ศิลปะ / งานสีน้ำ
Watercolor : Cityscape sketch - สเก็ตช์ภาพวิวเมืองสุดชิคด้วยเทคนิคสีน้ำ
เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานการวาดรูปทรงอย่างง่าย ทิศทางของแสงและเงา การใช้สีน้ำและอุปกรณ์ต่างๆ ตามด้วยเทคนิคการจัดองค์ประกอบภาพ และฝึกวาดภาพจากวิวเมืองในรูปแบบต่างๆ

รายละเอียด Class

อัพเดทล่าสุด 04/11/2562 เวลา 20:52 น.

คลาส Workshop ที่หลายคนเรียกร้องกับคลาสวาดภาพวิวโดยครูพี Pearadastyle ศิลปินสีน้ำอารมณ์ดีฝีมือระดับอินเตอร์ ที่ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย ครั้งนี้ครูพีจะสอนเทคนิคการสเก็ตช์ภาพเมืองที่เราคุ้นเคย ให้เป็นภาพวาดสีน้ำสีสันสดใส ต่อไปนี้จะวาดวิวระหว่างทาง สถานที่ประทับใจ หรือมุมเท่ห์ๆ ของคาเฟ่ในดวงใจก็ทำได้อย่างสบาย ^^


ภายในคลาสจะได้เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานการวาดรูปทรงอย่างง่าย ทิศทางของแสงและเงา การใช้สีน้ำและอุปกรณ์ต่างๆ ตามด้วยเทคนิคการจัดองค์ประกอบภาพ และฝึกวาดภาพจากวิวเมืองในรูปแบบต่างๆ จบคลาสนี้ได้ทั้งผลงานและอุปกรณ์วาดภาพสีน้ำกลับไปฝึกฝนต่อเองได้ด้วย


*** ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ ***

👉 รับจำนวนจำกัดเพียง 12 ที่นั่ง เท่านั้น

สิ่งที่ต้องเตรียมมา

- ไม่มี -

เกี่ยวกับผู้สอน

Class นี้เหมาะสำหรับ

✅ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนรู้การสร้างสรรค์ผลงานด้วยสีน้ำ เพื่อใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ฝึกสมาธิ หรือทำกิจกรรมคลายเครียด


หมายเหตุ: ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

ตารางเรียน / กำหนดการ

🗓️ วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 62 (Workshop 1 วัน : 6 ชั่วโมง)

⏰ เวลา: 10:00 - 17:00 น. (พักทานอาหารกลางวัน 1 ชั่วโมง)


สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเรียน+ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาแอดไลน์ข้างล่างนี้ พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล เพื่อให้ทางสตูดิโอส่งรายละเอียดการเดินทาง และเมนูอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มไปให้เลือกครับ

LINE ID : @gocreativestudio

ค่าเรียนนี้รวม

ราคารวมอุปกรณ์ อาหารกลางวัน และอาหารว่างช่วงพักเบรค

Class อื่นๆ ของผู้สอนคนนี้
Copyright © 2019 Teachpot Co., Ltd. All rights reserved.