ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ทำเอง พร้อมคลาสเวิร์กชอปใน กทม.

ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ทำเอง พร้อมคลาสเวิร์กชอปใน กทม.

ปีใหม่นี้มาเอาใจญาติผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานของเรา ด้วยของขวัญแฮนด์เมดกันค่ะ มาดูไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ทำเอง พร้อมคลาสเวิร์กชอปที่เปิดสอนกันนะคะ บอกเลยว่า ใครได้รับไปต้องปลื้มมากแน่ๆ

ของขวัญแฮนด์เมด หรือของขวัญทำเอง บางครั้งอาจไม่ได้มีราคาสูงเหมือนของแบรนด์เนมที่ซื้อตามห้างสรรพสินค้า แต่หากพูดถึงคุณค่าทางใจแล้ว ถือว่า ไม่น้อยไปกว่ากันเลยค่ะ เพราะการลงมือทำ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ด้วยตัวเองนั้น สื่อถึงความใส่ใจและความตั้งใจของเราได้เป็นอย่างดี เชื่อเถอะค่ะว่า แม้ของที่ออกมาจะไม่สวยงามเพอร์เฟกต์ แต่คนรับต้องรู้สึกดีและอยากเก็บของชิ้นนั้นไปนานๆ แน่ๆ

ในบทความนี้ TeachPot เอาไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ แบบแฮนด์เมดมาฝาก สำหรับคนที่อยากทำของขวัญด้วยตัวเอง ทุกไอเดียมีคลาสเวิร์กชอปเปิดสอนในกรุงเทพฯ ใช้เวลาเรียนไม่นาน แม้จะไม่มีพื้นฐานมาก่อน ก็สามารถเรียนได้สบายๆ เรียนจบแล้ว ได้รับชิ้นงานกลับบ้านทันที สนใจคลาสไหนสามารถคลิกลงทะเบียนเรียนในราคาพิเศษ ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ TeachPot หรือทักไลน์ LINE: @Teachpot มาสอบถามแอดมินได้ตลอดเวลาเลยนะคะ

ลงทะเบียนเรียนผ่าน TeachPot.com รับดีลพิเศษไปเลย การันตีถูกที่สุด
🧡 มีโปรโมชั่น + ใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก
🧡 ไม่บวกเพิ่มจากค่าเรียนจริง
🧡 ทีมงานช่วยแนะนำคลาสที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ
🧡 ดูแลผู้เรียนทุกขั้นตอน หากผู้สอนเลื่อน/ยกเลิกคลาส ยินดีคืนเงิน

1. เซ็ตสบู่

เซ็ตสบู่ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ซื้อของขวัญให้คนแก่ ซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่

ไอเดียของขวัญแฮนด์เมดอย่างแรกที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ เซ็ตสบู่ค่ะ เพราะเป็นของที่สามารถใช้งานได้จริง เราสามารถออกแบบลวดลายให้มีความสวยงามได้ตามใจตัวเอง แค่จัดใส่กล่องสวยๆ แล้วผูกโบว์ เท่านี้ก็ดูหรูหรามากๆ แล้วค่ะ

สบู่แฮนด์เมดมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ทั้งสบู่กวนเย็น (ที่มีสีสันและลดลายสวยงาม )สบู่กวนร้อน (ที่นิยมทำเป็นสูตรสมุนไพรต่างๆ) สบู่เหลว สบู่บาธบอม สบู่บับเบิ้ลบาร์ สบู่คริสตัล สบู่คัพเค้ก และสบู่แฟนซีรูปแบบอื่นๆ หากอยากลงมือทำสบู่ด้วยตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน ลองเลือกดูคลาสเวิร์กชอปบนเว็บไซต์เราได้เลยนะคะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสสอนทำสบู่ราคาพิเศษ

2. จาน ชาม แจกัน ถาดวางของ

จาน ชาม แจกัน ถาดวางของ ไอเดียของขวัญแฮนด์เมด ของขวัญทำมือ ของขวัญ DIY ของขวัญปีใหม่ ของขวัญให้คนแก่ ของขวัญให้ลูกค้า ของขวัญให้หัวหน้า

ของขวัญแฮนด์เมดไอเดียนี้ ผู้ใหญ่เห็นเป็นต้องเลิฟทุกราย เพราะทั้งจาน ชาม แจกัน และถาดวางของ ล้วนแล้วแต่เป็นของใช้ในบ้าน ในครัวเรือน ที่สามารถใช้งานได้จริง จะใช้เองก็ได้ หรือใช้รับแขกก็ดี แถมยังนำมาตกแต่งบ้านได้อีกด้วย

ถ้าคุณกำลังตามหาจาน ชาม แจกัน หรือถาดวางของสวยๆ อยู่ แนะนำว่า ลองลงมือทำเองเลยค่ะ นอกจากจะปั้นเป็นรูปทรงที่เราต้องการได้อย่างอิสระแล้ว ยังสามารถเพ้นท์ลวดลายได้ตามใจชอบ ตอนนี้มีหลายเวิร์กชอปให้เลือกเรียนเลยค่ะ แต่แนะนำว่า ต้องเผื่อเวลาสักหน่อยนะคะ เพราะชิ้นงานปั้น โดยเฉพาะเซรามิกนั้น ต้องใช้เวลาในการเผานานหลายสัปดาห์ค่ะ

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสงานปั้น เซรามิกราคาพิเศษ

3. เซ็ตเครื่องหอม เทียนหอม

เซ็ตเครื่องหอม เทียนหอม ของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ ของขวัญปีใหม่ทำเอง

เซ็ตเทียนหอม เครื่องหอม ถือเป็นของขวัญยอดนิยมสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ในทุกๆ โอกาส เพราะดูดี มีมูลค่า และสามารถใช้ได้จริง

พูดถึงเครื่องหอมแล้ว ต้องบอกว่า มีด้วยกันหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม ก้านไม้หอมปรับอากาศ (Diffuser) เทียนหอม เทียนนวดสปา แว๊กซ์หอม สเปรย์น้ำหอม สเปรย์ฉีดหมอน และอีกมากมาย หากอยากทำเซ็ตเครื่องหอมสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ แนะนำให้ลงเรียนคลาสเวิร์กชอปของเราเลยค่ะ คลาสเดียวได้ทำหลายชิ้นงาน ใช้เวลาไม่นานอย่างที่คิด

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเครื่องหอมราคาพิเศษ

4. งานเย็บปักถักร้อย

ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ของขวัญปีใหม่ ของขวัญเย็บปักถักร้อย งานทำมือ งานแฮนด์เมด

ถ้าคุณกำลังตามหาของขวัญให้กับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง แนะนำงานแฮนด์เมดแนวเย็บปักถักร้อยเลยค่ะ บอกเลยว่า ได้ใจผู้ใหญ่แน่นอน เพราะงานเย็บปักถักร้อยนั้น ต้องอาศัยความละเอียดประณีตพอสมควร ดังนั้นของขวัญแนวเย็บปักถักร้อย จึงบ่งบอกถึงความตั้งใจของเราได้ดีมากๆ

พูดถึงงานเย็บปักถักร้อย หลายคนอาจจะนึกถึงแต่งานเย็บผ้าบนสะดึง แต่อันที่จริงแล้วมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกทำ ไม่ว่าจะเป็นงาน Pom Pom, Needle Felting, ปักลูกปัด, เย็บเครื่องหนัง, ทอพรมจากปืนยิงไหมพรม, มาคราเม่ และอีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสเย็บปักถักร้อยราคาพิเศษ

5. ขนมหวานประเภทวุ้น

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ สุขภาพ ขนมเพื่อสุขภาพ ขนมไม่อ้วน วุ้นแฟนซี วุ้นเวียดนาม

ใครอยากลงมือทำขนมเป็นของขวัญให้กับผู้ใหญ่ แนะนำขนมหวานประเภทวุ้นเลยค่ะ เพราะรับประทานง่าย ไม่ต้องกลัวอ้วน คนสูงอายุที่ต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ ก็ยังสามารถรับประทานได้ แถมยังหน้าตาสวยงามสุดๆ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

ขนมประเภทวุ้นนั้นมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบและเมนูให้เลือก เช่น เค้กวุ้นเวียดนามสามมิติ วุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอมคัพเค้ก วุ้นแฟนซี วุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอมสอดไส้ เค้กวุ้นโรลดอกไม้ วุ้นกะทิตัวอักษร วุ้นกะทิตกแต่งด้วยลายเพ้นท์ และอีกมากมาย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสขนมประเภทวุ้นราคาพิเศษ

6. ขนมไทยมงคล ขนมหวานความหมายดีๆ

ขนมไทยมงคล ขนมหวานสวยๆ ความหมายดี ขนมของขวัญช่วงเทศกาล ขนมให้ญาติผู้ใหญ่ ขนมให้หัวหน้า ขนมให้คนแก่

ถ้าเบื่อคุกกี้ เค้ก หรือขนมประเภทเบเกอรี่ ลองมาลงมือทำขนมไทยมงคล หรือขนมหวานสวยๆ ความหมายดีๆ เป็นของขวัญปีใหม่กันค่ะ

ตัวอย่างเมนูขนมที่น่าสนใจ เช่น ขนมสัมปันนี (มีความหมายว่า อันเป็นที่รัก) ขนมเปี๊ยะส้มมงคล ขนมเปี๊ยะทาร์ตผลไม้มงคล ขนมทองเอก ขนมเสน่ห์จันทน์ ขนมดาราทอง หรือจะเป็นขนมเนริคิริ ขนมดั้งเดิมของญี่ปุ่น ที่นิยมมาเป็นของฝาก ก็ดูดีไม่แพ้กันเลยค่ะ รับรองว่า ผู้ใหญ่ได้รับไป ต้องปลื้มใจและชมไม่หยุดเลย

👉🏻 คลิกที่นี่ เพื่อเลือกดูคลาสขนมหวานราคาพิเศษ

นอกเหนือจากไอเดียเหล่านี้แล้ว บนเว็บไซต์ TeachPot ยังมีคลาสเวิร์กชอปเปิดสอนงานคราฟต์ DIY และขนมอีกหลากหลายคลาส >> คลิกที่นี่ << เพื่อเลือกดูคลาสทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเราได้เลยค่ะ