ภาพและเสียง / ถ่ายภาพ
Stock Photography - ถ่ายภาพส่งขายออนไลน์
ถ่ายภาพส่งขายออนไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด จะดีมั๊ยถ้ารูปที่เราถ่ายเล่นในชีวิตประจำวัน ทั้ง กาแฟ ขนม อาหาร แม้แต่ดอกไม้ริมทาง ก็สามารถส่งขายสร้างรายได้เข้ากระเป๋าได้ด้วย ^^

รายละเอียด Class

อัพเดทล่าสุด 02/12/2562 เวลา 16:52 น.

" Go Creative Studio" X "คุณที" จาก PIXSTOCKPHOTO ช่างภาพและกูรูตัวจริงในวงการถ่ายภาพ Stock เจ้าของฉายา “Stocker เงิน (หลาย) ล้าน” เปิดคลาสแชร์ประสปการณ์แบบหมดเปลือก สำหรับผู้ที่สนใจถ่ายภาพขาย ^^


📸 คลาสนี้พวกเราจะได้เริ่มเรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานของ Stock Photo ไปจนถึงแนะนำวิธีการสมัครสอบเป็นผู้ขายภาพ และเทคนิคการสร้าง Concept ให้ภาพถ่ายด้วยไอเดียหลากหลาย วิธีการเขียน Caption และ Keyword เขียนอย่างไรให้ภาพขายดี พร้อม Mission สนุกๆ ให้ทุกคนฝึกถ่ายภาพจริงตามแนวทางการถ่ายภาพ Stock Photo และสามารถเลือกภาพที่ถ่ายในคลาสไปใช้ส่งสอบ ส่งขายได้เลย จบคลาสนี้ได้มี Account สำหรับสร้างพอร์ทขายภาพของตัวเอง พร้อมไอเดียการถ่ายภาพใหม่ๆ กลับบ้านไปเพียบแน่นอน 😊


*** ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ ***

👉 รับจำนวนจำกัดเพียง 12 ที่นั่ง เท่านั้น

สิ่งที่ต้องเตรียมมา

::: อุปกรณ์ที่ต้องนำมาด้วย >>> กล้องถ่ายภาพทุกชนิด กล้องโทรศัพท์มือถือก็ใช้ได้ :::

เกี่ยวกับผู้สอน

Class นี้เหมาะสำหรับ

✅ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ และสนใจเรียนรู้การถ่ายภาพส่งขายออนไลน์ เพื่อใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทำเป็นงานอดิเรก หรือสร้างรายได้เสริม

หมายเหตุ: ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

ตารางเรียน / กำหนดการ

🗓️ วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 62 (Workshop 1 วัน : 6 ชั่วโมง)

⏰ เวลา: 10:00 - 17:00 น. (พักทานอาหารกลางวัน 1 ชั่วโมง)


สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเรียน+ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาแอดไลน์ข้างล่างนี้ พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล เพื่อให้ทางสตูดิโอส่งรายละเอียดการเดินทาง และเมนูอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มไปให้เลือกครับ

LINE ID : @gocreativestudio

ค่าเรียนนี้รวม

ราคารวมอุปกรณ์ อาหารกลางวัน และอาหารว่างช่วงเบรค


Class อื่นๆ ของผู้สอนคนนี้
Copyright © 2019 Teachpot Co., Ltd. All rights reserved.