ส่องกิจกรรม Workshop วันหยุด งบไม่เกิน 2,000 บ.

Workshop วันหยุด

รวมกิจกรรม Workshop วันหยุด ราคาเบาๆ งบไม่เกิน 2,000 บาท เรียนอะไรได้บ้าง

มีคลาส Workshop วันหยุด น่าสนใจให้เลือกเพียบเลยค่ะ ราคาเบาๆ ใครๆ ก็ลงเรียนได้แบบไม่ต้องคิดมาก และแอบกระซิบว่าถ้าจับกลุ่มชวนเพื่อนๆ มาเรียน ราคายิ่งถูกลงไปอีกกก!

คลาสเรียนทำขนม

Workshop วันหยุด คลาสเรียนทำขนม เบเกอรี่ ราคาไม่แพง

คลาสสอนทำขนมสอนโดยครูเจน (เจนจิรา พุ่มชูศรี) เจ้าของโรงเรียนสอนทำขนมที่ดีที่สุดในย่านฝรั่งธนฯ “Bake Story Bakery School” ผู้สั่งสมประสบการณ์สอนมาอย่างยาวนาน พ่วงด้วยประสบการณ์ทำงานจากโรงแรม 5 ดาว เปิดสอนทุกวัน (วันจันทร์ – วันอาทิตย์) เวลา 10:00 – 18:30 น. ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้ตามสะดวก (แต่ต้องเช็กวัน-เวลากับผู้สอนก่อนนะคะ) โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 คลาส

  • Basic you can “Choose” – คลาสเรียนทำขนมสำหรับผู้เริ่มต้น: สามารถเลือกได้ว่าอยากเรียนเมนูไหน ไม่ว่าจะเป็นคุกกี้นิ่ม ช็อคโกแลตชิพ, ดับเบิ้ลช็อคซอฟต์คุกกี้, บัตเตอร์คุกกี้, บราวนี่พิซซ่า, บลูเบอรี่มัฟฟินและช็อคโกแลตมัฟฟิน, เค้กมูสหมีน้อย หรือเค้กช็อคชิพกล้วยหอม ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/ 1 ท่าน/1 เมนู (มาเรียน 2 คนขึ้นไป ลด 10%)
  • Basic Cake Class – คลาสเรียนทำขนมสำหรับผู้เริ่มต้น: สามารถเลือกได้ว่าอยากเรียนเมนูไหนไม่ว่าจะเป็นเค้กมะพร้าวอ่อนครีมสด, เค้กส้มหน้านิ่ม, สตอเบอรี่ช็อตเค้ก, เค้กสังขยาใบเตย, เค้กสายรุ้งสีสดใสแต่ละชั้น, เค้กเผือก, เค้กกาแฟคาราเมล, เรดเวลเว็ดเค้ก หรือแบล็คฟอเรสเค้ก ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/ 1 ท่าน/1 เมนู (มาเรียน 2 คนขึ้นไป ลด 10%)
  • Cheesecake Class – สำหรับผู้มีประสบการณ์ในการทำขนม: สามารถเลือกได้ว่าอยากเรียนเมนูไหนไม่ว่าจะเป็นนิวยอร์คชีสเค้ก, โอรีโอ้ไวท์ช็อคโกแลตชีสเค้ก, บลูเบอรี่ชีสเค้ก, เจแปนนีสชีสเค้ก, ชีสเค้กเสาวรส, เลมอนชีสเค้ก, ชีสเค้กมะม่วง หรือโอรีโอ้ชีสเค้ก ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/ 1 ท่าน /1 เมนู (มาเรียน 2 คนขึ้นไป ลด 10%)

คลิกที่นี่ เพื่อดูคลาสเรียนทั้งหมดของ Bake Story Bakery School

คลาสเรียนเซรามิก

คลาสเรียนเซรามิก

คลาส Private Workshop ที่จะสอนคุณสร้างสรรค์งานเซรามิกสวยๆ ที่มีชิ้นเดียวบนโลก สอนโดยเจ้าของแบรนด์เซรามิกสุดน่ารัก La.beauto (ลา-บิ้ว-โตะ) เหมาะสำหรับคนที่รักความเป็นส่วนตัว จะลงเรียนคนเดียว หรือจับกลุ่มกับเพื่อนมาด้วยกันก็ยังได้ โดยสามารถเสนอวันเวลาที่สะดวกให้กับผู้สอนได้อย่างอิสระ และสามารถเลือกได้ว่าอยากเรียนเต็มวันหรือครึ่งวัน โดยเนื้อหาจะแตกต่างกันออกไป

คลาสเต็มวันใช้เวลา 6 ชั่วโมง เรียนแบบครบขั้นตอน ตั้งแต่การนวดดิน การขึ้นรูปด้วยมือ ไปจนถึงการเพ้นท์ผลงานลงบนชิ้นงาน ส่วนคลาสครึ่งวันใช้เวลาเรียน 3 ชั่วโมง เน้นการเพ้นท์ลวดลายลงบนชิ้นงานเผา เรียนรู้ตั้งแต่การคนสี ผสมสีและหลักการเพ้นท์อย่างถูกวิธี

เปิดสอนทุกวัน (วันจันทร์ – วันอาทิตย์) เวลา 10:00 – 17:00 น. ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้ตามสะดวก (แต่ต้องเช็กวัน-เวลากับผู้สอนก่อนนะคะ)

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียนเรียนคลาสเซรามิก

คลาสเรียนปักเข็มกลัดกระบองเพชร

คลาสปักไหม ปักเข็มกลัด

คลาสเอาใจสายคราฟต์ สอนเทคนิคการปักไหมสไตล์ญี่ปุ่นเป็นรูปกระบองเพชรแบบต่างๆ รวมทั้งการตกแต่งชิ้นงานให้โดดเด่นด้วยลูกปัด เหมาะกับนำไปใช้ประดับกระเป๋าผ้า ทำเป็นต่างหู หรือของตกแต่งบ้าน สอนโดยคุณฝัน (ปัณญาทิพย์ เทียมทัด) สถาปนิกสาวที่หลงใหลในงานคราฟต์ เจ้าของผลงานน่ารักๆ “La-mer Studio”

Workshop นี้เปิดสอนตามตารางเวลาที่ผู้สอนกำหนด ใช้ระยะเวลาเรียนทั้งหมด 4 ชั่วโมงครึ่ง ตั้งแต่เวลา 11:00 – 15:30 น. กระซิบบอกก่อนว่า คุณฝันเตรียมอุปกรณ์มาให้เลือกเยอะมากจนตาลายเลยละค่ะ

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดคลาสปักเข็มกลัดกระบองเพชร

คลาสเรียนสีน้ำพื้นฐาน

Workshop วันหยุด คลาสเรียนสีน้ำพื้นฐาน

คลาสสีน้ำพื้นฐาน สอนโดย ครูปอ เจ้าของสตูดิโอสอนศิลปะ “Mood Art Studio” ผู้มีประสบการณ์สอนทั้งเด็กนักเรียน นักศึกษา รวมทั้งบุคคลทั่วไปกว่า 10 ปี นอกจากผ่อนคลาย สบายใจ ยังได้งานสวยๆ กลับไปอวดเพื่อนด้วย ไม่ต้องมีอุปกรณ์สักชิ้นและไม่ต้องมีประสบการณ์ ก็สร้างชิ้นงานศิลปะเป็นของตัวเองได้ มือใหม่แค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว เพราะปูพื้นให้ตั้งแต่การใช้อุปกรณ์ ไปจนถึงเรื่องเทคนิค

เปิดคลาสเรียนทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เลือกเรียนรอบไหนก็ได้ รอบเช้า 10:00-13:00 น. / รอบบ่าย 13:00-16:00 น. หรือหากต้องการเรียนวันจันทร์-พุธ ก็สามารถติดต่อผู้สอนผ่านทางเว็บไซต์ TeachPot เพื่อให้เพิ่มวัน-เวลาสำหรับลงทะเบียนเรียนได้ค่ะ

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดคลาสสีน้ำพื้นฐาน

คลาสเรียนสีไม้พื้นฐาน

คลาสเรียนระบายสีไม้พื้นฐาน

คลาสนี้จะพาทุกคนมาเรียนรู้เทคนิคการระบายสีไม้ สีที่เราคิดว่าเป็นของสำหรับเด็กๆ ให้ได้ผลงานที่ดูไม่เด็กกันค่ะ คลาสนี้เน้นสอนวาดและระบายสีไม้ให้ออกมาสมจริง ไม่ว่าจะเป็นภาพขนม ดอกไม้ สัตว์ ไปจนถึงวิวทิวทัศน์ โดย ครูฝ้าย เจ้าของเพจ Colored pencils with FAI และ Brand Ambassador แบรนด์สีไม้ชื่อดัง ผู้เรียนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ครูฝ้ายสอนแบบเป็นกันเอง เก่งและมีเทคนิคการสอนดีมาก ใช้เวลาเรียนแค่ 3 ชั่วโมง ก็ได้รูปภาพกลับไปคนละ 2-3 ภาพกันเลย

เปิดสอนทุกวันอาทิตย์และวันจันทร์ สามารถเลือกรอบที่สะดวกได้ มีทั้งรอบเช้า 10:00-13:00 น. / รอบบ่าย 13:00-16:00 น. เรียนร่วมกับผู้เรียนอื่นที่สตูดิโอ ไม่เกิน 8-9 คน

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดคลาสสีน้ำพื้นฐาน

คลาสเรียนถ่ายภาพ

คลาสเรียนถ่ายภาพ ราคาถูก

คลาสเรียนถ่ายภาพ สอนโดยอาจารย์ตาว หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ “นายตากล้อง” เว็บมาสเตอร์ taKLONG.com และผู้เขียนหนังสือสอนถ่ายภาพที่ได้รับความนิยมมากมายหลายเล่ม หลากหลายคลาสเรียนของนายตากล้องจะช่วยพัฒนาฝีมือการถ่ายภาพของคุณขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการฝึกถ่ายภาพหลากหลายรูปแบบ มีทั้งคลาสสอนถ่ายภาพเบื้องต้น คลาสสอนถ่ายภาพโดยใช้โหมด M รวมไปถึงทริปถ่ายภาพตามสถานที่ต่างๆ เช่น น้ำตก วัด ในราคาไม่เกิน 1,000 บาทต่อคลาส

เปิดสอนตามวัน เวลา และสถานที่ที่ผู้สอนกำหนด ส่วนมากเปิดคลาสในวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ หลายคลาสที่นั่งเต็มเร็วมาก ดังนั้นแนะนำให้เข้าไปกด “ติดตามคลาส” ที่คุณสนใจ เพื่อให้ระบบส่งข้อความแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีตารางเรียนออกใหม่

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดคลาสถ่ายภาพทั้งหมดของนายตากล้อง

แอบกระซิบบอกตรงนี้ว่า แต่ละคลาสที่เอามาฝากนี้ ถ้าชวนเพื่อนๆ มาเรียนด้วยกัน โดยลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ TeachPot ราคายิ่งถูกลงไปอีกนะคะ สนใจคลาสไหนก็ลุยเลย!

แชร์ไปที่