เรียนถึง 8 เมนู ได้แก่ ขนมเปี๊ยะยืดไส้ไข่เค็มลาวา ขนมเปี๊ยะยืดไส้มะพร้าวอ่อนลาวา ขนมเปี๊ยะยืดทำไส้ฝอยทองมะพร้าว ขนมเปี๊ยะยืดไส้ช็อคโกแลตลาวา ขนมเปี๊ยะยืดไส้โอริโอ้ ขนมเปี๊ยะยืดชาเขียวถั่วแดง ขนมเปี๊ยะโมจิมันม่วง สูตรเจ และขนมเปี๊ยะโมจิฟักทองญี่ปุ่น สูตรเจ

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

2. คลาสออนไลน์ขนมโมจิสูตรเด็ด 12 สูตร

สูตรขนมโมจิ สอนทำโมจิ ทำโมจิขาย ขายขนมออนไลน์

คลาสนี้ผู้สอนเลือกเทคนิคที่ใช้ได้จริง จากประสบการณ์การทำขนมทั้งในโรงแรมและในสายงานผลิตเบเกอรี่ของผู้สอน มาประยุกต์ใช้ในทุกขั้นตอน จะทำกินเองก็ได้ หรือจะทำขายก็ดี! เพียงแค่ส่งการบ้านในคลาส 1 รายการ ก็ได้รับประกาศนียบัตรแบบออนไลน์ไปเลย

คลาสเดียวได้เรียนทำขนมโมจิมากถึง 12 สูตร มีทั้งโมจิบลูเบอร์รี่ชีสพาย โมจิเบอร์รี่ชีสเค้ก โมจิชีสยืด ขนมปังโมจิมันม่วง สูตรเจและสูตรปกติ โมจิครีมสตรอว์เบอร์รีถั่วแดง โมจินามะช็อคโกแลต ขนมปังโมจิมันฝรั่ง โมจิชีสบอล โมจิชีสช็อคโกแลต โมจิเลมอนโยเกิร์ตพาย และโมจิชาเขียวสตรอว์เบอร์รี่

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

3. คลาสออนไลน์ดิปราดขนมปังและดิปไส้ขนมปังปิ้ง 9 รสชาติ

เมนูขนมขายดี ขายขนมไม่มีหน้าร้าน ขนมปังปิ้ง สูตรไส้ขนมปังปิ้ง เมนูต้นทุนต่ำ

มาเรียนทำซอสดิปสุดละมุน ทั้งอร่อยและทำง่าย กินจับคู่กับขนมปังปิ้งเข้ากันสุดๆ นำไปประยุกต์กับเมนูอื่นได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับไอเดียของผู้เรียน ลงทุนน้อย แต่กำไรงาม ที่สำคัญขายดี แนะนำแหล่งซื้อ ทั้งวัตถุดิบและอุปกรณ์

คลาสนี้ได้เรียนทำดิปขนมปังมากถึง 9 รสชาติ มีทั้งดิปสังขยาโบราณ (สูตรคุณแม่) ดิปสังขยาใบเตย ดิปสังขยาชาไทย ดิปสังขยาชาเขียว ดิปโกโก้ ดิปช็อกโกแลต ดิปมันม่วง ดิปไข่เค็มแบบหยาบ ดิปไข่เค็มแบบละเอียด

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

4. คลาสออนไลน์พุดดิ้งไข่มุกและเต้าฮวย สูตรต้นตำรับ 40++ สูตร

สูตรพุดดิ้งไข่มุก สูตรเต้าฮวย เมนูทำขาย ต้นทุนต่ำ กำไรสูง เมนูสร้างอาชีพ ทำขนมขายออนไลน์

คลาสนี้สอนทำพุดดิ้งหลากหลายสูตร ทั้งสูตรปกติ สูตรเจ สูตรสำหรับคนแพ้นมวัว และสูตรเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังสอนทำเมนูเต้าฮวยอีกด้วย บอกเลยว่า ขายดีและขายง่ายมากๆ

ตัวอย่างเมนูพุดดิ้ง ได้แก่ พุดดิ้งเกาหลี พุดดิ้งไข่มุกมะพร้าวนมสด (Signature) พุดดิ้งไข่มุกชาไทย พุดดิ้งไข่มุกชากุหลาบ พุดดิ้งต้าวอ้วนมะพร้าว (พุดดิ้งรูปหมี)

ตัวอย่างเมนูเต้าฮวย ได้แก่ เต้าฮวยมะพร้าวนมสด เต้าฮวยฟรุตสลัด เต้าฮวยมันม่วง เต้าฮวยชาเขียวถั่วแดง เต้าฮวยเมล่อน เต้าฮวยมะม่วงสด เต้าฮวยชานมบราวน์ชูการ์ เต้าฮวยพาสเทล

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

5. คลาสออนไลน์ชีสพายสอดไส้ 10 รสชาติ ไม่ใช้เตาอบ

สูตรชีสพายสอดไส้ ไม่ใช้เตาอบ ขนมต้นทุนต่ำ ขนมทำกำไร ขายขนมเดลิเวอรี่

ถ้าพูดถึงเมนูขนมที่ทำง่าย แต่ขายได้ราคาดี ต้องขอแนะนำเมนูชีสพายสอดไส้เลย คลาสนี้สอนทั้งสูตรสอดไส้และสูตรธรรมดา สอนแบบทำง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เอาใจคนงบน้อย ไม่ต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์มากมาย ก็สามารถทำได้ (เนื้อสัมผัสต่างจากชีสพายอบ แต่อร่อย นุ่มละมุนแน่นอน)

ผู้เรียนจะได้เรียนทั้งหมด 10 รสชาติ มีทั้งชีสพาย (สูตรต้นทุนต่ำ) ชีสพาย (สูตรเข้มข้น ไม่ประหยัดต้นทุน) ชีสพายไส้สตรอว์เบอร์รี ชีสพายไส้มะม่วง ชีสพายไส้ช็อกโกแลต ชีสพายไส้บลูเบอร์รี ชีสพายรสชาเขียว ชีสพายรสโอริโอ้ลาวา ชีสพายรสเลม่อน (1 ปอนด์) และชีสพาย 4 ชั้น (เลเยอร์สตรอว์เบอร์รี 3 ปอนด์)

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

6. คลาสออนไลน์ Wagashi Nerikiri – ขนมหวานดั้งเดิมจากญี่ปุ่น สีสันน่ารัก กว่า 30++ แบบ

Wagashi Nerikiri - ขนมหวานดั้งเดิมจากญี่ปุ่น สีสันน่ารัก กว่า 30++ แบบ เมนูขายดี เมนูสร้างอาชีพ

คลาสยอดฮิตที่อยากแนะนำ คลาสนี้เป็นคลาสสอนทำเนริคิริ (Nerikiri) หนึ่งในขนมตระกูลวากาชิ ขนมที่มีถั่วขาวเป็นส่วนผสมหลักๆ นำมาห่อกับไส้ต่างๆ ไว้ด้านใน ถ้าเป็นแบบดั้งเดิม จะมีไส้เป็นถั่วแดง แต่ในคลาสนี้จะมีการประยุกต์ ปรับปรุงวิธีทำและรสชาติ เพื่อให้ง่ายต่อการเรียน และปรับปรุงไส้ข้างในให้มีความหลากหลาย และมีความเป็นไทยมากขึ้น สามารถนำไปต่อยอดกับขนมอื่นๆ ได้

สอนเทคนิคการผสมสีแป้งเนริคิริ ให้มีสีสันน่ารักและมีความหลากหลายถึง 32 แบบ พร้อมสอนการตกแต่งตัวขนมทีละชิ้น การปั้นและการทำรายละเอียดขนมให้ออกมา สวย น่ารัก น่ารับประทาน

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

7. คลาสออนไลน์โยเกิร์ตหลากเมนู 10 บทเรียน

สูตรโยเกิร์ตดื่มได้ โยเกิร์ตดูดได้ สอนสูตรโยเกิร์ตขายดี

โยเกิร์ตแบบเดิมมันธรรมดาเกินไป มาลองทำโยเกิร์ตแบบใหม่ๆ กันบ้างดีกว่า เมนูไหนฮิต เมนูไหนทำขายแล้วปัง เราคัดสรรมาไว้ ครบจบในคลาสเดียวแล้ว ใครเป็นสายเฮลท์ตี้ เรามีสูตรใช้น้ำตาลหญ้าหวานให้ทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นคนที่กำลังลดน้ำหนัก หรือเป็นเบาหวานก็สามารถรับประทานได้

ได้เรียนทำโยเกิร์ต และไซรัปมากถึง 10 บทเรียน มีทั้งโยเกิร์ตดูดได้ ซึ่งเป็นเมนูที่กำลังฮิตตอนนี้ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม โยเกิร์ตฟรุ๊ตสลัด บลูเบอร์รีโยเกิร์ตพาย ไอศกรีมโยเกิร์ต ไอศกรีมโยเกิร์ตผลไม้เสียบไม้ โยเกิร์ตโฮมเมด สมูทตี้โยเกิร์ตผลไม้กระปุก พร้อมไซรัป หรือแยมผลไม้

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

8. คลาสออนไลน์ปังกรอบเนยหนึบน่ารัก

สอนทำขนมปังกรอบ สูตรขนมปังกรอบ

ปังกรอบเนยหนึบ ถือเป็นเมนูที่ทำง่าย ขายง่าย อร่อยได้หลากหลาย ทั้งแบบคาว และแบบหวาน เพิ่มความน่ารักไม่เหมือนใคร ด้วยเทคนิคจากคอร์สเรียนออนไลน์นี้

ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถทำได้ เพราะคลาสนี้สอนละเอียดยิบตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ แหล่งซื้อขนมปัง การเตรียมขนมปัง สูตรผสม การตีเนยหนึบ การปรับสูตร การผสมแบบลดต้นทุน การวาดการ์ตูน การคิดต้นทุน กำไร ราคาขาย พร้อมไอเดียแพ็คเกจจิ้ง นอกจากนี้ยังแถมฟรีสูตรการทำปังกรอบเนยกระเทียม และปังกรอบพริกเผาหมูหยองอีกด้วย คุ้มสุดๆ เลย

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

9. คลาสออนไลน์บุกไข่มุก 5 สูตร

สอนทำบุกไข่มุก สูตรบุกไข่มุก ทำบุกไข่มุกขาย

บุกไข่มุก เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับคนที่ขาดของหวานไม่ได้ แต่ก็ยังห่วงสุขภาพ เพราะแคลอรี่ต่ำ แต่มีความอร่อยกลมกล่อม หนึบ และเคี้ยวเพลินสุดๆ จะทำใส่ในน้ำชงบรรจุขวด ใส่ในชานมไข่มุก ใส่เป็นท็อปปิ้งสมูทตี้หรือไอศกรีมก็น่าสนใจ ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคนี้ที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น

คลาสนี้สอนทำบุกไข่มุก 5 สูตร มีทั้งบุกต้นตำรับ บุกบราวน์ชูการ์ บุกน้ำผึ้ง บุกมิ้นท์ และบุกอัญชัน นอกจากจะสอนสูตรแล้ว ยังแนะนำแหล่งซื้อ ทั้งวัตถุดิบและอุปกรณ์อีกด้วย

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

10. คลาสออนไลน์พานาคอตต้า 10 สูตรฮิต เมนูไม่ซ้ำใคร

วิธีทำพานาคอตต้า สูตรพานาคอตต้า

มาเรียนทำขนมหวานสไตล์อิตาเลียน อย่าง “พานาคอตต้า” กันดีกว่า รสชาติหวานอมเปรี้ยว กินได้บ่อย ไม่มีเบื่อ ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก พร้อมเปิดร้านขายได้เลย

คลาสนี้ผู้เรียนจะได้เรียนทำพานาคอตต้าถึง 10 สูตรยอดฮิต ขายดี เข้าใจง่าย ทำง่าย อุปกรณ์น้อย มีทั้งพานาคอตต้าส้มและเสาวรส พานาคอตต้ามัทฉะ พานาคอตต้าซากุระ พานาคอตต้าคาราเมลและดาร์คโกโก้ พานาคอตต้าราสเบอร์รี (สอนทำไซรัปสูตรพิเศษ ประยุกต์ได้หลายรสชาติ) พานาคอตต้างาดำและซอสงาดำ พานาคอตต้ามะม่วง 4 ชั้น พานาคอตต้านมสด x ผลไม้ พานาคอตต้ามะพร้าวอ่อนหน้านิ่ม และพานาคอตต้ายูสุ

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

11. คลาสออนไลน์ขนมชั้นฟิวชั่น ไส้ลาวา

ขนมชั้นฟิวชั่น ไส้ลาวา สูตรขนมชั้นลาวา สอนทำขนมชั้นลาวา คลาสทำขนมออนไลน์

ขนมชั้นสูตรนี้สวยงามและอร่อย​ไม่เหมือนใคร​ ผู้เรียนในคลาสส่วนใหญ่มีรายได้จากการรับออเดอร์ที่บ้าน ไม่มีหน้าร้าน เป็นสูตรขนมที่สามารถทำขายได้เลย ไม่ต้องปรับสูตร ใครได้กินก็บอกว่า อร่อยทุกเสียง ใครกำลังมองหาอาชีพอยู่ ไม่ควรพลาด ลงทุนน้อย​ ไม่ง้อเตาอบ​ อุปกรณ์​หาง่ายในครัวเรือน

คลาสนี้แนะนำตั้งแต่วัตถุดิบ อุปกรณ์ วิธีต้มกะทิ การผสมแป้งขนมชั้น วิธีผสมสีธรรมชาติ วิธีการนึ่งขนมชั้น วิธีใส่ไส้ลาวา ขั้นตอนการแกะขนมชั้น และ วิธีคำนวณต้นทุน

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

12. คลาสออนไลน์เปียกปูนและตะโก้ฟิวชั่น

สูตรเปียกปูนและตะโก้ วิธีทำเปียกปูน วิธีทำตะโก้

มาเรียนรู้วิธีการทำเปียกปูนและตะโก้ฟิวชั่น กับคลาสสุดคุ้มคลาสนี้ ไม่ต้องลงทุนในอุปกรณ์​มาก วัตถุดิบ​และอุปกรณ์​หาง่าย ทำขายได้จริง สูตรเฉพาะไม่ซ้ำใคร​ อร่อยชัวร์​ ลูกค้า​ซื้อซ้ำ สอนทุกขั้นตอน บอกทุกเทคนิคอย่างละเอียด พร้อมแชร์เทคนิคทำอย่างไร​ให้ขนมขายออนไลน์​ได้

เนื้อหาในคลาสนี้ ได้แก่ สูตรขนมเปียกปูนใบเตย สูตรขนมเปียกปูนชาโคล สูตรตัวตะโก้ฟิวชั่นหลากหลายรสชาติ สูตรสาคูตะโก้ต่างๆ สูตรหน้าตะโก้ที่ลงตัว เทคนิคการบีบเปียกปูน พร้อมแนะนำการบรรจุและไอเดียในการทำขนม

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

13. คลาสออนไลน์ Japanese Homemade Donuts – ทำโดนัท โฮมเมด สไตล์ญี่ปุ่น

สอนทำโดนัท สูตรโดนัท ทำโดนัทขาย วิธีทำโดนัท คลาสสอนทำโดนัท

ใครชื่นชอบโดนัทนุ่ม ฟู เบา เนื้อไม่แน่น ต้องไม่พลาดคลาสนี้  มาพร้อมสูตรรส และไส้มากกว่า 20 รสชาติ เรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ โดนัทสูตรนี้ไร้สารเสริม ไม่ต้องใช้เตาอบ ไม่จำเป็นต้องแช่ตู้เย็น ขั้นตอนและเทคนิคการทำไม่ยุ่งยาก ทำเป็นอาชีพเสริม ได้กำไรดีงาม

สอนตั้งแต่การทำแป้งโดนัท การขึ้นรูปโดนัท การพักแป้ง การหมักแป้ง การทอด การทำไส้ต่างๆ การตกแต่งให้ดูสวยงาม เพิ่มมูลค่า การคำนวณต้นทุน การตั้งราคาขายให้ไม่ขาดทุน พร้อมบอกยี่ห้อวัตถุดิบที่ใช้ในคลาสเรียน และแนะนำแหล่งที่ซื้อ ที่สามารถสั่งออนไลน์ให้มาส่งที่บ้านได้ง่ายๆ

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

14. คลาสออนไลน์ Double Layer Cheese Cup (3 รสชาติ) 

Double Layer Cheese Cup (3 รสชาติ) สูตรชีสเค้ก วิธีทำชีสเค้ก เรียนทำชีสเค้ก สอนทำชีสเค้ก

คลาสนี้สอนทำขนมชีสเค้กในถ้วย หน้าตาเรียบๆ สไตล์มินิมอล แต่รสชาติอร่อยขั้นสุด พกพาง่ายๆ กินได้ทุกที่ เก็บรักษาแช่เย็นได้ 1 อาทิตย์ มีองค์ประกอบหลักๆ 3 ชั้นด้วยกัน โดยชั้นบนสุดเป็นชั้น “ชีสครีม” ชั้นกลางเป็นชั้น “ชีสเค้ก” และชั้นล่างสุดเป็น “ฐานแครกเกอร์”

คลาสนี้สอนทั้งวิธีการทำฐานแครกเกอร์ วิธีการทำชั้นชีสเค้ก วิธีการทำชั้นชีสครีม โดยสอนทั้งหมด 3 รสชาติ มีทั้ง Original, Chocolate และ Green Tea ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้ เพราะสอนตั้งแต่ความรู้ขั้นพื้นฐาน

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

15. คลาสออนไลน์ New York Soft Cookies – นิวยอร์กซอฟต์คุกกี้ (3 รสชาติ)

New York Soft Cookies - นิวยอร์กซอฟต์คุกกี้ (3 รสชาติ) สอนทำคุกกี้นิ่ม คลาสคุกกี้นิ่ม วิธีทำคุกกี้นิ่ม เรียนทำคุกกี้นิ่ม

คุกกี้ธรรมดาโลกไม่ตะลึง เท่านิวยอร์กซอฟต์คุกกี้ คลาสเดียวได้เรียนถึง 3 รสชาติ 6 รูปแบบ เป๊ะทุกสูตร ไม่ต้องปรับ

คลาสนี้สอนทำคุกกี้ 3 รสชาติ (รสออริ​จินอล​ รส​ช็อกโกแลต​และรสชาเขียว)​ 6 รูปแบบ ได้แก่ รสช็อกโกแลตชิพวอลนัท รสไวท์ช็อกโกแลตแมคคาเดเมียแครนเบอร์รี รสดับเบิ้ลดาร์กช็อกโกแลต สดับเบิ้ลดาร์กช็อกโกแลตไส้ครีมชีส รสชาเขียวไวท์ช็อคโกแลตแมคคาเดเมีย และรสชาเขียวไส้ถั่วแดงงาดำ

แถมเทคนิคอื่นๆ ที่นำไปต่อยอดได้ ได้แก่ วิธีการอบถั่ว การทำไส้ครีมชีส และการทำไส้ถั่วแดงงาดำ

👉 คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเรียนราคาพิเศษ

นอกเหนือจากคลาสสอนทำขนมที่แนะนำมาข้างต้นแล้ว TeachPot ยังมีคลาสที่เหมาะสำหรับ ขายขนมเดลิเวอรี่ ขายขนมออนไลน์ อีกเพียบ >> คลิกที่นี่ << เพื่อเลือกดูคลาสสอนทำขนมออนไลน์ทั้งหมดได้เลย หากสนใจคลาสไหน สามารถคลิกลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย หรืออยากให้แอดมินช่วยเหลือ สามารถทักไลน์ LINE: @Teachpot มาได้ตลอดเวลา