ขายของกินอะไรดี ? รวม 20 เมนูสร้างอาชีพ ลงทุนน้อย กำไรเยอะ

ขายของกินอะไรดี ? รวม 20 เมนูสร้างอาชีพ ลงทุนน้อย กำไรเยอะ

ใครอยากหารายได้เสริม แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะ ขายของกินอะไรดี มาทางนี้! รวมเมนูสร้างอาชีพ ทำกำไร มาไว้ให้แล้ว รับรองขายดีจนทำไม่ทัน เหมาะสำหรับมือใหม่ มีคลาสออนไลน์เปิดสอน

ยุคนี้ใครๆ ก็สามารถขายของกินได้ง่ายๆ แค่มีฝีมือและมีความรู้ในการทำธุรกิจก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีทุนสำหรับเปิดร้านใหญ่โตก็ได้ เพราะมีช่องทางขายมากมายเต็มไปหมด เช่น เปิดพรีออร์เดอร์ขายทางออนไลน์ ขายในไลน์กลุ่มหมู่บ้าน ขายในสำนักงาน ขายผ่านแอปฯ เดลิเวอรี่ ฝากขายตามร้านอาหาร-คาเฟ่ ตั้งโต๊ะขายหน้าบ้านตอนเย็น ขายตามตลาดนัด หรือหน้าโรงเรียน ฯลฯ ใครยังไม่รู้ว่าจะ ขายของกินอะไรดี บทความนี้ TeachPot รวบรวมเอาเมนูขายดีมาให้เลือกแล้ว มีทั้งเบเกอรี่ ขนมหวาน อาหาร และเครื่องดื่ม

ก่อนจะไปดูว่า ขายของกินอะไรดี ต้องบอกก่อนว่า ทุกเมนูที่นำมาฝากในบทความนี้มีคลาสออนไลน์เปิดสอนด้วย สามารถทำได้จากที่บ้าน วัตถุดิบ-อุปกรณ์หาง่าย ไม่ยุ่งยาก แนะนำสูตร วิธีทำ อุปกรณ์ แพ็คเกจ ครบจบในคลาส ไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อน ก็สามารถเรียนรู้และฝึกฝนได้ ที่สำคัญคือไม่ต้องกลัวถูกทิ้งหรือทำไม่สำเร็จ เพราะหลังจากลงทะเบียนเรียนแล้ว สามารถพูดคุยกับผู้สอนได้ตลอดเวลา

ทำไมต้องลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บ Online.TeachPot.com
⭐️ การันตีถูกที่สุด เพราะมีทั้งโปรโมชั่น + โค้ดส่วนลด + เครดิตเงินคืน
⭐️ เรียนแบบวิดีโอบนเว็บไซต์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา
⭐️ สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้สอนได้ตลอดเวลา
⭐️ สามารถดาวน์โหลดสูตรและเอกสารประกอบการสอนมาอ่านได้ง่ายๆ
⭐️ มีทีมงานคอยดูแลตลอด หากเกิดปัญหาในการใช้งาน

::: ประเภทขนมปังและเบเกอรี่ :::

1. ขนมปังปิ้งพร้อมดิปรสชาติต่างๆ

ขายของกินอะไรดี ขายของตลาดนัด ขายขนมหน้าโรงเรียน เมนูของกินขายดี เมนูตลาดนัด

เมนูทำกำไรเมนูแรกที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ ขนมปังปิ้งพร้อมดิปปิ้งรสชาติต่างๆ ลงทุนน้อย แต่กำไรงาม แถมยังทำง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก พร้อมเปิดร้านขายได้เลย

ถ้าคุณอยากเรียนรู้วิธีทำดิปขนมปัง ห้ามพลาดคลาสออนไลน์คลาสนี้เด็ดขาด คลาสเดียวสอนทั้ง 9 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นดิปสังขยาโบราณ (สูตรคุณแม่) ดิปสังขยาใบเตย ดิปสังขยาชาไทย ดิปสังขยาชาเขียว ดิปโกโก้ ดิปช็อกโกแลต ดิปมันม่วง ดิปไข่เค็มแบบหยาบ และดิปไข่เค็มแบบละเอียด

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

2. ครัวซองต์ กรอบนอก นุ่มใน

ถ้าพูดถึงเมนูสุดฮิตที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า นาทีนี้ต้องยกให้ครัวซองต์เลย หลายคนอาจคิดว่าเป็นเมนูทำยาก แต่ความจริงแล้ว หากรู้สูตรและรู้วิธี เราก็สามารถทำครัวซองต์ได้ง่ายๆ ที่บ้าน ลงทุนน้อยและใช้อุปกรณ์ไม่มาก แต่ได้ผลลัพธ์อย่างมืออาชีพ

หากคุณเป็นมือใหม่ แนะนำคลาสครัวซองต์คลาสนี้เลย ได้เรียนรู้วิธีทำครัวซองต์ถึง 4 เมนู แถมฟรี Fruit Danish หรือเดนิชผลไม้เพิ่มอีก 4 เมนู เนื้อหาอัดแน่นจัดเต็ม บอกเทคนิคการรีด การวัดอุณหภูมิ เทคนิคการทำครัวซองต์ 2 สี การกรีดลวดลาย วิธีการห่อไส้ และอื่นๆ อีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

3. ขนมปังกรอบเนยหนึบ หน้าตาน่ารัก

เมนูสร้างอาชีพ ขายของกินตลาดนัด เมนูทำกำไร ขายขนม สูตรขนมปังกรอบ

ขนมปังกรอบแบบเดิมๆ อาจจะน่าเบื่อเกินไป ลองมาหัดทำขนมปังกรอบเนยหนึบหน้าตาแบ๊วๆ กันดีกว่า นอกจากจะดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มมูลค่า อัปราคาได้เป็นอย่างดี

ใครอยากหัดทำปังกรอบเนยหนึบ แนะนำคลาสนี้เลย สอนตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ แนะนำแหล่งซื้อขนมปังแบบบางสำเร็จในราคาส่ง สอนการเตรียมขนมปัง และเคล็ดลับต่างๆ สอนสูตรผสม ขั้นตอนการตีเนยหนึบ การทำรสชาติต่างๆ การผสมสี สอนปรับสูตร แนะนำการผสมแบบลดต้นทุน สอนการวาดการ์ตูน การตกแต่งทั้งแบบก่อนอบ และหลังอบ พร้อมสอนคิดต้นทุน กำไร ราคาขาย ไอเดียบรรจุภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

4. โดนัทโฮมเมด สไตล์ญี่ปุ่น

ขายขนม เมนูขนมทำขาย ขายของกินอะไรดี ขายโดนัท สูตรโดนัท สำหรับทำขาย

โดนัทจัดเป็นเมนูที่ทำง่าย ขายง่าย กินง่าย คนทุกเพศทุกวัยชื่นชอบ ยิ่งถ้าเป็นโดนัทโฮมเมดหน้าตาสวยๆ ยิ่งขายคล่องมากขึ้นอีกเท่าตัว

ถ้าคุณอยากเรียนรู้วิธีการทำโดนัทนุ่ม ฟู เบา เนื้อไม่แน่น อย่ามองข้ามคลาสนี้ มาพร้อมสูตรรส และไส้มากกว่า 20 รสชาติ ไม่ต้องใช้เตาอบ ไร้สารเสริม ขนมไม่จำเป็นต้องแช่ตู้เย็น ขั้นตอนและเทคนิคการทำไม่ยุ่งยาก นอกจากสอนสูตรแล้ว ยังสอนการคำนวณต้นทุน การตั้งราคาขายให้ไม่ขาดทุน บอกยี่ห้อวัตถุดิบที่ใช้ในคลาสเรียน พร้อมแนะนำแหล่งซื้อ ที่สามารถสั่งออนไลน์ให้มาส่งที่บ้านได้สะดวกอีกด้วย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

5. ท็อฟฟี่เค้กโฮมเมด

สูตรท็อฟฟี่เค้ก เรียนทำท็อฟฟี่เค้ก ทำขนมขาย เมนูขายดี

อีกหนึ่งเมนูเบเกอรี่ที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ ท็อฟฟี่เค้กโฮมเมด ไม่มีพื้นฐานก็ทำได้ ง่ายกว่าที่คิด นำไปขายที่ไหนก็เหมาะ เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ยิ่งถ้าปรับรสชาติให้หวานน้อย ยิ่งถูกใจคนยุคนี้

มาเรียนรู้วิธีการทำท็อฟฟี่เค้กในคลาสนี้เลย สูตรเนื้อเค้กมอคค่าหอมๆ คาราเมลท็อฟฟี่เข้มข้น แช่เย็นได้ ไม่ทำให้เนื้อเค้กแข็ง สอนทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ บอกวิธีทำอย่างละเอียดทุกขั้นตอน สอนปรับสูตร สอนตัดเค้ก ห่อเค้ก สอนแพ็คส่งไปรษณีย์ให้ไม่เละ พร้อมสอนคิดต้นทุน กำไร ราคาขาย แนะนำบรรจุภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

::: ประเภทขนมกินเล่น :::

6. ขนมโมจิมันม่วง โมจิทุเรียนไข่เค็ม

ขนมสร้างอาชีพ เมนูทำขาย เมนูขายดี เมนูหน้าโรงเรียน เมนูตลาดนัด โมจิมันม่วง

ขนมโมจิมันม่วงจัดเป็นเมนูสุดฮิตตอนนี้เลยก็ว่าได้ ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก อุปกรณ์น้อย ไม่ต้องใช้เครื่องตีแป้ง ใช้เตาอบหรือเตาติ๊งก็ได้ ที่สำคัญคือสามารถเก็บได้นานถึง 7 วัน

ใครสนใจเมนูนี้ ไม่ต้องไปตามหาสูตรที่ไหนให้วุ่นวาย เรามีคลาสสอนทำโมจิมันม่วงในราคาเบาๆ แถมฟรี! โมจิ​ทุเรียน​ไส้​ไข่เค็ม​และโมจิมันม่วงไส้ชีส สูตรเฉพาะไม่ซ้ำใคร​ อร่อยชัวร์​ ลูกค้า​ซื้อซ้ำ สอนทุกขั้นตอนบอกทุกเทคนิคอย่างละเอียด ให้คำแนะนำตั้งแต่ทำไม่เป็นจนทำขายได้ เรียนง่าย ทำเป็นเร็ว ไม่ต้องปรับสูตร ขนมมีความแตกต่างชัดเจน​ ใครกินก็บอกอร่อย​

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

7. ขนมเปี๊ยะยืด และขนมเปี๊ยะโมจิหลากรส

ขนมเปี๊ยะยืด สูตรขนมเปี๊ยะยืด สูตรขนมเปี๊ยะโมจิ สูตรขายดี สูตรขนมทำขาย ขายของกิน

เมนูนี้แค่ได้เห็นภาพตัวอย่างความยืดของแป้งโมจิก็น้ำลายไหลแล้ว สามารถสร้างสรรค์รสและไส้ได้มากมาย เช่น ขนมเปี๊ยะไส้ไข่เค็มลาวา มะพร้าวอ่อนลาวา ฝอยทองมะพร้าว ช็อคโกแลตลาวา โอริโอ้ ชาเขียวถั่วแดง โมจิมันม่วง สูตรเจ และโมจิฟักทองญี่ปุ่น สูตรเจ

ทุกรสทุกไส้ที่ว่ามานี้มีสอนในคลาสออนไลน์ขนมเปี๊ยะยืดและขนมเปี๊ยะโมจิ สอนตั้งแต่แนะนำวัตถุดิบ อุปกรณ์ แพ็คเกจ การเก็บรักษา เทคนิคการทำขนมเปี๊ยะแป้งยืด คล้ายแป้งโมจิ นุ่มยืด แม้อยู่ในตู้เย็น เทคนิคการตีแป้งขนมเปี๊ยะยืด การทำรูปร่าง และการอบขนมเปี๊ยะยืดในแบบต่างๆ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

8. วากาชิ เนริคิริ (Wagashi Nerikiri) ขนมหวานดั้งเดิมจากญี่ปุ่น

สูตรขนม สอนทำขนมขาย เรียนทำขนมขาย ขนมสไตล์ญี่ปุ่น ขายของกิน

ใครตามหาสูตรขนมสำหรับทำขาย ที่แปลกใหม่ น่ากิน อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านคลาสนี้ เนริคิริ เป็นหนึ่งในขนมตระกูลวากาชิ ขนมที่มีถั่วขาวเป็นส่วนผสมหลักๆ นำมาห่อกับไส้ต่างๆ ไว้ด้านในนอกจากจะเหมาะสำหรับกินเล่นแล้ว ยังเป็นของขวัญ ของฝาก หรือของชำร่วยได้อีกด้วย

เนริคิริทำไม่ยากอย่างที่คิด คลาสออนไลน์คลาสนี้จะพาผู้เรียนมาเรียนรู้ตั้งแต่ต้น สอนการทำไส้ขนม การทำแป้ง ไม่ให้นุ่มหรือแห้งจนเกินไปจนแป้งแตก การผสมสีแป้ง การตกแต่งขนมทีละชิ้น แนะนำสถานที่ซื้อวัตถุดิบทั้งหมด พร้อมสอนคำนวณต้นทุนทั้งหมด เพื่อให้กำหนดราคาขายได้ง่ายขึ้น

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

9. ผลไม้บุฟเฟ่ต์ พร้อมเครื่องจิ้มสุดแซ่บ

ผลไม้บุฟเฟ่ต์ พร้อมเครื่องจิ้มสุดแซบ เมนูทำขาย เมนูฮิต เมนูทำกำไร

มาต่อกันด้วยเมนูที่กำลังมาแรงสุดๆ ในเวลานี้ นั่นก็คือผลไม้บุฟเฟ่ต์ แน่นอนว่า ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มสุดแซ่บ ยิ่งมีหลายรส หลายสูตรให้เลือก ยิ่งถูกใจลูกค้า บอกเลยว่า ถ้าเรามีสูตรน้ำจิ้มเป็นของตัวเอง ในอนาคตจะขยายกี่สาขาก็ได้

บนเว็บ TeachPot ตอนนี้มีคลาสสอนทำเครื่องจิ้มผลไม้บุฟเฟ่ต์เปิดสอนอยู่ สอนละเอียดยิบไม่กั๊กสูตร พร้อมชี้เป้าแหล่งโรงงานผลไม้ดอง สด สะอาด อร่อย แนะนำวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่หาง่ายไม่ยุ่งยาก พร้อมสอนการคิดคำนวณต้นทุน

คลาสเดียวสอนถึง 12 สูตร เช่น น้ำปลาหวาน พริกเกลือข้าวคั่ว กะปิหวานกุ้งแห้ง น้ำตาลปี๊บพริกสด กะปิโหว่ และอีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

10. พุดดิ้งไข่มุกและเต้าฮวย

พุดดิ้งไข่มุก เต้าฮวย สูตรทำขาย ทำเต้าฮวยขาย ขายของกินหลังเลิกงาน

เมนูนี้เหมาะมากๆ สำหรับทำขายช่วงเย็นหลังเลิกงาน เป็นเมนูที่มนุษย์ออฟฟิศชื่นชอบ เพราะสดชื่น อยู่ท้อง สามารถกินเป็นของว่างได้

ใครกำลังตามหาสูตรพุดดิ้งไข่มุกและเต้าฮวย ต้องถูกใจแน่นอน คลาสนี้ได้เรียนทำพุดดิ้งและเต้าฮวยมากถึง 40++ เมนู (มีเมนูยอดฮิตอย่างพุดดิ้งเกาหลีด้วย) สอนทำพุดดิ้งหลากหลายสูตร ทั้งสูตรปกติ สูตรเจ สูตรสำหรับคนแพ้นมวัว และสูตรเพื่อสุขภาพ สอนตั้งแต่การทำเนื้อพุดดิ้ง การทำน้ำราด การทำตัวไข่มุก การทำท็อปปิ้ง รวมถึงแต่งหน้าพุดดิ้ง ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

::: ประเภทอาหาร :::

11. ชีสอบหลากหลายสูตร

เมนูชีสอบ สอนทำชีส เมนูขายดี เมนูอาหารทำขาย สูตรอาหาร

เมนูชีสอบแบบนี้ถูกปากและถูกใจคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆ ในวัยเรียน สามารถทำได้หลายสูตร เช่น ผักโขมอบชีส มะกะโรนีอบชีส ข้าวโพดหวานอบชีส ผักรวมอบชีส มันฝรั่งอบชีส เบชาเมลซอส หรือซอสขาว หอยแมลงภู่อบชีส ราดซอสไวน์ขาว

ทุกสูตรที่ว่ามานี้มีสอนในคลาสเรียนชีสอบอร่อย 7 เมนู สอนละเอียดทุกกระบวนการแบบไม่มีกั๊ก เผยทุกเคล็ดลับการทำให้อร่อยไม่แพ้ร้านดัง พร้อมทั้งเทคนิคการตั้งราคาขาย ไม่ง้อแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำแค่หลักร้อย แต่กำไรสูงถึงหลักพัน คืนทุนเร็ว ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน รับออร์เดอร์ที่บ้านสบายๆ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

12. เบอร์เกอร์และเครื่องเคียง

สอนทำเบอร์เกอร์ สูตรเบอร์เกอร์ ทำเบอร์เกอร์ขาย ขายอาหาร สูตรอาหารขายดี ขายของกิน

หนักท้องขึ้นมาอีกหน่อยกับเมนูเบอร์เกอร์และเครื่องเคียง เมนูนี้เหมาะสำหรับทำขายในตลาดนัดช่วงเย็น กินเป็นอาหารเย็นได้เลย

ไม่ต้องใช้ของสำเร็จรูป ไม่ต้องหาสูตรให้วุ่นวาย ถ้าอยากหัดทำเบอร์เกอร์อย่างมืออาชีพ แนะนำคลาสนี้ สอนทุกกระบวนการ พร้อมการจัดตกแต่ง มีทั้งคลาสสิค บัน และชาโคลชาโคลล์ บัน เบอร์เกอร์ สอนหมักเนื้อวัว เนื้อไก่ เนื้อปลา เนื้อหมู ทำซอสบาบีคิว ทาวซั่นไอส์แลนด์ ทาทาร์ และการทำเครื่องเคียงอย่างมันฝรั่งทอด หอมทอด โคลสลอว์ และแตงกวาดองเปรี้ยว ครบ จบในคลาสเดียว

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

13. บาร์บีคิว

ขายบาร์บีคิว สูตรบาร์บีคิว ขายของกิน

บาร์บีคิวเรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ขายได้ขายดี กินง่าย ใครๆ ก็ชอบ จะทำขายแบบเดลิเวอรี่ หรือขายแบบมีหน้าร้านก็ปังทั้งนั้น

ถ้าอยากเรียนรู้สูตรบาร์บีคิวอร่อยๆ จากเชฟโรงแรมระดับ 5 ดาว ต้องไม่พลาด คลาสนี้สอนทุกเคล็บลับของการทำบาร์บีคิวแบบไม่มีกั๊ก บอกวิธีทำเนื้อซี่โครงให้นุ่ม ละลายในปาก และสูตรซอสบาร์บีคิวสุดเข้มข้น อร่อยจนต้องเลียนิ้ว นอกจากบอกสูตรแล้ว ยังแนะนำการจัดเก็บ แบบพร้อมขายส่ง และแบบพร้อมรับประทาน รวมทั้งการจัดตกแต่งเพื่อออกเสิร์ฟแบบมืออาชีพ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

14. พิซซ่าโฮมเมด

สูตรพิซซ่า สอนทำพิซซ่า เรียนทำพิซซ่า

พิซซ่าโฮมเมด เป็นเมนูที่ต้นทุนไม่แพง ทำง่าย ได้กำไรเน้นๆ ยิ่งถ้าเรามีหน้าพิซซ่าให้เลือกหลากหลายเท่าไหร่ ยิ่งดึงดูดลูกค้าได้มากเท่านั้น

ไม่ต้องง้อแฟรนไชส์ คุณเองก็ทำแบรนด์พิซซ่าเป็นของตัวเองได้ ถ้ามาเรียนรู้ในคลาสนี้  สอนตั้งแต่การตีแป้ง การทำซอสพิซซ่า และไอเดียการแต่งหน้าพิซซ่าให้น่ารับประทาน ทำเองทุกกระบวนการ ไม่ใช้ของสำเร็จรูป คลาสเดียวได้เรียนทำหน้าพิซซ่า 8 หน้า ได้แก่ ผักโขมปูอัด มาการิต้า ซีฟู้ด เห็ดและมะกอกดำ  ซาลามี่ ฮาวาเอี้ยน น้าแกงเขียวหวานไก่ และหน้าต้มยำ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

15. พาสต้าหลากหลายสูตร

สูตรพาสต้า เรียนทำพาสต้า สอนทำพาสต้า เมนูพาสต้า

ไม่จำเป็นต้องมีร้านอาหารหรูหรา ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องครัวราคาแพง ก็สามารถทำเมนูพาสต้าขายได้ ยิ่งรู้สูตรหลากหลาย ยิ่งได้ใจลูกค้า

คลาสออนไลน์สอนทำพาสต้าที่นำมาฝากในบทความนี้จะพาผู้เรียนไปทำพาสต้าสูตรอร่อยถึง 12 เมนู สอนอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ไปจนถึงการจัดลงจานเสิร์ฟ พร้อมเทคนิคต่างๆ ที่สำคัญ สอนโดยผู้มีประสบการณ์ทำงานกับร้านอาหารระดับมิชลิน สอนการแล่ปลา และตัดแต่งซีฟู้ดต่างๆ เทคนิคการปรับซอสต่างๆ ไปใช้ในเมนูอื่นๆ เพื่อต่อยอดธุรกิจ แนะนำวัตถุดิบ อุปกรณ์ แหล่งซื้อ วิธีจัดเก็บซอสต่างๆ อย่างถูกต้อง และง่ายต่อการใช้งาน พร้อมเทคนิคการจัดจานอาหารให้สวยงาม

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

::: ประเภทเครื่องดื่ม :::

16. น้ำชงบรรจุขวด

สูตรน้ำชง ทำน้ำชงขาย สูตรเครื่องดื่ม ขายเครื่องดื่ม

น้ำชงบรรจุขวด เรียกได้ว่า เป็นเมนูเครื่องดื่มที่ขายดิบขายดี ขายได้ทุกที่ ทุกโอกาส จะฝากขายตามร้านอาหาร เปิดท้ายรถขายในช่วงวันหยุด ตั้งโต๊ะขายหน้าบ้าน หรือขายเดลิเวอรี่ก็ได้ทั้งนั้น

ถ้าอยากทำน้ำชงขาย แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน แนะนำคลาสนี้เลย สอนสูตรน้ำชงกว่า 26 สูตร เช่น ขาไทย ชาเขียว ชานมไต้หวัน โกโก้ โอวัลติน นมสด นมสดมะพร้าว นมมันม่วง นมชมพู นมเขียว โอเลี้ยง นมกล้วย มีทั้งแบบพรีเมียม ที่สามารถตั้งราคาสูงได้ และแบบธรรมดาสำหรับขายทั่วไป อร่อยลงตัวทุกสูตร ไม่ต้องเสียเวลาปรับ พร้อมแนะนำแหล่งซื้อ ทั้งวัตถุดิบและอุปกรณ์ทุกอย่าง

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

17. กาแฟหลากหลายเมนู

ชงกาแฟขาย ทำกาแฟขาย สูตรกาแฟทำขาย เปิดร้านกาแฟ ขายกาแฟ

พูดถึงเมนูเครื่องดื่มทั้งที จะไม่พูดถึงกาแฟคงจะไม่ได้ จะเปิดร้านกาแฟจริงจัง เปิดบ้านเป็นคาเฟ่ ขายผ่านแอปฯ เดลิเวอรี่ หรือขายแบบ Food Truck ก็ได้ทั้งนั้น

คลาสสอนสูตรกาแฟคลาสนี้ถือเป็นคลาสสุดฮิตบน TeachPot เลยก็ว่าได้ สอนสูตรกาแฟมากถึง 50 สูตร สอนสูตรละเอียดยิบ แนะนำวัตถุดิบ วิธีชง การตกแต่ง ครบทุกเรื่องที่ต้องรู้ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก หรือปรับสูตรใดๆ ต้นทุนน้อย ขายได้แพง อุปกรณ์ไม่ยุ่งยาก หาง่ายทั่วไป แถมฟรี รูปถ่ายเครื่องดื่มทุกเมนู ภาพชัดพร้อมขายได้เลย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

18. ชานมไข่มุกพรีเมียม

สูตรชานมไข่มุก สอนทำชานมไข่มุก เรียนชงชานมไข่มุก ทำชานมไข่มุกขาย

เมนูยอดฮิตตลอดกาลอย่าง “ชานมไข่มุก” ก็ถือเป็นอีกเมนูที่น่าทำขาย ไม่ว่าจะขายอยู่ที่ไหน ขายเมื่อไหร่ ก็ขายดี ลูกค้าเข้าแบบไม่พัก

ไม่ต้องลองผิด ลองถูก เสียเงินเป็นหมื่น ไม่ต้องง้อแฟรนไชส์ ก็สามารถทำชานมไข่มุกขายได้ คลาสออนไลน์คลาสนี้จะพาผู้เรียนมาเรียนรู้การทำชานมไข่มุกพรีเมียม และเครื่องดื่มกว่า 50 สูตร พร้อมสอนคำนวณต้นทุนทุกเมนู แนะนำ supplier ครบวงจร ที่จำเป็นต่อการเปิดร้าน สอนการแพ็คเครื่องดื่มส่งในรูปแบบ Delivery พร้อมให้คำแนะนำในการออกบูธต่างๆ เช่น บูธตามห้างสรรพสินค้า งานแฟร์ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ บอกได้คำเดียวว่า คุ้ม

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

19. น้ำปั่น (Smoothie)

สูตรน้ำปั่น น้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้ สอนทำสมูทตี้ ทำสมูทตี้ขาย ขายของกิน

แดดร้อนๆ เมืองไทย ก็ต้องคู่กับสมูทตี้เย็นสดชื่น เมนูนี้ถือเป็นเมนูเครื่องดื่มทำกำไรที่น่าสนใจไม่น้อย ทำได้ไม่ยาก ยิ่งถ้ามีสูตรแปลกๆ ใหม่ๆ ยิ่งสร้างจุดขายได้เป็นอย่างดี

ถ้าอยากเรียนรู้สูตรสมูทตี้แบบครีเอท อร่อย ไม่ซ้ำใคร ต้องมาเรียนคลาสนี้ สอนสูตรสมูทตี้มากถึง 50 สูตร ต้นทุนน้อย ขายได้แพง อุปกรณ์ไม่ยุ่งยาก หาง่ายทั่วไป  สอนทำเมนูปังๆ หลายเมนู เช่น Ocean Eye, Yogurt Pipo, Golden Berry, Yellow Cloud, Avocado Fever, Pink Romance, White Sand, Dragon Ball และอีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

20. ชาผลไม้และชาดอกไม้ 9 เมนู

สอนสูตรชาผลไม้ สูตรชาดอกไม้ เรียนชงชา เปิดร้านคาเฟ่ ทำร้านกาแฟ

เมนูชาผลไม้และชาดอกไม้กำลังมาแรงเลยทีเดียว เหมาะสำหรับดื่มผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้า หากทำขายกลุ่มพนักงงานออฟฟิศ หรือกลุ่มผู้หญิงที่รักสุขภาพ รับรองว่าขายดีแน่นอน

ไม่ต้องง้อชาผง ถ้าอยากทำชาผลไม้และชาดอกไม้หอมๆ รสชาติอร่อย แนะนำคลาสนี้ สอนทั้งแบบบรรจุขวดและแบบใส่แก้ว จะทำขายในร้านคาเฟ่ก็เริ่ด หรือจะบรรจุขวดส่งแบบเดลิเวอรีก็ปัง แนะนำแหล่งซื้อ ทั้งวัตถุดิบและอุปกรณ์ ครบจบในคลาส การันตีจากผู้ที่เคยเรียน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “หอม อร่อย รสชาติผู้ดีมาก!!!”

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ

ถ้า 20 เมนูสร้างอาชีพ ที่นำมาฝากด้านบนยังไม่ถูกใจ ดูแล้วยังไม่รู้ว่า ขายของกินอะไรดี >> คลิกที่นี่ << เพื่อเลือกดูเมนูสร้างอาชีพทั้งหมด พร้อมคลาสออนไลน์ในราคาพิเศษได้เลย หรือทักไลน์ LINE: @Teachpot มาสอบถามแอดมินก่อนก็ได้เช่นกัน